catalogue oriflame – cửa hàng đi dộng giúp bán hàng thành công Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Cách sử dụng Catalogue Oriflame – Cửa hàng đi dộng giúp bán hàng thành công

Khách hàng của bạn sẽ không mua được sản phẩm Oriflame qua cửa hàng, showroom, đại lý, siêu thị mà chỉ mua được qua tư vấn viên bán hàng của oriflame. Khi đã trở thành một tư vấn viên bán hàng bạn hãy trân trọng và luôn giữ gìn cuốn catalogue thật sạch sẽ vì catalogue chính là cửa hàng di động của bạn.

Bên dưới là hướng dẫn cách sử dụng catalogue để bán hàng đúng cách và hiệu quả. Hãy tận dụng catalogue để giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. 

Catalogue oriflame chính là cửa hàng của tư vấn viên, tất cả những sản phẩm trong catalogue, những chương trình khuyến mãi oriflame hàng tháng đều có sẵn, sản phẩm mới, catalogue được thiết kế đẹp mắt hàng tháng nhằm thay đổi không tạo sự nhàm chán và thu hút khách hàng, giống như 1 cuốn tạp chí được ra mắt 1 tháng 1 lần. Oriflame thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Khi bạn thuộc catalogue sẽ là lợi thế bán hàng cho bạn, khách hàng cần tư vấn gì thì bạn đều có thể tư vấn ngay và giới thiệu những ưu đãi có lợi nhất cho khách của bạn.
catalogue oriflame
1) Trang bìa Catalogue chính là cửa sổ của cửa hàng, cửa sổ thường bắt mắt và thu hút khách hàng nhiều nhất. Khi khách hàng nhìn trang bìa là sẽ muốn xem catalogue ngay và cũng tạo cơ hội cho tư vấn viên bán được hàng. Logo Oriflame in trực tiếp trên trang bìa sẽ giúp bạn dễ dàng tư vấn về nguồn gốc của công ty.
catalogue oriflame
2) Trang bìa cuối catalogue là nơi trưng bày sản phẩm giảm giá hấp dẫn nhất của tháng đó, giá cực kỳ ưu đãi tuyệt vời nhất trong năm, có thể lên đến 50%.
3) Catalogue phải luôn giữ sạch sẽ, không nhăn và nhìn mới: Đây là tạo sự tôn trọng cho khách hàng cũng như tạo sự thích thú khi xem một cuốn tạp chí mỹ phẩm đẹp mắt, đồng thời cũng tôn vinh được sản phẩm của công ty hơn. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của một tư vấn viên.
catalogue oriflame
4) Mỗi catalogue đều có chủ đề của nó. Ví dụ catalogue tháng 12/2015 với chủ đề ” Nữ Hoàng sắc xuân” ==> cũng có nghĩa là chao đón mùa xuân và nhiều ưu đãi làm đẹp cho mùa xuân sắp đến.
5) Catalogue được chia thành 7 phần ghi rõ ở góc phải  với 5 danh mục sản phẩm chính của oriflame: Chăm sóc da, Trang điểm, Nước hoa, Chăm sóc cá nhân, Thực phẩm dinh dưỡng…Ngoài ra còn có mục Tâm Điểm, Góc Nam Giới, Siêu ưu đãi. Nếu muốn lật catalogue nhanh có thể xem góc phải  mỗi trang có thanh ghi thông tin màu đỏ.
catalogue oriflame
6) Mỗi catalogue oriflame đều có sản phẩm mới , khi thấy có ký hiệu “MỚI” nằm bên tay góc phải bên trên chính là sản phẩm mới của tháng đó. Thường thì sản phẩm mới có giá giới thiệu lần đầu tiên nên giới thiệu cho khách hàng để họ được giá ưu đãi nhất.
Sản phẩm mới catalogue oriflame
7) Khi thấy có chữ : ” Mới – Phiên bản giới hạn” ở góc phải trên của catalogue thì phải lưu ý đây là phiên bản giới hạn chỉ ra có 1 lần thôi, những catalogue lần sau sẽ không xuất hiện nữa – Nên phải giải thích với khách hàng là những phiên bản này sẽ không bị đụng hàng và có mẫu mã rất bắt mắt.
catalogue oriflame
8) Khi thấy chữ “Sở hữu ngay” trên catalogue hoặc tờ rơi khuyến mãi riêng lẻ bên ngoài thì phải lưu ý với khách hàng là hạn sử dụng thấp (thấp nhất có khi 2-3 tháng), đây là những sản phẩm không còn xuất hiện trên catalogue nữa và công ty bán cho hết thì thôi nên phải tư vấn thật kỹ trước khi bán cho khách hàng. Vì hàng này không đổi trả được.
catalogue oriflame

Cám ơn các bạn đã đọc và tìm hiểu thêm về catalogue – Chúc các bạn bán hàng thành công

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM