Bí quyết trang điểm để có lớp nền hoàn mỹ từ Jonas Wramell

Một xu hướng trang điểm đẹp sẽ không bao giờ thoát ra khỏi đó chính là phải có làn da hoàn mỹ. Nhưng nếu bạn không có một làn da hoàn hảo tự nhiên thì chúng ta sẽ một vài mẹo đơn giản để có thể làm nên một lớp da hoàn mỹ đó – Giám đốc nghệ thuật sắc đẹp toàn cầu của oriflame – Jonas Wramell

Và cách để làm là…..

Che phủ những khuyết điểm

Hãy chọn màu kem nền có cùng tông màu da với khu vực có khuyết điểm. Dùng cây cọ che khuyết điểm nhỏ và di chuyển nhẹ nhàng dậm nhẹ theo chuyển động tròn để kem nền có thể che phủ và hòa hợp vào vùng da có khuyết điểm. Đồng thời giúp thúc đẩy sự tuần hoàn da.

Và như thế là kem nền đã là một bước che khuyết điểm. Thường để che khuyết điểm, tôi thì thích dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng, thoa lên vùng có khuyết điểm và để nó khô khoảng 20 giây. Tôi dùng những ngón tay hoặc dùng cọ che khuyết điểm để để che, hòa trộn những lớp nền và che khuyết điểm cho đến khi những vùng cần che khuyết điểm được che phủ hoàn toàn.

Làm sáng da

Làm sáng da trong trang điểm thì gọi là đánh Highlight. Đánh highlight ở vùng chữ V của gương mặt được bắt đầu từ trên xương chân mày và kết thúc là vùng gò má. Những sản phẩm Highlight dạng lỏng hay dạng phấn thì đều dùng tốt. Với tất cả các độ sáng, hãy tìm những sản phẩm chăm sóc da có chứa vitamin C vì chúng thúc đẩy sự tuần hoàn máu làm da trông tươi sáng rạng ngời.

Có thể bạn quan tâm: Phấn phủ Highlight của Oriflame

Che những dấu hiệu mệt mỏi của mắt

Vùng da xung quanh mắt của bạn thường rất mỏng manh, vì vậy hãy dùng một loại kem che khuyết điểm nhẹ để không tạo ra những đường chân chim xung quanh mắt vì kem đặc sẽ làm những vết nhăn quanh mắt có rãnh rõ hơn. Bạn phải tránh các loại kem đặc hoặc phấn bột để trang điểm xung quanh mắt.

Nếu đối với những quầng thâm quanh mắt, hãy tăng cường tuần hoàn bằng cách che khuyết điểm và chỉ lướt nhẹ dưới vùng mắt của bạn, điều này sẽ làm mất đi bất cứ kem còn dư thừa nào và giảm thiểu quầng thâm. Nhưng nếu quầng thâm có đậm màu hoặc sưng húp thì hãy dùng những sản phẩm kem dưỡng mắt có đầu bi lăn giúp giảm thâm trước khi che khuyết điểm.

Có thể bạn quan tâm: Kem dưỡng ngăn ngừa quầng thâm mắt của oriflame