graphic nail oriflame

6 lời khuyên cho bạn bộ Graphic Nail hoàn hảo Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn có muốn có một bộ móng tay thật nổi bật, nhưng dường như khó có thể hoàn thiện hoàn hảo khi bạn làm móng tay tại nhà? Bên dưới là 6 lời khuyên cho bạn bộ Graphic Nail hoàn hảo như tại salon.

1. LÊN MẪU CHO THIẾT CỦA BẠN
Điều này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng rất nhiều người trong chúng ta thường bắt tay vào làm nhưng không có kế hoạch thực hiện trước. Khi bạn đã có sẵn ý tưởng về mẫu Graphic Nail mà bạn muốn làm thì đừng quên cách phối màu sao cho hợp lý để tạo sự hài hòa. Biết mẫu bạn muốn tạo, lên kế hoạch cho tất cả các bước trong đầu của bạn và thậm chí xem hướng dẫn nếu cần.

 

2. SỬ DỤNG SƠN MÓNG TAY CHẤT LƯỢNG
Chất lượng sơn móng tay của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhiều hơn bạn nghĩ. Chọn một màu sơn không chất lượng hoặc hàng nhái sẽ làm bộ móng tay của bạn không có độ bóng, gây mờ và làm hại móng tay. Sơn móng tay Colourbox Nail Polish của Oriflame sẽ giúp bạn tạo ra thiết kế của riêng mình.

 

3. CẮT TỈA ĐẦU CỌ SƠN CŨ ĐỂ TẠO KIỂU 

Đầu cọ sơn quá to sẽ làm cho khó thực hiện được thiết kế của mình, đầu cọ nhỏ sẽ mang lại đường nét gọn gàng và dễ dàng tạo kiểu. Khi nói đến nghệ thuật làm móng, nhỏ hơn thì tốt hơn. Vì vậy, cắt đầu cọ cũ với kéo để làm cho nó nhỏ hơn và dễ dàng hơn để xử lý.

graphic nail oriflame 2Bạn có muốn tạo ra bộ móng Graphic Nail cho riêng mình?

 

4. SỬ DỤNG BĂNG KEO ĐỂ TẠO KIỂU
Rất ít người trong chúng ta có khả năng nghệ thuật (hoặc sự phối hợp tay-mắt) để tạo ra các thiết kế phức tạp mà không có hướng dẫn. Băng keo có thể được sử dụng trong một triệu cách để tạo ra các mẫu mà bạn muốn. Mục yêu thích của chúng tôi là sử dụng nhiều lớp băng, hoặc cắt nó bằng một kéo thủ công và nghệ thuật để có được những hình dáng hoàn hảo.

 

5. LÀM SẠCH CÁC RÌA MÓNG TAY
Không ai là chuyên nghiệp ngay lập tức, vì vậy mong đợi một vài sự cố nếu bạn mới làm điều này. Nhưng đó là lý do tại sao họ phát minh ra sơn móng tay, đúng không ? Một mẹo nhỏ để tránh làm hư hỏng toàn bộ thiết kế của bạn là lau chùi các mép móng tay thật sạch và gọn gàng bằng bông gòn được quấn vào cây dũa nhọn có thấm axeton, giúp bạn dễ dàng lấy sạch sơn thừa trên mép móng.

 

6. ĐỪNG QUÊN SƠN BÓNG BẢO VỆ MÓNG
Sơn bóng ngoài công dụng làm bóng, cũng là một lớp bảo vệ chắc chắn cho thiết kế của bạn. Có lẽ giai đoạn này thường bị bỏ quên nhất của quá trình làm móng khi bạn làm tại nhà. Hãy niêm phong sáng tạo của riêng bạn với một áo khoác hàng đầu là lớp sơn Top Coat để kéo dài độ bền cho sơn.