Có nên bỏ qua bước tinh chất serum không?

Bạn chưa từng sử dụng qua 1 chai tinh chất serum nào trong suốt cuộc đời và chỉ biết đến 1 lọ kem dưỡng da ban đêm thần thánh duy nhất để “ngăn ngừa lão hoá da” cho bạn. Thật sai lầm đấy! Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao: “Có nên bỏ qua bước tinh chất serum không?” nhé!

SERUM là một dạng tinh thể có thể là dạng nước hoặc dầu, nhưng nó có thể phân tách và thẩm thấu sâu vào dưới da, giúp da được nuôi dưỡng sâu hơn từ bên trong. Ngoài ra còn có chức năng hỗ trợ tốt hơn cho bước kem dưỡng ngày hoặc đêm. Khi cả 2 kết hợp sẽ mang lại sự chăm sóc da hoàn hảo, mang lại kết quả tương hỗ cho nhau. Vì vậy bạn đừng bao giờ bỏ qua bước tinh chất serum này, vì nó có khả năng “ngầm” đấy! giúp cho da được chăm sóc và nuôi dưỡng đầy đủ.

Cách dùng serum cho đúng là bạn nên làm sạch da thật kỹ như tẩy trang lớp trang điểm, rửa mặt đúng cho từng loại da, nước cân bằng da. Sau đó mới thoa serum lên, lớp da được làm sạch kỹ sẽ hỗ trợ cho tinh chất thẩm thấu tốt nhất và không để lại trên bề mặt da.

    Bác sĩ da liễu Whitney Bowe từ Manhattan, Mỹ cho biết: “Nếu các bệnh nhân của tôi chưa sử dụng SERUm bao giờ, tôi sẽ khuyên họ bắt đầu dùng bởi đây là bước dưỡng da đem lại những thay đổi rõ rệt nhất”.

Nguồn từ ElleVietnam

💧Vậy bạn có đang sở hữu cho mình 1 chai SERUM không? và bạn muốn khắc phục tình trạng nào của da?

Oriflame có những giải pháp cho từng nhu cầu riêng của bạn để khắc phục và nuôi dưỡng sâu cho da.

TINH CHẤT HỖ TRỢ LÀM TRẮNG VÀ NGĂN SẠM NÁM –  XEM CHI TIẾT
TINH CHẤT HỖ TRỢ NGĂN LÃO HOÁ ECOLLAGEN – XEM CHI TIẾT
TINH CHẤT LÀM SĂN CHẮC DA VÀ NGĂN NGỪA LÃO HOÁ – XEM CHI TIẾT
TINH CHẤT CẤP ẨM GIÚP LÀM SÁNG VÀ MỊN DA – XEM CHI TIẾT

 

TINH CHẤT NGĂN NGỪA NẾP NHĂN VÀ TRỊ NẾT NHĂN HIỆU QUẢ – XEM CHI TIẾT
TINH CHẤT LÀM DA SÁNG RẠNG NGỜI VÀ NGĂN LÃO HOÁ VƯỢT TRỘI – XEM CHI TIẾT