Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 3 – 2018

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 3 – 2018

(Áp dụng từ ngày 1/3 ngày 31/3/2018)

– Vui lòng đợi vài giây để hình được load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

– Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

– Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)


 

Chủ đề catalogue oriflame tháng 3/2018: “Mỗi phụ nữ đều có vẻ đẹp độc nhất”

   8 THÁNG 3 là thời khắc chúng ta dành để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của những người phụ nữ quanh mình. Nhưng liệu bạn có nghĩ rằng bản thân cũng cần phải thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn? Nếu có, thì quyển catalogue tháng này sẽ đưa bạn đến một thế giới mới, nơi mọi định nghĩa về cái đẹp đều được nâng niu và tôn trọng.

    Vạn vật đều có vẻ đẹp riêng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và nâng niu những điểm khác biệt quanh mình. Đó là lý do vì sao các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sứ mệnh “tôn vinh” nét đẹp độc đáo của mỗi cá nhân. Cứ tự tin toả sáng bất kể màu da của bạn là gì, trở nên mặn mà hơn cùng năm tháng vì tuổi tác chỉ là những con số. Với những ai đang tỏ ý chê bai, hãy cứ ngẩng cao đầu vì bạn đang sống thật với cá tính và màu sắc của riêng mình.

   Oriflame biết rằng bạn luôn phải tất bật đối mặt với những thử thách bất ngờ trong cuộc sống. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mọi cung bậc cảm xúc, tự tin hơn với con người thật của mình, với nét đẹp duyên dáng mà tạo hóa gửi trao, thông qua một hương nước hoa mới, những sản phẩm chăm sóc cơ thể tuyệt  vời và các loại mỹ phẩm trang điểm giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!