oriflame

Chất lượng sản phẩm của mỹ phẩm Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA MỸ PHẨM ORIFLAME

Mỹ phẩm thiên nhiên Oriflame là một công ty mỹ phẩm đưa ra một danh mục hoàn chỉnh các sản phẩm độc đáo và sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên của vùng Bắc Âu – Thụy Điển. Phát triển từ các thành phần tự nhiên bằng cách kết hợp tinh túy của thiên nhiên với thành tựu của khoa học.Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc da hơn 50 năm qua, chứng tỏ oriflame có đầy đủ năng lực và phẩm chất.

Các biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm Oriflame được giao

Biểu tượng quốc tế được giao cho các sản phẩm mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên và các chất chiết xuất từ ​​thảo dược proihozhdeniya. Nó là một dấu hiệu được giao cho  hàng hóa công ty Oriflame.

 

Biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm được giao cho Oriflame, không phá hủy tầng ozone

Công ty mỹ phẩm Oriflame được thực hiện trên cơ sở công nghệ hiện đại làm cho việc sử dụng mỹ phẩm Oriflame không đóng góp cho sự phá hủy của tầng ôzôn.

 

Biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm được giao cho Oriflame, không được thử nghiệm trên động vật

 

Sản xuất mỹ phẩm không thử nghiệm trên động vật.

 

Các biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm được giao Oriflame, không vi phạm các điều kiện môi trường

Tất cả các vật liệu đóng gói được sử dụng cho bao bì mỹ phẩm Oriflame không vi phạm các điều kiện môi trường và có thể được tái chế để sử dụng thêm.

 

Các biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, sự phân công của Oriflame công ty, là đồng sáng lập của Quỹ Nhi đồng Thế giới

Các công ty Oriflame là một hoạt động đồng sáng lập của Quỹ Quốc tế thiếu nhi, luôn luôn giúp đỡ trẻ em trên khắp thế giới. Đây cũng là nhà sản xuất mỹ phẩm cho trẻ em.

Các biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, sự phân công của Oriflame công ty, yavlyayuschesya thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp

 

Các công ty mỹ phẩm Oriflame là một thành viên tích cực của Hiệp hội quốc tế của bán hàng trực tiếp DSA.

 

Các biểu tượng quốc tế của mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm được giao Oriflame, đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế
Các dấu hiệu của sự phù hợp với yêu cầu chất lượng quốc tế. Đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm của công ty Oriflame, được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại với môi trường kiểm soát nghiêm ngặt.

 

Công ty Oriflame Ba Lan> </ p> <p align =

Để tạo một mỹ phẩm, Oriflame sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu cao cấp, được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm cắt cạnh để đạt được hiệu quả tối đa và chất lượng.

Phát triển và cải tiến các sản phẩm mỹ phẩm, kiểm soát chất lượng và sản xuất mỹ phẩm Oriflame là tham gia vào thế giới Trung tâm Khoa học và Công nghệ tại Dublin (Ireland).

Chất lượng sản phẩm của oriflame:

– Oriflame hoàn toàn không có hàng giả và hàng nhái và sản phẩm của oriflame hoàn toàn nhập khẩu 100% về Việt  Nam và được lưu trữ bảo quản trong kho hàng với nhiệt độ thích hợp. Sản phẩm bán ra và lấy trực tiếp từ kho hàng nên sẽ bỏ qua không tem đảm bảo.

 

Thời hạn sử dụng sau khi mở:

– Như bạn có thể đã nhận thấy rằng nhiều gói mỹ phẩm Oriflame biểu tượng ký hiệu “jar với nắp mở,” nhận xét ​​”18 m”, “12 m”, vậy ý nghĩa là “Thời gian sau ngày mở sản phẩm”.
Ví dụ, “12 m” có nghĩa là công cụ này có thể được sử dụng trong vòng 12 tháng sau khi sản phẩm đã được mở.
Theo yêu cầu mới của luật pháp châu Âu “, khoảng thời gian sau ngày mở sản phẩm” được chỉ định chỉ cho các sản phẩm với thời gian sử dụng ít hơn 30 tháng.
Vì vậy, nước hoa, chất khử mùi thuốc xịt và các phương tiện khác, thông tin như vậy sẽ không được chỉ định.

 

Một vài ví dụ về hạn dùng mỹ phẩm oriflame:

– Nếu bạn bắt đầu để sử dụng sản phẩm vào đầu tháng Bảy năm 2005 trong khi trên bao bì chỉ ra các EX ngày hết hạn tháng 12/ 2005 (có hiệu lực cho đến tháng 12 năm 2005) và “Các kỳ hạn hiệu lực sau khi mở các” 12 m (12 tháng), sau đó sản phẩm có thể được sử dụng 5 tháng đầu năm
– Nếu bạn bắt đầu sử dụng sản phẩm vào đầu tháng 7 năm 2005 trong khi trên bao bì ghi ngày hết hạn  tháng 12/2006  (có giá trị đến tháng 12 năm 2006) và “thời gian hiệu lực sau khi mở cửa” 12 m
(12 tháng), sản phẩm có thể được sử dụng trong vòng 12 tháng.

 

Cách xem hạn sử dụng oriflame:

– Khi nhận sản phẩm Oriflame thông qua tư vấn viên Oriflame, bạn nên kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm + hạn sử dụng sản phẩm, nếu tư vấn viên lấy hàng mới từ các kho hàng của công ty Oriflame, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, với nhiệt độ bảo quản thích hợp, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng còn nguyên chai, nguyên bao bì.
– Thực tế này, cho phép bạn chắc chắn rằng sản phẩm luôn luôn mới, bảo quản trong điều kiện môi trường thích hợp! Ngoài ra, trên tất cả sản phẩm của oriflame đều có in Hạn Sử Dụng rõ ràng, bạn có thể kiểm tra hạn dùng theo định dạng EXMMYY, MM-YY, tháng năm. Ví dụ, EX1217 có nghĩa là ngày hết hạn hết hạn vào tháng 12 năm 2017.

han su dung cua oriflame

 

Tại sao sản phẩm của Oriflame không có mã vạch?

Mã vạch chỉ là 1 công cụ tùy chọn của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối trong quy trình quản lý hàng hóa (thông tin, dữ liệu xuất, nhập kho…). Thông thường mã vạch sẽ thể hiện thông tin của nước sản xuất, tên nhà sản xuất… nhưng tại Oriflame chúng tôi đã cung cấp các thông tin đó rõ ràng ngay trên bao bì sản phẩm, cũng như trên nhãn phụ khi phân phối hàng ra thị trường nên không cần thiết phải sử dụng mã vạch.Mã vạch hoàn toàn không phản ánh được chất lượng cũng như tính pháp lý của sản phẩm. Tại Việt Nam, việc đăng ký mã vạch là không bắt buộc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM