Câu hỏi và giải đáp thắc mắc về thực phẩm dinh dưỡng Wellness by Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Mọi thắc mắc & Thông tin, các bạn vui lòng liên hệ email:  [email protected]

Hỏi về Natural Balance Shake – Dinh dưỡng thiết yếu ?

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CỦA WELLNESS by ORIFLAME LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake (NBS) là 1 hỗn hợp bột dinh dưỡng dùng pha với nước, giúp giảm cân lành mạnh và tăng cường năng lượng. Là một loại thực phẩm bổ sung tiện lợi và hoàn hảo cho các bữa ăn trong ngày, có thể thưởng thức ở nhà hay ngay tại nơi làm việc. Cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu hằng ngày!

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE GỒM NHNG THÀNH PHẦN NÀO?

ĐÁP: NBS bao gồm các thành phần được chọc lọc rất kỹ lưỡng: đậu Hà Lan, trứng chứa Omega 3 (từ gà được nuôi bằng thực phẩm đặc biệt), chất Albumin trong trứng, protein whey (từ sữa), táo, quả tầm xuân và chất xơ (từ cây củ cải đường). Đây là những thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, tạo nên một hỗn hợp cân bằng tối ưu của các loại protein, chất béo và carbohydrate giải phóng chậm. NBS cung cấp nguồn protein hoàn chỉnh cần thiết gồm 8 loại axit amino thiết yếu và axit béo nhiều dinh dưỡng. Công thức không chứa chất béo chuyển hóa hay axit béo không lành mạnh.

Carbohydrate trong NBS chủ yếu có nguồn gốc từ táo, quả tầm xuân, được tiêu hóa và hấp thu chậm nhằm duy trì lượng đường cân bằng trong máu. Quả tầm xuân và táo rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C – 1 chất chống oxi hóa quan trọng. Các loại chất xơ hòa tan và không hòa tan có trong công thức, được biết đến với chức năng hỗ trợ sức khỏe hệ tim mạch và hệ tiêu hóa.

HỎI: ĐÃ CÓ NGHIÊN CU LÂM SÀNG NÀO VỀ NATURAL BALANCE SHAKE CHƯA?

ĐÁP: Từ năm 2000 đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng được tiến hành bởi Khoa Ngoại Lồng ngực – Tim mạch, Bệnh viện ĐH Lund, Thụy Điển. Bên cạnh việc kiểm soát chỉ số đường huyết (GI) và phản ứng với insulin của sản phẩm, nhiều hiệu quả tích cực đã được kiểm nghiệm và chứng nhận như lượng đường trong máu giảm, huyết áp ổn định, giảm cân lành mạnh, số đo 3 vòng giảm. Hơn nữa, các nghiên cứu cũng cho thấy khả năng tập trung cao ở các học sinh được kiểm chứng trong Nghiên cứu tại trường Eslöv (nghiên cứu trên tài liệu). Còn có 1 nghiên cứu đang tiến hành về việc kiểm soát cân nặng lâu dài khi sử dụng Natural Balance Shake bắt đầu từ năm 2007; nghiên cứu này cho thấy tác dụng hiệu quả của NBS trong việc giảm cân lành mạnh, tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cơ thể (Trung bình trong 12 tháng giảm được 9kg).

HỎI: HƯƠNG DÂU VÀ VANILLA TRONG SẢN PHẨM CỦA WELLNESS CÓ PHẢI LÀ HƯƠNG NHÂN TẠO KHÔNG?

ĐÁP: HOÀN TOÀN KHÔNG, chúng tôi chỉ sử dụng hương liệu tự nhiên, chỉ có một lượng nhỏ chất làm ngọt là nhân tạo, ví dụ như sucralose.

HỎI: TẠI SAO NÊN UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE?

ĐÁP: Vì NBS chứa các thành phần tự nhiên, tinh khiết với sự cân bằng tối ưu, gồm 3 nguồn protein giàu dinh dưỡng từ: trứng, đậu Hà Lan, whey (từ sữa).

Protein từ trứng được phát triển đặc biệt với sự cân bằng tối ưu của Omega 3 và 6, giống sự cân bằng trong não bộ con người.

Protein từ đậu Hà Lan rất giàu protein có ích cho cơ thể, được ví như thịt trong vương quốc rau củ.

Protein từ whey (sữa) được chứng nhận giàu vi khuẩn sống có ích cho cơ thể nhất trong tất cả các loại protein.

Còn có những thành phần quan trọng khác như các loại vitamin và khoáng chất. Natural Balance Shake chứa táo, quả tầm xuân và rễ cây củ cải đường – 3 thành phần này không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn chứa 1 lượng lớn chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Natural Balance Shake cũng chứa nhiều carbohydrate có ích – nguồn năng lượng chính cho cơ thể và nhiên liệu thiết yếu cho não bộ. Carbohydrate có trong công thức của NBS gồm táo, quả tầm xuân, whey (sữa), đậu Hà Lan.

Với tất cả các thành phần tự nhiên này và hơn 8 năm nghiên cứu chuyên sâu NBS hoàn toàn tiện dụng, an toàn và hiệu quả.

HỎI: LI ÍCH KHI UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake hỗ trợ tối ưu cho quá trình giảm cân lành mạnh và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Giảm cảm giác đói và thèm ăn; bạn sẽ ăn ít hơn và cân nặng sẽ giảm; năng lượng tràn trề – tập trung cao độ.

HỎI: CÓ THỂ S DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO 1 BA ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Có thể uống 1 – 3 gói nhỏ NBS thay cho 1 bữa ăn tùy thuộc thể trạng mỗi người. Do hàm lượng chất bột rất thấp, vì vậy nên dùng kèm với rau củ hay hoa quả như dâu, và uống nhiều nước. Tuy nhiên, để kiểm soát cân nặng tối ưu chúng tôi khuyên bạn nên uống NBS 30 phút trước bữa ăn để giảm cảm giác đói và ăn ít hơn.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA ĐƯNG KHÔNG?

ĐÁP: NBS không bổ sung đường hay fructose, chỉ chứa lượng đường có sẵn trong các thành phần tự nhiên. Để tăng hương vị nhưng vẫn duy trì chỉ số GI thấp, chất làm ngọt Sucralose được sử dụng với hàm lượng thấp.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA CHẤT LÀM NGỌT KHÔNG?

ĐÁP: NBS của Oriflame được đặc chế dựa vào các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên được cân bằng tối ưu (trứng, đậu Hà Lan, whey (sữa), táo và chất xơ). Mùi hương tự nhiên và chất làm ngọt tốt nhất được EU công nhận – sucralose, được bổ sung nhằm tạo hương vị thơm ngon cho hỗn hợp trong khi vẫn duy trì lượng bột đường ở mức thấp. Hiện nay không có chất làm ngọt tự nhiên nào được EU công nhận mà lại không làm tăng lượng đường trong máu. Sucralose có nguồn gốc từ đường tự nhiên, nhưng ngọt hơn gần 600 lần, nghĩa là nếu sử dụng đường tự nhiên sẽ phải tốn gần 40% lượng đường tinh khiết trong mỗi phần để có được mùi vị giống như vậy. Chất thay thế đó không có lợi cho sức khỏe cũng như lượng đường trong máu.

“Sucralose được Hội đồng Khoa học Châu Âu về Thực phẩm (SCF) đánh giá vào năm 1987, 1988, 1989 và 2000. Các chuyên gia thuộc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), và Ủy Ban hỗn hợp về phụ gia thực phẩm (JECFA), cũng đã kiểm chứng sucralose trong năm 1989 và 1991. Tất cả những đánh giá về mức độ rủi ro này đều cho rằng sucralose không gây ra bất kỳ nguy cơ nào về sức khỏe và do vậy sucralose được EU cho phép sử dụng như một chất làm ngọt. Điều này có nghĩa là các đánh giá chuyên sâu về sucralose cho thấy chất làm ngọt này không gây ra bất cứ rủi ro nào về sức khỏe, kể cả nguy cơ ngày càng tăng về bệnh ung thư……. Hiệp hội Thực phẩm Thụy Điển và EU không đưa ra lời khuyên cụ thể nào về việc hấp thụ sucralose, ngoài lời khuyên chung từ SCF rằng chúng ta không nên vượt quá chỉ số ADI (chỉ số chỉ lượng thức ăn cho phép hấp thụ hàng ngày) là 0-15 mg/kg cân nặng và ngày. Việc sử dụng 1 lượng giới hạn sucralose như chất làm ngọt hoàn toàn có thể chấp nhận được, xét trên khía cạnh sức khỏe.”

(Theo website của Hiệp hội Thc phẩm Thụy Điểnwww.livsmedelsverket.se)

Lượng đường trong NBS thấp hơn rất nhiều so với những đề xuất của EU và Hiệp Hội Thực phẩm Thụy Điển.

HỎI: NÊN UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE SAU KHI PHA BAO NHIÊU LÂU?

ĐÁP: Uống càng sớm thì mùi vị càng ngon. Sau khoảng 10 phút, bột dinh dưỡng sẽ bắt đầu tách lớp, vì vậy nên pha càng gần thời gian sử dụng càng tốt. Có thể pha 30 phút trước khi uống và nên lắc kỹ trước khi cho vào cốc. Uống lạnh để có mùi vị thơm ngon nhất.

HỎI: CÓ THỂ PHA NATURAL BALANCE SHAKE VÀ MANG THEO UỐNG SAU ĐƯC KHÔNG?

ĐÁP: Được, nhưng không được để quá 1 ngày, giữ lạnh và lắc kỹ trước khi uống. * Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bột dinh dưỡng và nước, sau đó có thể pha khi uống bằng ly shaker hoặc pha trực tiếp trong 1 chai nước.

HỎI:  NATURAL BALANCE SHAKE CÓ GIÚP GIẢM CÂN KHÔNG?

ĐÁP: Nghiên cứu cho thấy những thành viên tham gia thử nghiệm NBS đã giảm cân rõ rệt một cách thường xuyên. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó một nhân tố quan trọng chính là lượng insulin vốn thường rất cao ở người dư cân đã giảm nhờ lượng đường huyết ổn định. Tuy nhiên phải cần vài tuần để cơ thể bắt đầu giảm cân; việc giảm cân chỉ nên được xem như hệ quả của quá trình cung cấp đủ cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cân bằng tối ưu.

Khi uống NBS để kiểm soát cân nặng, nên uống 1 ly khoảng nửa giờ trước bữa ăn chính hoặc khi cảm thấy thèm ăn. Kết quả có thể được tăng cường nếu uống trước mỗi bữa ăn trong ngày.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢM GIÁC THÈM ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nghiên cứu cho thấy cảm giác thèm ăn giảm sau khi uống NBS 30 phút trước bữa ăn. Đồng thời, lượng đường trong máu ổn định cũng giảm cảm giác đói.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯNG ĐẾN HUYẾT ÁP?

ĐÁP: Chỉ số huyết áp thông thường không thay đổi khi uống Natural Balance Shake.

Nếu đang sử dụng thuốc điều trị huyết áp, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng nào.

Đối với người đang dùng thuốc trị huyết áp do bác sĩ kê đơn, nên kiểm soát huyết áp thường xuyên khi uống NBS, vì huyết áp có thể tụt do chất Arginin có trong Natural Balance Shake.

Arginin là 1 loại axit amino có nhiều trong protein đậu Hà Lan. Loại axit này là tiền chất của oxi nitric, 1 chất được sản sinh trong mạch máu, rất quan trọng trong việc ổn định huyết áp. Nói một cách đơn giản, cơ thể tự sản xuất nitroglixerin với sự trợ giúp của Arginin.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯNG HUYẾT – GLYCEMIC INDEX (GI) LÀ GÌ?

A: Chỉ số đường huyết, hay GI, là 1 phương pháp phân loại các thành phần thực phẩm dựa vào tác động khác nhau của thực phẩm lên lượng đường trong máu. Các loại thực phẩm chứa chất bột hấp thu nhanh (ví dụ như bánh mì trắng) thường có chỉ số GI cao vì các loại thực phẩm này tạo phản ứng đường huyết nhanh. Ngược lại, những thực phẩm chứa ít chất bột hoặc chất bột hấp thu chậm (ví dụ như bánh mì bột bắp đặc ruột) có chỉ số GI thấp vì cơ thể tốn nhiều thời gian hơn để hấp thu chất bột vào đường huyết.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯNG HUYẾT (GI) CHO THẤY ĐIỀU GÌ?

ĐÁP: GI cho thấy tác động của đường huyết vào máu khi hấp thụ những loại thực phẩm nhất định. Trên lý thuyết, chỉ số này dao động từ 0% đến 100% với 100% được định nghĩa là phản ứng đường huyết của 50g glucose (đường) tinh khiết hòa tan trong nước. Thực phẩm với chỉ số GI dưới 55 được xem như có chỉ số GI thấp.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯNG HUYẾT ĐƯC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

ĐÁP: Ban đầu, phương pháp đo chỉ số GI được dùng để lựa chọn loại thực phẩm tốt nhất cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Thực phẩm có chỉ số GI thấp thẩm thấu qua ruột non và được chuyển hóa thành đường huyết với tốc độ chậm hơn nhiều so với thực phẩm có chỉ số GI cao. Điều này dẫn đến lượng đường huyết ổn định hơn và ít sản xuất chất insulin hơn.

HỎI: CHỈ SỐ GI CỦA NATURAL BALANCE SHAKE LÀ BAO NHIÊU?

ĐÁP: Chỉ số đường huyết của NBS, được kiểm nghiệm bởi ĐH Sidney là 28. Thực phẩm có chỉ số GI thấp là khi GI dưới 55.

HỎI: KHI S DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ 1 LOẠI THC PHẨM BỔ TR, TÔI CÓ CẦN UỐNG THÊM VITAMIN HAY KHOÁNG CHẤT KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake không phải là nguồn vitamin hay khoáng chất bổ sung, thực chất NBS là 1 hỗn hợp giàu dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau.

Nếu nguồn thực phẩm bạn hấp thụ trong ngày được cân bằng thì bạn không cần phải bổ sung thêm vitamin hay khoáng chất nữa. Tuy nhiên nếu bạn cũng như đại đa số không có thói quen ăn uống lành mạnh và đa dạng như vậy thì bạn nên bổ sung thêm cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết với vitamin tổng hợp như Wellness Pack. Tại Hoa Kỳ, Giáo sư Willett thuộc ĐH Harvard đã chỉ ra rằng rất nhiều người hấp thu rất ít vitamin D, B6, B12 và folate hàng ngày. Vì vậy, ông ủng hộ việc uống 1 viên vitamin tổng hợp/khoáng chất đều đặn mỗi ngày để khỏe mạnh hơn.

HỎI: CÓ THỂ PHA NATURAL BALANCE SHAKE VI LOẠI DUNG DỊCH NÀO KHÁC NGOÀI NƯC KHÔNG?

ĐÁP: Vâng, bạn có thể pha bột dinh dưỡng này với các dung dịch lạnh như sữa, nước trái cây, yoghurt… tùy thuộc nhu cầu bổ sung năng lượng và khẩu vị của bạn, nhưng nên nhớ rằng hàm lượng năng lượng (calorie) sẽ tăng nếu bạn pha với loại dung dịch khác ngoài nước.

Lưu ý: không lắc Natural Balance Shake vi nưc nóng hay nưc có ga.


HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CUNG CẤP NĂNG LƯNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ HÀM LƯNG NĂNG LƯNG/CARBOHYDRATE THẤP NHƯ VẬY?

ĐÁP: Khi uống NBS, bạn sẽ được cung cấp protein và chất béo cần thiết để cơ thể hoạt động và một ít năng lượng từ chất bột đường. Khi đó, một loại hormon gọi là glucagon được tiết từ tuyến tụy, sẽ chuyển lượng đường dự trữ trong gan dưới dạng glycogen thành glucose & đưa vào máu giúp cơ thể vẫn nhận được chất đường cần thiết để hoạt động.

Bữa ăn tiếp theo, khi bạn nhận nhiều năng lượng từ carbohydrate, chúng sẽ được hấp thu vào máu dưới dạng đường glucose, và phần lớn lượng glucose này sẽ được dự trữ trở lại trong gan, đây được gọi là ‘hiệu ứng bữa ăn thứ hai’: đối với người bình thường (không bị đề kháng insulin), dù ăn nhiều chất bột đường, thậm chí với chỉ số đường huyết cao, lượng đường trong máu vẫn đáp ứng ở mức thấp.

HỎI: UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE TRONG 1 THI GIAN DÀI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

ĐÁP:Natural Balance Shake có thể được dùng như 1 loại thực phẩm bổ sung, giúp hoàn chỉnh chế độ ăn uống suốt cả đời.

HỎI: NẾU TÔI HAY CHƠI THỂ THAO HOẶC TẬP THỂ DỤC, TÔI NÊN DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ THẾ NÀO? NẾU CẦN THÊM PROTEIN, TÔI CÓ THỂ PHA NBS VI NHNG NGUỒN BỔ SUNG PROTEIN THÔNG THƯNG KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có thể uống trước hoặc sau khi vận động, nhưng nếu uống sau khi vận động bạn nên bổ sung thêm chất bột đường. Vâng, nguồn bổ sung protein sẽ hoạt động tuyệt vời với NBS.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE ĐỂ TĂNG CƠ BẮP KHÔNG?

ĐÁP: Hoàn toàn có thể. Thực tế Natural Balance Shake chứa nguồn dinh dưỡng tối ưu gồm 3 nguồn protein tự nhiên giàu dinh dưỡng. Bạn nên uống NBS trước và sau khi tập thể dục, giúp cung cấp thêm năng lượng trong quá trình vận động và tăng cường cơ bắp cũng như hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, việc tiếp tục hấp thụ các loại thực phẩm dinh dưỡng suốt cả ngày cũng rất quan trọng.

HỎI: NGƯI BỊ DỊ NG VI SA (LACTOSE) CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Lượng lactose trong NBS rất thấp (chỉ khoảng 1% trong mỗi ly bột dinh dưỡng, hàm lượng lactose thấp), các nghiên cứu cho thấy đa số người dị ứng với sữa đều có thể uống NBS mà không bị kích ứng gì. Nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng dị ứng với sữa là do họ không thể hấp thụ chất lactose trong sữa. Hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NGƯI DỊ NG VI TRNG CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chứa trứng, vì vậy sản phẩm này không phù hợp với những ai bị dị ứng với trứng. Nghiên cứu cho thấy người dị ứng với trứng vẫn có thể uống NBS, nhưng phản ứng của mỗi người là rất khác nhau. Do vậy, bạn nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NẾU BỊ DỊ NG VI DÂU, CÓ THỂ UỐNG NBS HƯƠNG DÂU KHÔNG?

ĐÁP: Dâu tây và hương dâu tự nhiên có trong NBS không gây dị ứng, nếu đặc biệt dị ứng với dâu tây, hương dâu trong NBS cũng có thể gây kích ứng nhưng khả năng không cao bằng dâu tây tươi. Tuy nhiên phản ứng của mỗi người là rất khác nhau và còn tùy vào mỗi người tự quyết định xem họ có muốn thử hương vị đó với 1 lượng nhỏ để xem có bị kích ứng không.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ PHÙ HP VI NGƯI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯNG KHÔNG? HÀM LƯNG ĐƯNG LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chỉ số GI thấp đã được kiểm chứng khả năng giúp duy trì lượng đường trong máu thấp. 1 ly bột dinh dưỡng chỉ chứa 69 calorie và không có đường bổ sung ngoài hàm lượng đường tự nhiên có trong thành phần. Nếu bạn bị bệnh tiểu đường và được kê đơn thuốc trị tiểu đường và/hoặc kiểm soát lượng insulin, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại thực phẩm bổ trợ nào cho dù các liệu pháp trị bệnh tiểu đường khác nhau đối với mỗi người.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE KHI ĐANG MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TÔI CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO BA ĂN TRƯA VÀ ĂN TỐI ĐỂ GIẢM CÂN SAU THI KỲ TIẾT SA KHÔNG?

ĐÁP: Không, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng NBS thay cho các bữa ăn trong ngày. Tốt nhất chỉ nên uống NBS khoảng 30 phút trước mỗi bữa ăn chính và dùng như bữa ăn nhẹ khi cần, giúp ổn định lượng đường trong máu, bạn sẽ ăn chậm và ít hơn. Kết hợp đồng thời với việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 nền tảng vững chắc để lấy lại cân nặng lý tưởng sau khi sinh.

HỎI: CÓ THỂ S DỤNG NBS T MẤY TUỔI?

ĐÁP: Có thể sử dụng NBS như sau (trừ trường hợp luật pháp nước bản địa qui định ngược lại):

3-7 tuổi: 1/3 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống
7-11 tuổi: 1/2 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống
12 tuổi trở lên: 1 phần NBS hòa trộn với 150ml nước uống

 

giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00006giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00005giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00001giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00002giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00000giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00003giải đáp về bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame 00004

Hỏi về Astaxanthin?

HỎI: ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin (phát âm là asta-zan-thin) là một loại carotenoid, một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như cây cối, tảo, nấm hay vi khuẩn. Carotenoid có thể được phân loại thành 2 lớp: xantophyle và carotene. Chúng hoạt động như các chất chống oxi hóa.

Astaxanthin là 1 loại sắc tố màu đỏ, hòa tan trong chất béo, có thể tìm thấy trong tảo, men, thịt cá hồi, tôm, các loài giáp xác và 1 vài loài chim. Không giống như 1 số loại carotenoid khác, astaxanthin không chuyển hóa thành Vitamin A trong cơ thể vì quá nhiều vitamin A sẽ rất độc hại cho cơ thể người.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin là chất chống oxi hóa mạnh mẽ – gấp 100 lần so với Vitamin E, vốn có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể. Các gốc tự do là các nguyên tử tự do với những điện tử không ghép đôi, tách rời điện tử từ nguyên tử khác. Khi các gốc tự do phản ứng với phân tử cố định, nó sẽ phân li phân tử đó thành 1 gốc tự do. Điều này có thể dẫn đến 1 chuỗi phản ứng gây ra bởi các gốc tự do liên kết với nhau. Nhiều nhà khoa học tin rằng 1 trong những nguyên do gây ra quá trình lão hóa chính là sự phá hoại tế bào gây nên bởi chuỗi phản ứng không thể kiểm soát được của các gốc tự do.

Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo, tăng cường khả năng chống oxi hóa đến tối đa.

HỎI: TẠI SAO ASTAXANTHIN MẠNH HƠN 100 LẦN SO VI VITAMIN E?

ĐÁP: Astaxanthin, không giống như các loại beta-carotene và vitamin E gồm 2 nhóm phân tử Oxi, không chỉ có khả năng “bắt giữ” các gốc tự do mà còn ngăn chặn chuỗi phản ứng phá hoại của gốc tự do, thường là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh. Nhờ cấu tạo hóa học đặc biệt này, astaxanthin trở thành 1 trong những loại carotenoid độc đáo nhất, được xếp vào lớp xanthophyll với khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin có khả năng chống oxi hóa mạnh gấp 10 lần beta-caroten và 100 lần so với vitamin E! Astaxanthin không chỉ “dập tắt” hay trung hòa các gốc tự do mà nó còn giúp các chất chống oxi hóa khác như vitamin C và E hoạt động hiệu quả hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐÁP: Nhờ cấu tạo đặc biệt, astaxanthin bảo vệ màng tế bào của mọi bộ phận trên cơ thể. Không giống như B-carotene, Vitamin C và những chất chống oxi hóa khác, chỉ nằm bên trong hoặc bên ngoài lớp màng lipit kép, phân tử astaxanthin có khả năng độc đáo cho phép lưu lại cả bên trong và bên ngoài lớp màng lipit kép của tế bào. Vì vậy, tế bào được bảo vệ toàn diện hơn.

HỎI: LI ÍCH KHI S DỤNG THƯNG XUYÊN ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin với cơ chế hoạt động độc đáo đóng vai trò tối quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi quá trình tiền lão hóa và các tổn hại do môi trường gây ra. Vì vậy, hoạt chất này mang lại rất nhiều lợi ích như tăng cường sức khỏe làn da, tăng cường hoạt động cơ bắp và độ dẻo dai, giảm thiểu các triệu chứng khó tiêu ở dạ dày, giúp thị lực tốt hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN CẢI THIỆN SẮC DIỆN DA BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Làn da là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất trên cơ thể, đó cũng là nơi các nhân tố bên ngoài môi trường tiếp xúc đầu tiên. Da chính là lớp màng bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân có hại bên ngoài như tia UV, không khí khô, lạnh, ô nhiễm. Vì vậy ngoài các bước chăm sóc da căn bản hằng ngày, chúng ta còn cần bổ sung thêm nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.

Astaxanthin đóng vai trò quan trọng trong việc giữ da trông luôn tươi mới và khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống không thích hợp là một chế độ không bao gồm nhiều loại vitamin, và khoáng chất – điều này cũng giống như tình trạng ô nhiễm, khói thuốc lá và tia UV làm cho làn da nhiễm bẩn và thiếu sức sống. Astaxanthin bảo vệ và hỗ trợ quá trình tái tạo da bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại cho tế bào da. Thêm vào đó, astaxanthin còn giúp phục hồi làn da sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bức xạ từ tia UVA, UVB. Bức xạ từ tia UV và các chất gây ô nhiễm trong không khí sẽ phá hủy mọi chất dinh dưỡng cần thiết giúp duy trì lớp màng lipit bảo vệ da. Do vậy, da sẽ trở nên khô và trông thiếu sức sống. Astaxanthin giúp tăng cường độ ẩm cho làn da khô, thúc đẩy quá trình thủy hợp, tăng độ đàn hồi, cung cấp tinh dầu tự nhiên và trả lại sự cân bằng vốn có cho da.

HỎI: ASTAXANTHIN CÓ GIÚP GIẢM NẾP NHĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nếp nhăn là các đường, nếp gấp trên bề mặt da, kết quả của việc tế bào bị phá hủy nghiêm trọng – đó chính là dấu hiệu tự nhiên của quá trình lão hóa. Cứ mỗi phút trôi qua, làn da của chúng ta lại già đi. Trên thực tế, phải cần khoảng 4 tuần để tái tạo tế bào da mới, nhưng có một số tác nhân lại đẩy nhanh quá trình lão hóa, chủ yếu là bức xạ từ tia UV, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thẳng…

Bức xạ từ tia UV gây hại cho da gồm 2 loại sóng: UVA và UVB.

Tia UVB có bước sóng ngắn hơn tia UVA, 2 tia này chủ yếu tác động lên những lớp biểu bì bên trên. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da rám nắng và thúc đẩy quá trình sản xuất melanin. Tia UVA tác động sâu và mạnh hơn, phá hủy các sợi collagen trong lớp hạ bì, dẫn đến sự hình thành nếp nhăn.

Astaxanthin bảo vệ tiến trình tái tạo collagen bằng cách trung hòa các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình da tiếp xúc với tia UV. Bằng cách đó, astaxanthin hỗ trợ tối ưu quá trình tái tạo da.

HỎI: ASTAXANTHIN TĂNG CƯNG HOẠT ĐỘNG CƠ BẮP VÀ S DẺO DAI BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Các gốc tự do là những phân tử không cố định, rất dễ phản ứng với các điện tử không ghép đôi được sản sinh trong cơ thể do tiếp xúc hằng ngày với một số tác nhân có hại (bức xạ UV, khói thuốc, chế độ ăn uống không thích hợp) và còn sinh ra trong suốt các hoạt động bình thường của cơ thể như hô hấp, sản sinh năng lượng, vận động, tiêu hóa.

Trong quá trình hoạt động thể chất, chúng ta hít càng nhiều không khí, càng nhiều lượng oxi được hít vào và vận hành khắp các mô tế bào thì các gốc tự do sinh ra càng nhiều. Gốc tự do phá hủy tế bào cơ bắp (màng và DNA). Cách duy nhất để ngăn chặn tác động có hại của các gốc tự do chính là sử dụng 1 chất chống oxi hóa mạnh, như astaxanthin nhằm loại bỏ gốc tự do trong cơ và ngăn chặn tổn thương cơ, bảo vệ cơ khỏi tình trạng thoái hóa. Astaxanthin có 2 tác động quan trọng: giảm tổn thương cơ và tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp bằng cách giảm lượng axit lactic trong cơ thể. Hơn nữa, astaxanthin không chỉ giúp giảm tổn thương cơ mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi cơ sau khi vận động mạnh.

HỎI: NGƯI MẮC BỆNH TIỀU ĐƯNG CÓ THỂ DÙNG ASTAXANTHIN KHÔNG?

ĐÁP: Nếu bạn có một chứng bệnh mãn tính hoặc đang phải sử dụng 1 loại thuốc nào đó, bạn nên nhờ bác sĩ của mình tư vấn trước khi dùng bất cứ loại thực phẩm hay thuốc bổ trợ nào. Bệnh tiểu đường là tình trạng bệnh có lượng glucose (đường) trong máu đặc biệt cao. Tất cả các thực phẩm chứa tinh bột hay đường đều được chuyển hóa thành glucose sau khi tiêu hóa. Glucose được cơ thể sử dụng để tạo năng lượng. Thông thường, lượng đường trong máu được kiểm soát bởi insulin, 1 loại hoocmon do các tế bào B trong lá lách sản xuất. Khi lượng glucose trong máu tăng, ví dụ như sau khi ăn, insulin sẽ trung hòa lượng glucose này. Tuy nhiên với những bệnh nhân tiểu đường, lượng glucose tăng quá nhanh không thể trung hòa được, điều này dẫn đến lượng đường trong máu đặc biệt cao (tăng đường huyết). Các nghiên cứu chỉ ra rằng các gốc oxi phản ứng (ROS) dưới tác động của tình trạng cao huyết áp sẽ thúc đẩy tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường và những biến chứng của nó như mù mắt, suy thận, đoản chi. Thêm vào đó, các tế bào lá lách lại đặc biệt yếu ớt dưới tác động của ROS. Astaxanthin giúp bảo vệ các tế bào lá lách khỏi tổn thương oxi hóa. Nghiên cứu cũng chứng minh astaxanthin làm chậm sự phát triển bệnh bằng cách ngăn chặn độc tính của glucose và nguy cơ tổn thương thận.

HỎI: TẠI SAO PHẢI DÙNG ASTAXANTHIN SAU BA ĂN? DÙNG TRƯC BA ĂN CÓ CHO KẾT QUẢ TỐT HƠN KHÔNG?

ĐÁP: Astaxanthin là một loại sắc tố hòa tan trong chất béo; nghĩa là để hấp thụ hoàn toàn cần phải có một vài axit mật. Axit mật đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa chất béo. Các axit này chỉ được sản xuất khi thức ăn đã nằm trong ruột. Vì vậy bạn nên ăn trước, để cơ thể sản xuất ra axit mật, sau đó mới uống astaxanthin, như vậy cơ thể sẽ có thể hấp thụ hoàn toàn.

HỎI: TÔI CÓ THỂ S DỤNG ASTAXANTHIN TRONG BAO LÂU?

ĐÁP: Bạn có thể dùng astaxanthin liên tục suốt đời. Các nghiên cứu cho thấy không có tác dụng phụ nguy hiểm nào liên quan đến astaxanthin.

giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00006

giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00003giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00004

giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00001giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00002

giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00000giải đáp về thực phẩm dinh dưỡng wellness pack của oriflame00005

Hỏi về Omega 3?

HỎI: TẠI SAO VIỆC BỔ SUNG OMEGA 3 LẠI QUAN TRỌNG?

ĐÁP: Các axit béo Omega 3 là những loại axit thiết yếu, nghĩa là cơ thể không tự sản xuất ra những chất này và do đó chỉ có thể tìm được thông qua chế độ ăn uống. Hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể đều được hỗ trợ bởi các loại axit béo thiết yếu như hệ tim mạch (huyết áp thấp hơn, lượng cholesterol thấp hơn, rủi ro nhồi máu cơ tim và đột quị thấp hơn); hệ thần kinh (trí nhớ và khả năng tư duy tốt hơn); mắt (thị lực tốt hơn); hệ miễn dịch (giảm tình trạng kích ứng); hệ tuần hoàn, hệ sinh sản cũng như các khớp xương. Các axit béo này cũng có đặc tính chống viêm nhiễm (rất có ích cho bệnh viêm khớp xương mãn tính). Điều quan trọng nhất là axit béo Omega 3 giúp da trông rạng rỡ và khỏe khoắn hơn do chúng tạo thành 1 phần màng tế bào da và giữ cho da luôn ẩm và mạnh khỏe! Axit béo Omega 3 còn thúc đẩy quá trình sản xuất các sợi collagen và elastin, giúp da trông luôn trẻ trung và tươi mới; nếu kết hợp cùng với vitamin A, D và E sẽ bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

HỎI: HIỆN NAY, DẦU CÁ THÔNG THƯNG VẪN CÓ THỂ CHỨA CHẤT Ô NHIỄM ĐỘC HẠI. VẬY CÒN TINH DẦU CÁ OMEGA 3 TRONG WELLNESS CỦA ORIFLAME THÌ SAO?

ĐÁP: Tinh dầu cá của chúng tôi có nguồn gốc từ cá sống tại các nguồn nước sạch ở Đại Tây Dương. Thêm vào đó, tinh dầu cá trong Wellness còn được tinh lọc trong suốt quá trình sản xuất, được bảo vệ hoàn hảo khỏi quá trình oxi hóa, thông qua qui trình chưng cất phân tử, và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về dược phẩm.

HỎI: NGƯI BỊ DỊ NG VI CÁ CÓ THỂ S DỤNG WELLNESS CHỨA DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG?

ĐÁP: Triệu chứng dị ứng với cá là do cơ thể có phản ứng với protein từ cá. Dầu cá của chúng tôi chỉ chứa 1 lượng ít protein từ cá, nhưng thật tiếc là vẫn có khả năng gây kích ứng. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng viên bổ sung tinh dầu cá nếu bạn bị dị ứng nặng với cá.

HỎI: TRẺ CON CÓ THỂ DÙNG TINH DẦU CÁ CỦA WELLNESS KHÔNG?

ĐÁP: Các sản phẩm bổ trợ của Wellness, Oriflame được phát triển cho người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy, không nên cho trẻ em sử dụng sản phẩm này (trẻ em dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định của pháp luật nước sở tại cho việc bổ sung dinh dưỡng). Tuy nhiên, Omega 3 từ dầu cá có rất nhiều đặc tính có lợi cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ: tăng hoạt động não bộ và hệ thần kinh do tăng khả năng tập trung, trí nhớ ngắn hạn và khả năng đọc. Bên cạnh việc tăng cường chức năng não bộ, dầu omega còn có tác dụng chống viêm nhiễm độc đáo, bảo vệ xương, khớp xương và sức khỏe cơ bắp. Trẻ em nên bổ sung 1 lượng Omega 3 cân bằng với chế độ ăn uống, nghĩa là nếu trẻ hấp thụ bao nhiêu calorie thì phải bổ sung bấy nhiêu lượng Omega 3 như 1 người trưởng thành. Dĩ nhiên, phụ huynh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi cho trẻ dùng bất kỳ loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào.

HỎI: TẠI SAO VIÊN OMEGA 3 CHỨA TINH DẦU CÁ, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DẦU THC VẬT (NGUỒN DƯNG CHẤT T NHIÊN)?

ĐÁP: Cả 2 loại tinh dầu đều chứa các axit béo Omega 3. Nhưng có nhiều nhóm axit béo Omega 3 khác nhau trong dầu cá và dầu thực vật. Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA, còn dầu thực vật chứa axit béo ALA. Đối với các hoạt động trong cơ thể, các axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA – có trong não, dây thần kinh, mắt (retina) và là những dưỡng chất tối quan trọng vì chúng hỗ trợ tối ưu cho hoạt động tim, mạch máu, não bộ, mắt, da và khớp xương. Dầu thực vật chứa ALA (Alfa linoleic acid). Cơ thể một số người có thể chuyển hóa ALA thành EPA, nhưng khác biệt lớn nhất giữa dầu cá và dầu thực vật là không phải cơ thể tất cả mọi người đều có thể chuyển hóa ALA thành EPA và DHA. Quá trình chuyển hóa thường diễn ra chậm hơn hoặc không diễn ra ở những người càng lớn tuổi. Thậm chí nếu cơ thể có thể chuyển hóa ALA thành EPA chúng ta vẫn cần DHA cho những chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Và bởi vì chúng ta không thể biết được cơ thể ai có thể chuyển hóa ALA, chúng ta nên dùng viên dầu cá Omega 3 để bảo đảm bổ sung đầy đủ EPA và DHA.

HỎI: TÔI ĐANG MANG THAI VÀ NGHE NÓI OMEGA 3 RẤT TỐT CHO THAI NHI. ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐÁP: Đúng vậy. Các axit béo Omega 3, đặc biệt là DHA rất quan trọng đối với sự phát triển và chức năng hệ thần kinh của trẻ – não bộ và mắt – đặc biệt trong 3 tháng đầu mang thai và 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Do đó, việc người mẹ hấp thụ đầy đủ nguồn axit béo Omega 3 là cách duy nhất cung cấp đủ cho thai nhi những axit béo quan trọng này.

Hỏi về Vitamin tổng hợp và khoáng chất?

HỎI: TÔI CÓ THỂ UỐNG CÁC LOẠI VITAMIN TỔNG HP KHÁC CÙNG VI WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Các vitamin tổng hợp và khoáng chất có trong Wellness của Oriflame chứa 1 lượng cân bằng hoàn hảo những khoáng chất và vitamin thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kèm với những loại thuốc bổ sung vitamin và/hoặc khoáng chất khác. Hấp thụ quá mức những yếu tố thiết yếu cho cơ thể có thể gây hại đến sức khỏe.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG VITAMIN TỔNG HP VÀ KHOÁNG CHẤT CỦA WELLNESS, ORIFLAME TRONG THI GIAN MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TRẺ EM CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Wellness Pack được phát triển cho các nhu cầu của người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy chúng tôi khuyên không nên để trẻ em dùng Wellness Pack (trẻ dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định hiện hành về thực phẩm bổ trợ của mỗi quốc gia).

HỎI: CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK VI MỌI LOẠI THC UỐNG (NHƯ CÀ PHÊ, TRÀ, NƯC NGỌT…)?

ĐÁP: Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn khác mà bạn thích cùng với Wellness Pack. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

wellness kids oriflame

Hỏi về thực phẩm bổ sung cho trẻ em – Wellness Kids?

