nam giới có cần thiết phải chăm sóc da

Các bước chăm sóc da cho NAM GIỚI cùng Oriflame

Bạn có phải là 1 trong số rất nhiều nam giới, thuộc những người nghĩ rằng tắm và cạo râu là đủ để có vẻ ngoài sáng bóng hay không? Và kem dưỡng da thì chỉ dành cho phụ nữ? Hãy suy nghĩ lại đi, đàn ông cũng cần chăm sóc da hàng ngày đó, vì da cũng lão hoá từng ngày mà, chỉ có điều không đòi hỏi bạn quá siêng như phụ nữ thôi, Và bên dưới là những điều cần thiết mà bạn nên biết trong việc chăm sóc da hàng ngày!

 

1. CÓ 1 QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA HÀNG NGÀY

   Làn da hoàn hảo không bao giờ tự nhiên có, cũng giống như phụ nữ phải thường làm, đàn ông cần đầu tư một bộ chăm sóc da đầy đủ và cơ bản nhất để có làn da khoẻ mạnh. Một bộ ít nhất phải có sữa rửa mặt, tinh chất dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng vùng mắt và kem chống nắng. Quan trọng nhất đừng bao giờ bỏ quên bước dưỡng mắt, nơi để lại dấu hiệu lão hoá rõ ràng nhất.

Bạn có thể tham khảo: Bộ sản phẩm Novage Ecollagen với Tripeptide giúp ngăn ngừa lão hoá hoàn hảo hoặc bộ chăm sóc North For Men dành riêng cho nam giới của Oriflame.

bộ chăm sóc da nam giới North for Men của oriflame

 

2. CÓ KỸ THUẬT CẠO RÂU ĐỂ KHÔNG LÀM TỔN THƯƠNG DA

   Mỗi buối sáng vội vã, bạn lại cạo râu thật nhanh sẽ làm tổn thương da. Khi có kỹ thuật cạo râu an toàn bạn sẽ tránh khỏi những va chạm và trầy xước da. Bên dưới là một số quy luật:

  • Khởi đầu bằng cách là ướt da mặt để làm mềm nó và lỗ chân lông mở ra.
  • Dùng bọt cạo râu để làm giảm ma sát với lưỡi dao cạo.
  • Cạo theo hướng râu mọc.
  • Rửa dao cạo thật sạch sẽ mỗi khi cạo xong.
  • Sau khi cạo nên dùng kem dưỡng để làm dịu lại làn da.

Bạn có thể tham khảo: Bọt cạo râu North For Menkem dưỡng da North For Men của Oriflame.

 

3. LUÔN LUÔN THOA KEM CHỐNG NẮNG

   Bảo vệ làn da của bạn khỏi lão hoá từ nguyên nhân gây hại của ánh nắng mặt trời hàng ngày là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể dùng như lớp kem dưỡng ban ngày để không cần dùng quá nhiều như phụ nữ. Nhưng nếu có thể thì dùng sau lớp kem dưỡng ẩm ban ngày sẽ càng làm da bạn khoẻ mạnh hơn.

Bạn có thể tham khảo: Kem chống nắng Novage SPF50 và PA++++ và Kem chống nắng SPF30

nam giới có cần ngăn ngừa lão hoá

 

4. LUÔN QUAN TÂM VỀ SỰ LÃO HOÁ

    Bạn luôn nhìn vào gương và thích thú với gương mặt nhẵn mịn khi còn 20-30, nhưng hãy cảm nhận sự thay đổi với thước đo của thời gian, làn da của bạn đang xuất hiện thêm những nếp gấp trên trán, cũng như vếp nhăn ở đuôi mắt đấy. Hãy dùng những sản phẩm ngăn ngừa lão hoá chất lượng cao để chăm sóc làn da ngay hôm nay, trước khi chúng quá tệ.

Bạn có thể tham khảo: Bộ sản phẩm Novage Ecollagen hoặc Novage True Perfection để ngăn chặn lão hoá.

5. LUÔN CUNG CẤP NƯỚC ĐẦY ĐỦ

   Không chỉ gương mặt cần bổ sung độ ẩm mà toàn bộ cơ thể bạn đều cần nước. Đặc biệt là nếu bạn luôn hoạt động cả ngày và thường xuyên tắm. Hãy chắc rằng bạn cung cấp ẩm cho da mặt sau khi tắm và uống thật nhiều nước bổ sung cho bên trong nhé!

Bạn có thể tham khảo: Sữa tắm thiên nhiên Love Nature của Oriflame

Trả lời