6 bài tập thể dục ngoài trời hàng ngày

Bạn muốn hít thở không khí trong lành? Điều đó thật là dễ dàng! Thay thế các bài tập trong phòng tập thể dục bằng các bài tập ngoài trời giúp bạn hít thở không khí thiên nhiên nhé! Dưới đây là sáu gợi ý của bài tập tuyệt vời đó để tập thể dục ngoài trời.

CHẠY BỘ
Bỏ máy chạy bộ để chạy bộ ngoài trời. Nếu thời tiết thuận lợi – thì chạy bộ sẻ càng làm trạng thái tinh thần của bạn thoải mái hơn. Nếu đoạn đường bề mặt không đồng đều và có những tuyến đường chạy lên dốc, và sau đó là những ngọn đời cao, sẽ càng nâng cao hiệu quả đào tạo, liên quan đến các nhóm cơ khác nhau và đốt cháy nhiều calo hơn.

XE ĐẠP
Chạy xe làm gió thổi vào mặt không chỉ tiếp thêm sinh lực – mà còn làm cho bạn đốt cháy nhiều calo. Là  một môn thể dục ngoài trời cũng giúp cải thiện tâm trạng đấy nhé!

TẬP TẠI CHỖ
Nếu bạn tập thể dục để cải thiện vùng mông quyến rũ, hãy thử tập những động tác tại chỗ nhé. Tìm góc trong công viên và sử dụng nó như trong các lớp học của bạn. Để việc tập luyện có hiệu quả,  bạn có thể cầm kèm theo 2 chai nước suôí hai bên tay, thực hiện đứng lên, ngồi xuống theo động tác squats đều đặn để tăng cường sức bền cho chân và làm vùng mông săn chắc hơn.

ĐI TỐC ĐỘ NHANH
Tóm lại, tập thể dục cường độ cao là một cách hiệu quả để kích thích hệ tuần hoàn, cải thiện tốc độ và sức chịu đựng và tăng cường toàn bộ cơ thể. Tìm một ngọn đồi và chạy lên thật nhanh và sau đó đi xuống. Nghỉ ngơi trong 30 giây và lặp lại lần nữa.

NÂNG TẠ
Bạn không cần công cụ ưa thích để nâng tạ. Thực hiện các bài tập sức mạnh bằng trọng lượng cơ thể của riêng bạn có thể cũng có hiệu quả. Trong nhiều công viên bạn sẽ tìm thấy các bậc thang, nơi bạn có thể kéo lên.

NHẢY DÂY
Nhảy dây là bộ môn thể dục dễ dàng đốt cháy calo, cho bạn sức bền – bên cạnh đó còn giúp bạn đổ mồ hôi!