Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

   Màu sắc mà bạn chọn hôm nay là gì? Đỏ cá tính? Hồng đáng yêu? Vàng rực rỡ? Hay xanh tươi tắn? Những sắc màu mà bạn chọn, chúng hé lộ rất nhiều điều về bạn, những xúc cảm, tính cách và cả xu hướng thời trang của bạn nữa. Đôi khi những màu sắc có thể nói nhiều về bạn hơn là những từ ngữ có thể mô tả bạn. Vậy thì giờ bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một màu sắc để vẽ nên ngày hôm nay của bạn chưa?

   Trong quyển danh mục sản phẩm tháng này, chúng tôi mang đến vô vàng những sản phẩm với đa dạng những màu sắc khác nhau trong cuộc sống, để bạn có thẻ tự do bộc lộ bản thân mình. Bạn có thể đắm đuối với chính mình trong hương hoa cỏ đầy sức sống với dòng nước hoa Live in colour Eau De Parfum hay thể hiện sắc màu cá tính của mình với dòng sản phẩm từ son môi The One. Chúng tôi tin chắc rằng giờ bạn đã chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi tuỵệt vời mà chúng tôi mang lại. Nào, đã đến lúc thể hiện chính mình và cùng tận hưởng niềm vui mua sắm cùng nhiều sắc màu lung linh khác nhau trong cuộc sống nhé!

 
catalogue thực phẩm chức năng Wellness của oriflame (1)

CATALOGUE WELLNESS - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame:

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.