chăm sóc tóc vào mùa hè

Bạn chăm sóc tóc những ngày nắng nóng như thế nào? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Thời tiết nắng nóng thế này mà không chăm sóc tóc thì tóc bạn sẽ mất nước và nhanh hư tổn lắm đấy! Bên dưới là một vài gợi ý giúp cho bạn nào có câu hỏi “cần chăm sóc tóc những ngày nắng nóng như thế nào?” nhé:

  1. Vệ sinh vật dụng tiếp xúc da đầu:

– Chúng ta thường xuyên phải đội nón bảo hiểm hoặc nón đội khi đi ra ngoài trong những ngày nắng nóng này và nếu nón không được vệ sinh thường xuyên sẽ sinh ra những ổ vi khuẩn rất nguy hại cho da đầu, làm cho da đầu chúng ta dễ bị viêm nhiễm vì thế chúng ta phải thường xuyên vệ sinh nón ít nhất là 1 tuần/lần.

  1. Chăm sóc tóc với những sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại

– Nên tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tóc có những thành phần thiên nhiên tự nhiên như màng bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài là ánh nắng mặt trời sẽ làm cho tóc khô và hư tổn nên kiếm những sản phẩm có chứa nhiều vitamin giúp phục hồi lại sợi tóc chắc khỏe hơn. Đừng để tóc quá dơ mới gội đầu nên gội cách 1 ngày một lần và chọn dầu gội phù hợp cho từng loại tóc.

– Gợi ý sản phẩm: bộ chăm sóc tóc Eleo của Oriflame là dòng sản phẩm với chiết xuất vitamin F, cây ngưu bàng, tinh dầu Eleo và tinh dầu hoa hồng.

 

  1. Phục hồi lại tóc

– Đừng bỏ qua tinh dầu dưỡng tóc để phục hồi lại những sợi tóc hư tổn do nắng nóng gây ra. Nhiệt độ quá nóng của ánh nắng mặt trời sẽ làm hư tổn sợi tóc làm cho tóc yếu và dễ gãy rụng vì thế tinh chất dưỡng da là một sản phẩm thích hợp để phục hồi tóc trong mùa hè nắng nóng này. Ngoài ra tinh dầu dưỡng tóc còn giúp cho tóc bạn vào nếp nhìn gọn gàng hơn.

– Gợi ý sản phẩm: tinh dầu dưỡng tóc Eleo của Oriflame với chiết xuất tinh dầu Argan như một màn bảo vệ tóc phục hồi sợi tóc.

tinh dầu dưỡng ẩm cho tóc

  1. Thực phẩm dinh dưỡng cho tóc

– Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để sợi tóc được nuôi dưỡng từ bên trong và chắc khỏe hơn. Hãy quan trọng vấn đề ăn uống, ăn nhiều rau xanh, trái cây, nhiều vitamin sẽ giúp cho sợi tóc được chắc khỏe. Nếu cần thiết nên bổ sung những thành phẩm thực phẩm chức năng dành riêng cho tóc giúp hỗ trợ từ bên trong mang lại sự chắc khoẻ.

– Gợi ý sản phẩm: thực phẩm chức năng hỗ trợ cho tóc Hair & Nail NutriComplex của oriflame sẽ giúp  ngăn ngừa rụng tóc, tóc yếu và dễ gãy rụng, móng dễ gãy. Giúp bổ sung vitamin, amino acid và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ mái tóc và móng chắc khỏe hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời