Các chứng nhận về sản phẩm Wellness của oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Để đảm bảo chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng của các thành phần, các nhà máy sản xuất chúng tôi sử dụng, và các sản phẩm chúng tôi phát triển, chúng tôi chỉ làm việc với các nhà cung cấp được quốc tế thành lập và công nhận. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các tổ chức quốc tế đóng dấu xác nhận đảm bảo cho các sản phẩm của chúng tôi về thành phần, các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

GMP
GMP (Good Manufacturing Practice) là hệ thống quản lý chất lượng nhằm bảo đảm kiểm soát chặt chẽ các quá trình sản xuất và thử nghiệm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
NADN
NADN là một tổ chức phi thương mại quan đến phát triển, phân phối và thực hiện các ý tưởng tiên tiến và công nghệ mới trong dinh dưỡng và khoa học dinh dưỡng. Oriflame là một thành viên của NADN từ năm 2009.
HACCP
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống theo dõi quá trình sản xuất, lưu kho và phân phối thực phẩm nhằm phát hiện và kiểm soát các mối nguy hại đối với sức khỏe.
TRUNG TÂM DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE THỤY ĐIỂN
Tem Trung Tâm Dinh Dưỡng và Sức Khỏe Thụy Điển chứng nhận các sản phẩm của chúng tôi tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn sử dụng, đồng thời đảm bảo tuân thủ chính sách nghiêm ngặt của Oriflame.
VIỆN DINH DƯỠNG KAZAKHSTAN (KAN)
Viện Dinh Dưỡng Kazakhstan (KAN) là một tổ chức cơ bản của UNICEF cho các nước Trung Á. KAN có một vai trò trong khu vực trong việc thực hiện các vấn đề thực tế của dinh dưỡng tại Kazakhstan và các nước Cộng hòa khác vùng Trung Á
HIỆP HỘI ĂN CHAY
Thông qua Hiệp hội ăn chay đảm bảo rằng tất cả các nguyên vật liệu và sản phẩm cuối cùng không có chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.
KHÔNG CHỨA SINH VẬT BIẾN ĐỔI GIEN (NON – GMO)
Các sản phẩm Wellness by Oriflame là các sản phẩm được chứng nhận non-GMO vì chúng không có chứa các thành phần gây biến đổi gien.
TRƯỜNG THỂ THAO VÀ NGHIÊN CỨU DOPING CỦA ĐỨC
Trường Thể thao và Nghiên cứu Doping của Đức là cơ quan nghiên cứu kiểm tra thực phẩm bổ sung không chứa các chất bị cấm, và phù hợp đối với các vận động viên. Natural Balance Shake và Viên Phức Hợp Làm Đẹp Thụy Điển đã được thử nghiệm và chứng nhận không có chứa bất kỳ các chất bị cấm bởi hiệp hội thể thao quốc tế.

CÁC CHỨNG NHẬN ISO/IFS/BRC
Để đảm bảo rằng thực phẩm bổ sung và thực phẩm đang được sản xuất trong một môi trường an toàn, Wellness by Oriflame hợp tác với nhà máy sản xuất mà được chứng nhận bởi một trong hai tiêu chuẩn ISO * (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế), IFS * (Tiêu chuẩn lương thực quốc tế) hoặc BRC *.
* Chú thích: Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một phần của một loạt các hệ thống quản lý chất lượng, và một khuôn khổ được thiết lập cho chất lượng trên toàn thế giới.
* IFS là một hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu được phát triển bởi các hiệp hội thương mại Đức và Pháp. IFS tập trung vào an toàn thực phẩm, HACCP, vệ sinh, quá trình sản xuất và môi trường xung quanh.
* BRC là một chương trình chứng nhận chất lượng và an toàn toàn cầu, thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM