Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6 – 2018

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6 – 2018

(Áp dụng từ ngày 1/6 ngày 30/6/2018)

– Vui lòng đợi vài giây để hình được load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

– Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

– Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)


 

 


Chủ đề catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6-2018: “Đã đến lúc hành động vì màu xanh”

   Bạn có trân quý vẻ đẹp như chúng tôi? Bạn đã sẵn sàng tạo nên những thay đổi tích cực cho hành tinh chúng ta? Trong ấn phẩm tháng 6 này, Oriflame sẽ giúp bạn chinh phục diện mạo sang trọng và bảo vệ hệ sinh thái mà không cần phải từ bỏ những mục tiêu làm đẹp của mình!

  Là một công ty Thuỵ Điển, từ khi thành lập năm 1967, thiên nhiên đã trở thành nền tảng của chúng tôi. Oriflame không bao giờ ngừng mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và chăm sóc sức khoẻ đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn và thế giới này. Nhờ vào những thành phần có nguồn gốc bền vững được chọn lọc khắp mọi miền châu lục, kết hợp cùng các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho vẻ đẹp tự nhiên của bạn càng thêm toả sáng, bạn chỉ cần cảm nhận những thay đổi tích cực trên làn da, cơ thể và tâm trí mình.

  Tận hưởng thú vui mua sắm cùng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bắt đầu từ bộ chăm sóc da Love Nature Oat và khám phá phép màu khi thiên nhiên kết hợp cùng khoa học có thể mang đến cho làn da bạn, thông qua các bộ NovAge! Mỗi trang ấn phẩm được mở ra là thêm lý do để bạn càng yêu vẻ đẹp của chính mình và của hành tinh xinh đẹp này.