Cách chọn nước hoa oriflame theo cá tính

 

Bất cứ người phụ nữ nào khi đứng trước một cửa hàng bán nước hoa đều tự hỏi rằng? nước hoa nào sẽ mang đến cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc, cũng như bổ sung và tô màu cho cá tính của bạn? Để trả lời câu hỏi này, hãy phân ra cho mình 4 loại cá tính và quyết định cái nào giống bạn nhất và chọn chúng. Bên dưới là gợi ý cách chọn nước hoa oriflame theo cá tính phù hợp của bạn:

BẠN CHỈ MUỐN MÌNH LÀ DUY NHẤT!

     Bạn có thích được trong ánh đèn sân khấu và cần nước hoa để nổi bật từ đám đông? Trong trường hợp này, sự lựa chọn của bạn là một hương vị rực rỡ với những nốt hương tươi sáng để nhấn mạnh những điểm mạnh trong cá tính của bạn và trở thành một người đặc biệt nhất, duy nhất chỉ có bạn.

  – Hương liệu gợi ý: Woody và Shipy.
  – Các mùi hương nước hoa oriflame phù hợp cá tính của bạn: Amber Elixir Eau De Parfum, Divine Eau De Toilette, My Destiny Eau De Parfum.

BẠN LÀ NGƯỜI TINH TẾ

    Bạn say đắm trong tình yêu với vẻ đẹp và phong cách. Trong hương vị, bạn thích nước hoa mang lại cảm giác sang trọng và những cảm xúc tinh tế mà chúng gây ra. Bất kỳ loại nước hoa nào dành cho bạn trước hết phải có niềm vui tinh tế khiến bạn rất vui khi chia sẻ với những người xung quanh bạn.

  – Hương liệu gợi ý: Oriental, Woody và Shipy
 – Các mùi hương nước hoa oriflame phù hợp cá tính của bạn: Giordani Gold White Original Eau De Parfum, So Fever Her Eau De Parfum, Love Potion Eau De Parfum.

BẠN LÀ NGƯỜI ĐỘC LẬP, MẠNH MẼ

    Bạn luôn vui mừng trong cuộc sống khi có bất kỳ khó khăn gì, tình yêu thiên nhiên và vượt qua khó khăn, như thác nước luôn cuộn trào. Hương vị hoàn hảo của bạn chứa các nốt hương tươi sáng, đầy phấn khởi, lấp lánh và bay bổng. Sự thuần khiết sẽ mang lại sự bình an trong cuộn sống.

   – Hương liệu gợi ý: Cam quýt, Hương Hoa, Gỗ.
 – Các mùi hương nước hoa oriflame phù hợp cá tính của bạn: Women’s Collection Eau De Toilette, Eclat Mademoiselle Eau De Toilette, Paradise Eau De Parfum.

BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TÍNH NHẸ NHÀNG

    Bạn thích một phong cách lãng mạn nhẹ nhàng trong mọi thứ, và hương thơm nước hoa của bạn nên nhấn mạnh tính nữ tính đó. Lựa chọn của bạn là các tác phẩm cổ điển với các nốt hương thanh lịch và tinh tế, nhẹ nhàng như bạn đang có.

  – Hương liệu gợi ý: Hoa và gỗ
 – Các mùi hương nước hoa oriflame phù hợp cá tính của bạn: Eclat Femme Eau De Toilette, Sublime Nature Tuberose Parfum, Possess Eau De Parfum

XEM THÊM NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ TẠI ĐÂY