Bạn bổ sung khoáng chất cho cơ thể như thế nào?

5 CÁCH ĐỂ BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT CHO CƠ THỂ

Hầu hết mọi người đều biết rằng, vitamin rất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể. Nhưng bạn có biết rằng khoáng chất cũng không kém phần quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Những khoáng chất sẽ giúp cho cơ thể chúng ta được chuyển hóa, cân bằng nước, làm chắc xương và còn nhiều thứ khác nữa….Bên dưới đây sẽ là 5 cách giúp bạn bổ sung khoáng chất hàng ngày.

1.CALCILUM

Calcium là một khoáng chất rất cần thiết để hỗ trợ cho nhiều chức năng của cơ thể, trong đó có việc giúp hỗ trợ phát triển xương và răng. Vậy chúng ta có thể bổ sung Calcium từ đâu? Đó là sữa (hay bất cứ sản phẩm nào từ sữa), bông cải xanh hoặc những loại rau màu xanh như cải xoăn và rau bina.

2. IRON (SẮT)

Vì sắt giúp vận chuyển oxy đến tất cả các cơ quan trong cơ thể chúng ta. Bạn thường cảm thấy mệt mỏi, không tỉnh táo, mất tập trung chính là do thiếu sắt. Vậy chúng ta có thể bổ sung sắt từ đầu? Đó là các loại lá màu xanh, đậu, đậu lăng, đậu hà lan, đậu hủ.

3. MAGIE

Chắc bạn nghĩ rằng Magie là một trong những khoáng chất ít cần thiết nhất, Magie thật sự rất quan trọng cho chức năng của cơ, giảm sự mệt mỏi. Vậy chúng ta có thể bổ sung Magie từ đâu? Đó là từ các loại hạt, đậu và ngũ cốc.

4. KẼM

Kẽm là người bạn yêu quý của chúng tôi vì làm cho bạn ít bị cảm lạnh hoặc cúm, và rất quan trọng đối với da, tóc và móng tay. Vậy chúng ta có thể bổ sung Kẽm từ đâu? Đó là từ Tôm, ngũ cốc nguyên hạt, hạt bí đỏ, đậu, và rau bina.

5. IỐT
Iốt rất quan trọng đối với chức năng của tuyến giáp. Vậy chúng ta có thể bổ sung Kẽm từ đâu? Đó là Đậu Hà Lan, các sản phẩm từ sữa, cá và trứng.

Thật là đơn giản để bổ sung khoáng chất từ những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày và tất cả mọi người đều biết mình cần phải ăn gì để có dinh dưỡng, nhưng công việc và cuộc sống không làm cho chúng ta có đủ thời gian để quan tâm đến sức khỏe. Thực phẩm chức năng Wellness của Oriflame sẽ giúp bạn làm điều đó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Wellness Pack của nữ giúp chăm sóc toàn diện và bổ sung 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể nữ giới.Xem chi tiết.

Wellness Pack của nam giúp chăm sóc toàn diện và bổ sung 12 loại vitamin và 6 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể nam giới. Xem chi tiết.