Chọn nước hoa oriflame sang trọng cho những bữa tiệc

Chọn nước hoa oriflame sang trọng cho những bữa tiệc của chính bạn hay của người khác. Khoác lên mình một bộ cánh thật lộng lẫy, vậy bạn đã tìm được cho mình một chai nước hoa phù hợp với tính cách của bạn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra chai nước hoa cho riêng bạn và giúp bạn toả sáng.

1.NƯỚC HOA ORIFLAME CHO CÁC BỮA TIỆC HỌP MẶT

Những bữa tiệc họp mặt cùng bạn bè luôn đầy ấp tiếng cười với những câu chuyện và những sẻ chia trong cuộc sống, chắc chắn bạn cũng muốn những trang phục thoải mái nhất để được vui vẻ hết mức cùng bạn của mình, nước hoa oriflame nữ Possess Eau De Parfum sang trọng với nốt hương chính từ Hoa Ngọc Lan sẽ cùng bạn hoà mình vào những tiếng cười đó, cho bạn thoả sức ngao du qua những câu chuyện cùng bạn bè.

MUA NGAY

 

2. NƯỚC HOA ORIFLAME CHO BUỔI TỐI THỨ 6 CUỐI TUẦN

Một tuần đầy mệt mỏi khiến bạn luôn trông chờ đến tối thứ 6, ngày cuối tuần “thần thánh” làm cho bạn có thật nhiều kế hoạch, nào là tụ họp bạn bè để rôm rả, nào là dạo phố để mua sắm, hay là cùng thả mình vào bầu không khí náo nhiệt dưới các ánh đẹp sáng rực của sàn nhảy, giúp bạn thư giãn hết mức. Nước hoa oriflame nữ The One Disguise Eau De Parfum sẽ nêu bật cá tính của bạn, giúp bạn bùng nổ với các nốt hương ngọt ngào, sống động đầy tinh tế.

MUA NGAY

 

3. NƯỚC HOA ORIFLAME DẠ TIỆC SANG TRỌNG

“Đám cưới” hay bất cứ tiệc GALA nào có được xem là một buổi tiệc thiêng liêng và sang trọng không? Những bộ cánh rực rỡ nhất của bạn sẽ được lôi ra để tôn lên “nhan sắc” trời cho của bạn, và hương thơm kèm theo cũng không kém phần quan trọng giúp bạn được toả sáng và biết đâu lại kiếm cho mình một “anh chàng” lý tưởng cho cuộc đời của bạn. Nước hoa nữ oriflame Giordani Gold Essenza thể hiện sự sang trọng đỉnh cao được truyền tải qua mùi hương nồng nàn cùng tay nghề thủ công tinh tế được thể hiện trong thiết kế vỏ chai, các chi tiết được mạ vàng tỉ mỉ, logo GG được dập nổi trên nắp. Một sản phẩm cao cấp với hương hoa và gỗ tượng trưng cho niềm đam mê bất tận vào nghệ thuật sống đẹp. Đồng thời mang dấu ấn của một loại nước hoa cao cấp và xa hoa bậc nhất.

Suốt 40 năm qua, dòng sản phẩm Giordani Gold luôn không ngừng tạo nên những tuyệt tác xa hoa kết tinh từ tay nghề thủ công độc đáo và các nguyên liệu hiếm có bậc nhất. Oriflame tin rằng hương thơm này sẽ thay bạn thể hiện khí chất quý phái tại các buổi dạ hội.

MUA NGAY

 

Trả lời