cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả - Mỹ Phẩm oriflame

Cách sử dụng Kem Chống Nắng hiệu quả và thông minh cùng Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Chúng tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về tầm quan trọng của kem chống nắng, nhưng bạn có biết công dụng của kem chống nắng mang lại chưa và biết cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả và thông minh? Bạn thực sự cần biết gì về việc bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời? Chúng tôi đã muốn bạn lắng nghNhà hóa học công nghệ cao cấp của chúng tôi, Clara Le Berre tại Formulation Technology in R&D để cung cấp các thông tin về yếu tó tác động đến làn da để chúng ta có thể chống ánh nắng một cách hiệu quả trong mùa hè này!

UVA VÀ UVB LÀ GÌ?
Ánh sáng mặt trời có 2 tia gây tác hại chính với làn da của chúng ta; tia cực tím sóng ngắn B (UVB) và tia cực tím sóng dài A (UVA). Các tia UVB chủ yếu làm cho da bị cháy nắng và đỏ, trong khi tia UVA thâm nhập sâu vào da, đóng vai trò quan trọng trong quá trình lão hóa da. Vì vậy, bạn cần bảo vệ từ cả hai tia này! Theo khuyến cáo của Châu Âu, tất cả các sản phẩm kem chống nắng đều cần có bảo vệ từ 2 tia UVA và UVB. Tia UVB có cường độ khác nhau tùy theo mùa, địa điểm và thời gian trong ngày. Giờ cao điểm thường là từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, nhưng mặt trời đến với bạn ngay cả khi bạn đang ở trong bóng râm. Tia UVA có mặt trong tất cả các giờ ban ngày và trong suốt cả năm và cũng có thể xuyên qua mây và thủy tinh. Có tới 90% thay đổi da có thể nhìn thấy là hậu quả của tổn thương do ánh nắng mặt trời, vì vậy điều thực sự quan trọng là luôn luôn sử dụng kem chống nắng! Các nghiên cứu cũng cho thấy sự bảo vệ thích hợp từ bức xạ tia cực tím có thể làm giảm nguy cơ ung thư da.

 

TÔI CÓ CẦN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG CÓ SPF CAO KHÔNG?
– SPF là viết tắt của Sun Protection Factor và chỉ số chống nắng cụ thể đề cập đến thời gian làm lệch và ngăn cản sự hấp thụ tia UVB. Tuỳ theo môi trường làm việc mà bạn nên chọn chỉ số SPF cao hay thấp để tăng thời gian bảo vệ da khỏi tia UVB, tối thiểu nên là SPF 30. Đối với các yếu tố bảo vệ UVA (UVAPF) thường được ghi chú bằng logo UVA khoang trong hay thể hiện bằng PA. Nên thoa chống nắng trước 20 phút khi ra ngoài và thoa lại sau 2 tiếng là cách bảo vệ da tối ưu nhất.

kem chống nắng Novage Day Shield SPF50 UVA:PA++++ Advanced Skin Protector của oriflame
kem chống nắng Novage Day Shield với chỉ số bảo vệ khỏi tia UVB là SPF50 và PA++++ giúp bảo vệ bạn khỏi tia UVA

– 80% da bị lão hóa liên quan đến lối sống của bạn, và ánh nắng mặt trời là đóng góp lớn nhất cho con số đó. Một làn da thường xuyên đi nắng (bị tổn thương do tiếp xúc nhiều lần với bức xạ tia cực tím) sẽ có làn da sạm màu, rối loạn sắc tố, độ đàn hồi và độ ẩm thấp hơn. Vì vậy, luôn luôn bảo vệ khuôn mặt của bạn ngoài nắng bằng cách che chắn thật kỹ, tránh ra nắng vào những giờ có tia UV mạnh.

KEM CHỐNG NẮNG VÀ VITAMIN D, TÔI CÓ THỂ DÙNG CẢ 2 KHÔNG?
CÓ, bạn có thể! Nếu bạn luôn ở ngoài 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận được khuyên rằng nên bổ sung thêm Vitamin D. Vì vậy, đừng bỏ qua kem chống nắng vì lợi ích của Vitamin D – Bạn không cần phải phơi nắng quá lâu để cho vitamin D hấp thu, chỉ cần nên phơi nắng vào bao ngày trước 8h sáng! 
– Từ 6h – 8h: Tia UV thấp
– Từ 8h – 9h: UV vừa phải.
– Từ 10h – 1h: Tia UV rất rất cao.
– Từ 13h – 15h: Tia UV cao.
– Từ 15h đến 18h: Tia UV thấp
– Sau 18h đến 6h: không có tia UV
GỢI Ý SẢN PHẨM
Châu Âu có một trong những quy định nghiêm ngặt nhất về bảo vệ chống nắng trên thế giới và Oriflame tự hào tuân theo các quy định và hướng dẫn đó đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, hãy chắc chắn để luôn luôn bảo vệ làn da của bạn đúng cách để giữ cho nó khỏe mạnh – tận hưởng ánh nắng mặt trời và chọn thời điểm thông minh nhất để tận hưởng nhé!
30322 oriflame - kem chống nắng Sun Zone Whitening Protector Face And Exposed Areas SPF30 High
Kem chống nắng SPF 30 và thành phần dưỡng sáng da, ngăn ngừa nám sạm. XEM CHI TIẾT
23378 oriflame - kem chống nắng Sun Zone UV Protector Face And Exposed Areas SPF50 High
Bảo vệ da tối ưu với SPF 50 và dùng được cho cả da Nhạy cảm. XEM CHI TIẾT
34143 oriflame - Kem chống nắng đa công dụng NovAge Day Shield SPF50 UVA PA ++++ Advanced Skin Protector
Chống cả tia UVA và UVB với SPF 50/ PA++++. XEM CHI TIẾT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời