Bạn chăm sóc da mùa hè như thế nào?

Mùa hè đã đến! Nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với việc làm đẹp? Biên tập viên làm đẹp của chúng tôi Sanna Franklin biết làm thế nào để chuẩn bị giúp bạn chăm sóc da vào mùa hè. Học các mẹo hữu ích của cô ấy!

Sanna Franklin: Tôi là một con người của mùa hè. Tôi thích mặt trời, cát, nhiệt. Qua nhiều năm tôi trải qua rất nhiều thay đổi theo mùa – sống ở cả Stockholm và New York. Vì vậy, tôi đã làm chủ được nghệ thuật của mùa hè. Đây là những lời khuyên tốt nhất của tôi!

1. TẨY TẾ BÀO DA CHẾT
Tôi luôn luôn chắc chắn để giải quyết bất kỳ tình trạng da khô hoặc thô sần bằng cách tẩy da chết mỗi hai lần / tuần. Các vùng phổ biến nhất mà bạn cần quan tâm cho việc tẩy da chết là khuỷu tay và đầu gối, nhưng đôi chân của tôi luôn luôn khô như vậy. Tôi dùng sữa tắm dưỡng ẩm cho da và hỗ trợ tẩy da chết cho cả cơ thể bằng dụng cụ tắm tẩy da chết.

2. CHĂM CHÚT LÀN DA MỊN MÀNG
Mùa hè thường có nghĩa là quần áo phải mát mẻ – một sự lựa chọn thời trang mùa hè đi cùng với công việc là bạn thường xuyên phải làm sạch lông.  Chân, nách và đường bikini là những khu vực phổ biến nhất. Để cho những vết cắt hoặc vết sẹo (không bao giờ là một cái nhìn tốt!), Không bao giờ cạo râu quá mạnh hoặc dùng lưỡi dao cạo trực tiếp lên da. Ngoài ra, không bao giờ bỏ qua kem cạo râu. Nó cho phép dao cạo lướt qua da của bạn dễ dàng hơn và sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ sót.


3. ĐỪNG QUÊN KEM CHỐNG NẮNG
Chúng ta đều biết sự nguy hiểm của ánh nắng mặt trời với tia UV quá mức, một trong những nguyên nhân chính gây ra tổn thương làn da nhưng nếu bạn giống tôi, và cảm thấy mùa hè hoàn toàn không có màu nâu thì đừng quên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút và dùng lại thường xuyên nếu bạn phơi da ngoài nắng quá nhiều. Nên tẩy tế bào da chết dịu nhẹ trong kỳ nghỉ của bạn. Điều này sẽ ngăn ngừa sự không đều màu da.

Và hãy nhớ – luôn luôn có biện pháp phòng ngừa bằng cách sử dụng kem chống nắng và che chắn khi bạn đang ở dưới ánh mặt trời.

4. DƯỠNG ẨM DA TỪ BÊN TRONG
Luôn giữ ẩm cho da là điều bắt buộc trong mùa hè này. Đảm bảo cơ thể luôn đủ nước và tăng lượng nước bạn uống vào những ngày đặc biệt nóng. Một mẹo tuyệt vời là giữ cho chai nước đá trong tủ đá. Điều này cho phép bạn có nước lạnh cả ngày. Chúng cũng hữu ích trong tủ lạnh để giữ thực phẩm của bạn lạnh.