– Hỏi: Con tôi không thích mùi vị đó. Tôi phải làm sao bây giờ?
– Đáp: Sẽ mất một thời gian trước khi trẻ quen với mùi vị của viên dầu và viên vitamin tổng hợp khoáng chất – thường là đến 3 tuần.
+ Khi lần đầu tiên cho trẻ uống, bạn nên tạo không khí vui nhộn và kết hợp uống 2 thứ cùng lúc. Hãy làm ra vẻ ” Thật ngon miệng” qua âm thanh và viểu cảm trên gương mặt bạn.
+ Liều lượng uống rất quan trọng, bạn nên bắt đầu với một thìa (muỗng) dầu và tiếp theo sau đó là viên nhai.
+ Hãy cho bé uống vào trước hoặc sau bữa ăn sáng. Bạn còn có thể hòa vào canh trước khi cho bé ăn, trộn với rau hoặc dùng với bánh mì cùng một ít muối.
– Hỏi: Thực phẩm bổ sung có an toàn cho trẻ?
– Đáp: Vâng, cả hai đều an toàn và có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm bổ sung Wellness Kids chứa nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ được khuyên dùng hàng ngày bởi tổ chức Y tế thế giới và thành phần đạt mức chuẩn để sử dụng an toàn cho sức khỏe của trẻ.
– Hỏi: Tôi có thể cho bé dùng thực phẩm bổ sung liên tục hay không?
– Đáp: Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Tất cả dinh dưỡng đều ở mức an toàn.
– Hỏi: Dầu cá Omega 3 và viên vitamin tổng hợp và khoáng chất có lợi gì cho trẻ?
– Đáp: Các axit béo thiết yếu omega 3 như EPA và DHA là vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trí não, mắt và thị lực. Vitamin tổng hợp và khoáng chất hỗ trợ cho chức năng thông thường của hệ miễn dịch, cơ, sản sinh năng lượng và mức tăng trưởng bình thường của tất cả các mô như xương, răng, trí não và mắt.
– Hỏi: Con tôi mắc bệnh và dùng thuốc trị bệnh. Liệu bé có thể cùng lúc dùng thực phẩm bổ sung?
– Đáp: Vâng, để con trẻ có được nguồn dinh dưỡng tốt là điều rất quan trọng cho dù thể trạng của bé như thế nào. Hãy tư vấn với bác sỹ nếu bạn có thắc mắc.
– Hỏi: Con tôi dùng viên  vitamin tổng hợp và khoáng chất khác. Tôi có thể cho chúng dùng đồng thời với thực phẩm bổ sung của oriflame được không?
– Đáp: Không, không phải là ý hay khi sử dụng  cùng lúc nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, điều này sẽ dẫn đến việc dùng quá liều lượng các khoáng chất và vitamin hòa tan ( A,D,E,K). Vitamin là trường hợp ngoại lệ – nó an toàn khi dùng với vài gram và bạn có thể tăng thêm lượng vitamin C nữa.
 giải đáp về wellness kids của oriflame
Hỏi về Wellness Hair and Nail – Thực phẩm bổ sung cho tóc và móng?

– Hỏi: Tôi đang uống Wellness Pack. Vậy tôi có thể uống cùng lúc 2 loại?

– Đáp: Vâng, Wellness Pack cũng chứa những dưỡng chất cơ bản thiết yếu cho mái tóc và bộ móng chắc khỏe như biotin, đồng, selen, iot, kẽm.

 

– Hỏi: Nhưng như vậy lượng Sắt sẽ thừa khi dùng cả hai sản phẩm cùng lúc?

– Đáp: Hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng thiếu chất sắc nhẹ và điểu này cần phải được khắc phục để có mái tóc và bộ móng khỏe đẹp. Các thực phẩm từ sữa như phô mai, sữa tươi sẽ ngăn cản sự hấp thu chất sắt và hầu như chúng ta đều thường xuyên dùng những thực phẩm như vậy, vì thế mà chúng ta cần một lượng sắt dồi dào cho cơ thể.

 

– Hỏi: Bao lâu thì tôi mới nhận thấy kết quả?

– Đáp: Vì tóc chỉ dài thêm khoảng 1 cm/ tháng và móng thì khoảng 3 mm. Nên cần phải kiên nhẫn chờ kết quả, hãy đảm bảo rằng bạn uống đủ 2 viên mỗi ngày và uống liên tục ít nhất là 3 tháng. Đừng chỉ uống 1 viên mỗi ngày – bạn cần phải dùng đủ liều lượng để mang lại hiệu quả cao.

 

– Hỏi: Tôi không hiểu về thành phần của nó. Chúng là gì? Chúng có an toàn không?

– Đáp: Chúng là những chất chống oxy hóa từ quả táo xanh non, axit amin ( một lượng nhỏ protein), vitamin C và sắt. Chúng hoàn toàn tự nhiên và là dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tổng hợp của chất sừng (một loại protein giúp hình thành nên móng và tóc) và giúp mái tóc chắc khỏe ngay từ bên trong da đầu.

 

– Hỏi: Tôi là một người đàn ông và tôi bị hói. Liệu nó có thể giúp ích cho tôi?

– Đáp: Nó sẽ không giúp bạn phục hồi lại những phần tóc đã mất, nhưng nó sẽ giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc nếu bạn uống thường xuyên. Dùng TPBS này song song với những loại thuốc đặc trị được bác sĩ da liễu kê toa, thì điều này đôi khi đẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

 

– Hỏi: Tôi có thể dùng lâu hơn 3 tháng?

– Đáp: Hãy ngưng thuốc 3 tuần và sau đó bắt đầu lại với chu kỳ thuốc kế tiếp.

 

– Hỏi: Tôi nên uống 2 viên cùng lúc hay chia ra uống 1 viên vào buổi sáng, 1 viên vào buổi tối?

– Đáp: Tốt nhất bạn nên uống 2 viên cùng 1 lúc. Bạn cũng có thể uống 2 viên đó vào buổi sáng ( hoặc có thể uống cùng Wellness Pack) để hình thành thói quen uống viên TPBS này. Tình trạng quên uống thuốc cũng khá phổ biến trừ khi bạn biến nó thành thói quen hàng ngày của mình.

 

– Hỏi: Tôi có nên uống chúng cùng với những thức ăn khác?

– Đáp: Không cần thiết phải làm thế để viên Thực phẩm bổ sung ngấm vào cơ thể. Vì tất cả các thành phần đều hòa tan trong nước.

 

– Hỏi: Viên Thực phẩm bổ sung Hair & Nail NutriComplex có kích thích quá trình tăng trưởng của các vùng lông khác của cơ thể hay không?

– Đáp: Không! Chỉ những kích thích tố mới làm được điều đó. Procyanidin kích thích da đầu để duy trì giai đoạn anagen (sự tăng trưởng) hoặc telogen (sự nghỉ ngơi).

Hỏi về mua sản phẩm Wellness của oriflame? 

– Hỏi: Tôi có thể mua sản phẩm Wellness by oriflame ở đâu?

– Đáp: Bạn có thể mua ngay tại Website này và tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây. Sản phẩm được phân phối chính thức từ công ty mỹ phẩm oriflame với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với hạn dùng mới nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM