kẻ mắt nước của oriflame

Bạn nên chọn sản phẩm kẻ mắt nào từ Oriflame? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn muốn kẻ một đường nét đẹp như đôi cánh cho mắt của bạn và muốn tìm cách để lựa chọn sản phẩm kẻ mắt phù hợp với bạn. Bạn đừng lo lắng! Bài viết này sẽ cho thấy sự khác biệt giữa bút kẻ mắt, sáp mắt và bút chì kẻ mắt là gì? Và bạn nên chọn sản phầm nào? Hãy đọc để tìm hiểu!

mascara chân mày của oriflame

1. KẺ MẮT NƯỚC
Kẻ mắt nước có thể được tìm thấy ở dạng lỏng hoặc gel. Kẻ mắt nước không có kết cấu mềm hoặc mượt kết hợp với bút chì Kohl và sáp mắt Kajal, thay vào đó chúng rất lý tưởng cho các đường nét đậm và sắc nét. Kẻ mắt nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt cánh chim cánh cụt (như mắt mèo) và sự là lựa chọn tốt nhất của bạn để có được những đường nét vô cùng sắc nét – một khi bạn có tay nghề trang điểm cứng và không rung tay. Chúng tôi  rất yêu thích kẻ mắt nước dạng gel vì chúng cho bạn những đường mỏng mà không bị trôi.

Bạn có thể tham khảo qua kẻ mắt nước của oriflame tại đây.

 

chì kẻ mắt của oriflame

2. BÚT CHÌ MẮT KOLH

Bút chì kẻ mắt Kohl thường được làm từ bột, chất màu và sáp. Nó có độ trơn lướt của một sáp mắt Kajal, nhưng không phải là giống vậy hoặc mềm mại trong kết cấu của sáp mắt. Kết quả là chì sẽ sạch hơn một sáp mắt dạng kem, nhưng không phải là sắc nét hơn một bút kẻ mắt. Bút chì Kohl cũng khá dễ trôi, nhưng không phải là lý tưởng cho một đôi mắt khói. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cây bút chì kohl khi bạn muốn xác định lông mi mắt của mình và làm cho chúng trông dày hơn bằng cách nhấn thêm 1 đường phía trên.

Bạn có thể tham khảo qua chì mắt nước của oriflame tại đây.

 

sáp kẻ viền mắt của oriflame

3. SÁP MẮT  KAJAL
Bút chì Kajal có kết cấu mềm mại, mịn màng và thường được sử dụng để làm Mắt tối và làm cho lông mi trông tối hơn và dày hơn. Sản phẩm dễ dàng vẽ vào trong vành mắt, rất là lý tưởng cho đôi mắt được xác định tinh tế. Bút chì Kajal cũng rất tuyệt vời cho mắt khói khi chúng dễ pha trộn (điều đó là không thể với sản phẩm làm bằng chất lỏng hoặc gel).

Bạn có thể tham khảo qua sáp kẻ mắt của oriflame tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM