Bí quyết chăm sóc da cơ thể đúng cách Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bí quyết chăm sóc da cơ thể đúng cách cùng Oriflame

1. Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm ngay sau khi vừa tắm xong và lau khô da bằng khăn bông. Lúc này lỗ chân lông vẫn chưa khép lại hoàn toàn nên các dưỡng chất sẽ dễ thấm sâu vào da hơn, các dưỡng chất dễ dàng phát huy tác dụng hơn.

==> Kem dưỡng thể chiết xuất từ Sữa và Mật Ong giúp cung cấp lại độ ẩm cho làn da khô và mang lại sự mềm mịn cho da cơ thể suốt ngày dài. Mã số: 31602. Xem chi tiết.

31602 oriflame - Kem dưỡng thể sữa và mật ong Milk and Honey Gold Nourishing Hand & Body Cream mỹ phẩm oriflame

2. Đối với những vùng da đặc biệt khô như cùi chỏ, đầu gối, hãy tẩy tế bào chết để làm sạch lớp biểu bì chết trên da trước khi thoa kem dưỡng.

==> Kem tắm tẩy tế bào da chết chiết xuất từ Sữa và mật ong, sử dụng 1 tuần/2 lần giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp biểu bì chết trên da của bạn. Mã số: 31601. Xem chi tiết.

31601 oriflame - Kem tắm tẩy da chết Milk & Honey Gold smoothing Sugar Scrub mỹ phẩm oriflame

3. Kem dưỡng ẩm dạng gel hay sữa sẽ thích hợp để sử dụng vào ban ngày vì chất liệu lỏng, dễ thấm vào da, không để lại cảm giác bết dính khi ra ngoài. Kem dưỡng dạng bơ hay sáp có kết cấu đặc hơn, dưỡng ẩm tốt và lâu hơn sẽ phù hợp hơn vào ban đêm khi đi ngủ.

4. Bạn nên mang theo kem dưỡng dành riêng cho vùng tay ở văn phòng hay trong túi xách để liên tục dưỡng ẩm cho da sau mỗi lần rửa với nước và xà phòng.

==> Kem dưỡng da tay hàng ngày của oriflame với chiết xuất tinh dầu Macca giúp cung cấp độ ẩm và mang lại đôi tay luôn mềm mịn. Mã số: 31344 . Xem chi tiết.

31344 oriflame - Kem dưỡng da tay và móng SoftCaress Protecting Hand & Nail Cream mỹ phẩm oriflame

5. Chọn kem dưỡng cùng hương thơm với sữa tắm và nước hoa sẽ giúp duy trì mùi thơm lâu hơn.

==> Oriflame có nhiều dưỡng thể cùng bộ với nước hoa, giúp duy trì mùi thơm lâu hơn. Xem chi tiết.

32338 oriflame - Dưỡng thể nước hoa Amber Elixir Perfumed Body Cream