6 mascara oriflame cho bạn chọn lựa

Mascara là sản phẩm mà bất cứ bạn gái nào cũng nên có và bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa mascara nào phù hợp nhất. Hãy tham khảo các công dụng chính dưới đây và chọn cho bạn 1 cây mascara oriflame của chính riêng mình nhé!

 

MASCARA LÀM DÀY MI

Đầu cọ đặc biệt của Masacara Colourbox Fatlash Oriflame sẽ giúp cho làn mi trông dày dặn hơn, cải thiện những làn mi thưa thớt, những tinh thể dạng gel sẽ kết nối tạo ra hàng mi rậm hơn trong thấy. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

 

Mascara The One Volume Blash làm dày mi với công thức kem mịn và hệ thống Bold Boost Wax giúp hàng mi trông dày hơn, các sợi cọ chạm đến từng sợi mi giúp tách mi và làm làn mi dày hơn trông thấy.  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

MASCARA LÀM DÀI MI

Mascara dài mi Oriflame Giordani Gold Incredible Length Mascara giúp hàng mi trông dài hơn. Bí mật nằm ở công thức giúp định hình mi, đồng thời đầu cọ đặc biệt sẽ chải đều giúp các sợi tơ siêu nhỏ bao phủ, phân tách, định hình và nối dài từng sợi mi, cho hàng mi ấn tượng, duy trì vẻ đẹp suốt cả ngày. Mascara cô đặc tạo hiệu ứng giúp mi trông dài hơn đến 49%. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

MASCARA ĐA CÔNG DỤNG

Mascara The One lý tưởng với 5 tác dụng được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm: + Làm cong, dài và dày mi. + Định hình và nâng tách mi. + Chăm sóc và dưỡng ẩm cho làn mi. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  MASCARA KHÔNG THẤM NƯỚC – KHÔNG LEM – KHÔNG TRÔI

 

The One 5 in 1 Wonder Lash Waterproof Mascara không thấm nước oriflame với công thức chống thấm nước hoàn hảo. 1 sản phẩm mang đến 5 lợi ích: làm dày, làm dài, làm cong, chăm sóc và nâng tách mi. Công thức chống thấm nước hoàn hảo, không bị lem do mồ hôi hoặc độ ẩm cao, lý tưởng khi đi bơi. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Mascara Giordani Gold sang trọng của oriflame, đa công dụng. Giúp mi trông dài, dày, cong và được phân tách hoàn hảo. Sắc màu đậm nét và công thức ngăn ngừa thấm nước nhẹ nhàng bao phủ từng sợi mi mà không gây phai hoặc lem màu. Đầu cọ độc đáo cho độ che phủ tối ưu. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.