Bí quyết bán hàng Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bí Quyết bán hàng Oriflame
Bạn đã là một tư vấn viên nhưng bạn đã biết cách bán hàng sao cho hiệu quả và thành công cùng Oriflame. Một tư vấn viên thành công là người giới thiệu catalogue và nhận đơn hàng, đồng thời mời những người khác tham gia kiếm thêm thu nhập cùng với nhóm bàn hàng của bạn.

 NgÔi nhà mở: 

Ngôi nhà của bạn chính là ngôi nhà mở giúp bạn bán hàng mỹ phẩm oriflame, hãy mời bạn bè, người thân đến nhà của bạn và buổi sáng hoặc tối và gợi ý bạn bè họ dẫn thêm bạn bè của họ để bạn có nhiều khách hàng hơn. Tại ngôi nhà mở bạn có thể tổ chức những sự kiện như hướng dẫn trang điểm, hướng dẫn chăm sóc da, phát mẫu thử và giới thiệu câu chuyện sản phẩm. Tận dụng các ngày lễ để giới thiệu được nhiều sản phẩm hơn.
Hãy hỏi một trong những người bạn để tổ chức ngôi nhà mở tiếp theo và mời bạn bè của cô ấy tham dự. Đây là cách tiếp cận khách hàng đơn giản nhất.
– Bán hàng tại nơi làm việc:
Bạn cũng có thể hỏi hoặc xin phép để bán hàng tại nơi làm việc của mình hoặc 1 người bạn nào đó, thông thường mọi người rất sẵn sàng mua sắm tại chính nơi làm việc vì rất thuận tiện .
Phát catalogue cho đồng nghiệp và bảo với họ rằng bạn luôn sẵn sàng để tư vấn cho họ, mang theo sản phẩm mẫu để sẵn sàng và kích thích nhu cầu.
– Phát catalogue và liên lạc với khách hàng sau đó:
 Phát catalogue cho bất cứ ai quan tâm đến làm đẹp. Chẳng hạn bạn có thể hỏi xem chủ cửa hàng tiệm tóc, câu lạc bộ thể dục, văn phòng bác sĩ, nha sĩ hoặc Spa để để lại catalogue cùng với thông tin liên hệ của mình tại cửa hàng, đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn rõ ràng trên catalogue. Nếu muốn dễ dàng hơn bạn nên gửi quà tặng cho chủ cửa hàng hoặc tiếp tân tại văn phòng. Quan trọng nhất là hãy ghi chú và theo dõi những nơi bạn phát catalogue và liên hệ với họ để xem kết quả.
Mẫu thông tin đính kèm catalogue: Xin chào, tôi là tư vấn viên của Oriflame. Bạn hãy xem qua catalogue mới nhất của chúng tôi. Nếu thích hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm nào, hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại____________. Chân thành cảm ơn!

Các hoạt động bán hàng trực tuyến:
Bán hàng trực tuyến là một hình thức bán hàng trực tiếp rất hiệu quả hiện nay, các bạn có thể tận dụng nó để giúp bạn giảm thiểu thời gian.
– Gửi link catalogue mới hàng tháng qua email, mạng xã hội như Facebook, Twitter cho bạn bè mình.
– Tận dụng Blog và trang cá nhận để giới thiệu về Oriflame.
Hiểu biết về Oriflame trước khi tư vấn cho khách hàng:

– Catalogue là cửa hàng của bạn, đầu tư nhiều catalogue để có thêm nhiều khách hàng.
– Oriflame có bao nhiêu danh mục sản phẩm? ==> Oriflame hiện tại có 5 danh mục sản phẩm chính là nước hoa, trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, wellness.
– Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách cho khách hàng ==> Ví dụ như mặt nạ thì 1 tuần sử dụng 2 lần, sữa rửa mặt 1 ngày rửa 2 lần….
– Tư vấn khách hàng chọn đúng sản phẩm ==> Ví dụ như tuổi 35 thì phải sử dụng bộ sản phẩm 35 tuổi trở lên thì mới điều trị lão hóa có hiệu quả, tư vấn bộ 20 tuổi sẽ không cải thiện được nếp nhăn và không có hiệu quả.
Mục tiêu để bán hàng thành công
– Trò chuyện ít nhất với 3 người mỗi ngày về Oriflame ==> Ví dụ như giới thiệu với bạn của bạn về mỹ phẩm thiên nhiên là như thế nào, sản phẩm của Oriflame tuyệt với đến đâu.
– Giới thiệu catalogue ít nhất đến 20 người.
– Hướng đến 20 khách hàng thường xuyên ==> Hãy lên cho mình một danh sách 20 khách hàng mà bạn cần theo dõi thường xuyên và luôn gửi catalogue đến họ mỗi tháng.
Cần chuẩn bị gì khi tư vấn
– Chăm sóc da: Sử dụng Cẩm Nang hướng dẫn chăm sóc da để tư vấn đúng sản phẩm cho khách hàng.
– Trang điểm: Có 4 dòng sản phẩm là Giordani Gold, Oriflame Beauty, Very Me, Pure Colour  ==> Sử dụng bảng màu để tư vấn đúng màu cho khách hàng.
– Nước hoa: Mua mẫu thử nước hoa và mời khách hàng trải nghiệm mùi hương,
– Wellness: Trải nghiệm sản phẩm ở chính bạn và chia sẽ câu chuyện về sản phẩm cho khách hàng của mình, tham gia câu lạc bộ wellness để giúp bạn bán wellness tốt hơn.
==> Quan trọng hơn hết là đầu tư nghiên cứu thật kỹ catalogue, nắm hết các dòng sản phẩm, sản phẩm mới, giảm giá trong catalogue mới nhất vì catalogue là gian hàng của bạn, nếu không biết gì về catalogue thì bạn sẽ không đủ tự tin để tư vấn cho khách hàng.
Làm đẹp, kiếm tiền, vui vẻ là những gì bạn sẽ được từ Oriflame. Chúc bạn may mắn và thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM