da bạn thuộc loại da gì?

Bạn đã biết da mình thuộc loại gì chưa? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn muốn chăm sóc lại làn da của mình, trước tiên bạn phải hiểu được làn da của bạn đang cần gì, cũng như da bạn thuộc loại da gì để bổ sung và phục hồi lại làn đúng cách. Vậy bạn đã biết da mình thuộc loại gì chưa? Bên dưới là 4 loại da cơ bản và gợi ý giúp bạn chăm sóc hàng ngày nhé!

Có 4 loại da cơ bản mà bạn nên biết:

  • Da thường

Nếu bạn có làn da thường thì bạn thật may mắn vì kết cấu da nhìn bao quát là đẹp, lỗ chân lông nhỏ và khít, da đều màu.

Gợi ý chăm sóc: đừng nghĩ rằng da bạn đã quá hoàn hảo, người có làn da thường rất nhanh bị lão hoá, nên bạn hãy quan tâm và dùng ngày bộ sản phẩm ngăn ngừa lão hoá da nhé! Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên dịu nhẹ từ Lô Hội Love Nature Aloe Vera sẽ giúp bạn chăm sóc da thường một cách hiệu quả.

love nature aloe vera oriflame

  • Da hỗn hợp

Làn da hỗn hợp là làn da khô 2 bên má và bị nhờn ở vùng chữ T (mũi, trán, cằm)

Gợi ý chăm sóc: Làn da này nếu không chăm sóc sẽ rất hay bị mụn cám và mụn đầu đen, làn da sẽ nhanh lão hoá và rất dễ bị nếp nhăn nếu không ngăn ngừa và chăm sóc sớm. Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên dịu nhẹ từ Lô Hội Love Nature Aloe Vera  cũng sẽ giúp bạn chăm sóc da làn da hỗn hợp hàng ngày.

  • Da nhờn

Nếu bạn có làn da nhờn sẽ thấy da mặt có dầu rất nhiều hết cả mặt và rất hay bị mụn vì dầu thừa tiết quá nhiều làm tắt nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn. Lỗ chân lông to và hay sinh ra mụn đầu đen.

Gợi ý chăm sóc: Làn da này cần được làm sạch kỹ, nên kết hợp máy rửa mặt SkinPro để làm sạch sâu lỗ chân lông và làm sạch được dầu thừa cũng như hạn chế được vi khuẩn sinh ra mụn. Làn da này nếu không được chăm sóc sẽ làn cho da xỉn mụn, lỗ chân lông to và thiếu sức sống.

 Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên từ Trà xanh Love Nature Tea Tree  giúp kháng khuẩn và chăm sóc làn da dầu.

Love Nature Tea Tree oriflame

  • Da khô

Làn da này rất nhanh lão hoá nên bạn lãng quên việc chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Làn da khô sẽ bong tróc và thiếu sức sống, rất dễ tạo nếp nhăn.

Gợi ý chăm sóc: Cung cấp đủ độ ẩm cho da sẽ tạo làm cho làn da khô chậm lão hoá hơn và da sẽ căng mịn, tràn đầy sức sống.

Bộ sản phẩm Milk and Honey chiết xuất từ sữa và mật ong sẽ giúp cung cấp ẩm, làm làn da khô được mịn màng và ẩm mượt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời