Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 5 2017

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 5 2017

(Áp dụng từ ngày 01/05 ngày 31/05/2017)

-Vui lòng đợi vài giây để hình được load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TR


 Chủ để catalogue oriflame tháng 5 / 2017: “BAY ĐẾN VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC CÙNG ORIFLAME”

Cuốn catalgue này có chủ đề kỷ niệm 50 năm của oriflame từ năm 1967 đến năm 2017. Ngay trang bìa của catalogue các bạn sẽ thấy chủ để  được nhấn mạnh rất nhiều và đặc biệt những ai chưa từng thấy hình hai nhà sáng lập của oriflame thì có thể xem ở trang bìa để biết được hành trình 50 năm của hai anh em nhà Af Jocknick này.

Người ta thường nói đích đến không nhất thiết phải là một địa điểm cụ thể. Nó có thể là cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống theo những phương diện mới mẻ hơn. Trong ấn phẩm catalogue lần này, oriflame muốn cùng bạn chinh phục vùng đất trong mơ mà không cần phải “bay” tới điểm đến theo đúng nghĩa đen. Bạn chỉ cần thay đổi phong cách và để những nguồn cảm hứng làm đẹp của chúng tôi giúp bạn thực hiện “phép màu”.

Khám phá, ước mơ và trải nghiệm. Bay đến chân trời mơ ước cùng người bạn yêu thương. Với một bộ sưu tập nước hoa cho nam và nữ đầy hấp dẫn, chúng tôi sẽ chứng minh rằng sức mạnh của những mùi hương thực sự có thể giúp bạn cảm nhận được vùng đất yêu thích của mình.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời, với các sản phẩm được lựa chọn để giúp bạn khởi đầu một hành trình tươi đẹp với mức giá vô cùng phải chăng. Hãy bắt đầu tận hưởng chuyến phiêu lưu của riêng bạn thông qua ấn phẩm catalogue đặc biệt này!

Comments are closed.