7 điều mà bạn không biết về nước hoa Oriflame

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi có rất nhiều loại nước hoa, nhưng bạn có biết rằng Oriflame là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành nước hoa không? Hay chúng tôi chỉ làm việc với những nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới? Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

 

1. CHÚNG TÔI CÓ 50 NĂM CHUYÊN MÔN
Kể từ khi ra mắt vào năm 1967, chúng tôi đã có được năm thập kỷ về chuyên môn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Điều này giúp chúng tôi tạo ra mùi hương mà mọi người thực sự ngưỡng mộ!

 

2. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC HOA
Chúng tôi rất tự hào khi hợp tác với các nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới như Master Perfumers Olivier Cresp, Maurice Roucel và Nathalie Lorson. Họ là những biểu tượng của ngành công nghiệp đã tạo nên những loại nước hoa nổi tiếng thế giới.

 

3. CHÚNG TÔI ĐàĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG
Nước hoa của chúng tôi đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ các giải thưởng được lựa chọn của tạp chí bán chạy nhất cho giải thưởng FiFi uy tín tổ chức bởi các tổ chức hợp tác với Fragrance Foundation. Gần đây nhất, nước hoa My Destiny đã giành giải Lifestyle Femme tại Giải Nga FiFi 2016, giống như giành giải Oscar trong thế giới nước hoa.

 

4. CHÚNG TÔI LÀ TRONG NHỮNG CÔNG TY NƯỚC HOA LỚN TRÊN THẾ GIỚI
Nước hoa của chúng tôi được yêu thích ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Và ở hầu hết các quốc gia này, chúng tôi là một trong số 5 nhà bán nước hoa hàng đầu. Đó là một cái mà chúng tôi tự hào!

 

5. CHÚNG TÔI LUÔN CUNG CẤP NHỮNG NƯỚC HOA CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi cố gắng để đáp ứng và vượt quá mức tiêu chuẩn chất lượng để tạo ra nước hoa. Cùng với các nhà sản xuất nước hoa, chúng tôi tiến hành kiểm tra để đảm bảo chất lượng nước hoa của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của uy tín nhất. Thử nghiệm được thực hiện với các bảng đo lường, đánh giá chuyên nghiệp và đo tác động của nước hoa, sự khuếch tán và sự duy trì mùi hương trong suốt 8 tiếng.

 

6. CHÚNG TÔI BÁN MỖI CHAI NƯỚC TRONG MỖI GIÂY
Nước hoa của chúng tôi rất phổ biến và chúng tôi đã bán một chai nước hoa mỗi giây. Thật ngạc nhiên!

 

7. CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ 100 LOẠI NƯỚC HOA KHÁC NHAU
Thật sự tính đến cả hai nước hoa cho cả nam và nữ, hiện tại chúng tôi có gần 100 mùi hương khác nhau có sẵn trên toàn cầu. Xem thêm nước hoa oriflame tại đây!