5 sản phẩm cần dùng trước tuổi 30

Độ tuổi mà bất cứ bạn gái nào cũng đều sợ bước qua. Có phải bạn cũng vậy không?  Hãy chăm sóc làn da khi còn có thể để ngăn ngừa những dấu hiệu lão hoá dầu tiên vì cứ qua mỗi năm sự tái tạo làn da càng kém, làn da mất dần đi độ đàn hồi, cũng như nội tiết tố thay đổi sẽ dễ dàng thấy sự lão hoá hiện ra rất rõ đấy. Mỹ phẩm oriflame muốn gợi ý cho bạn 5 sản phẩm cần dùng trước tuổi 30, giúp bạn chăm sóc làn da của mình từ sớm để làn da luôn được tươi tắn rạng ngời nhé!

 

NGĂN NGỪA LÃO HOÁ TỪ BÊN TRONG

Bạn có từng nghe qua công dụng chống oxy hoá của Astaxanthin chưa? Nếu chưa nghe qua thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu và dùng sản phẩm này để giúp làn da luôn được bảo vệ từ bên trong vì thành phần chống oxy hoá cao, thậm chí đến hơn 100 lần so với vitamin E thông thường. Những yếu tố như khói bụi, tia UV, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng làm làn da thiếu sức sống, mất độ ẩm, vì thế Astaxanthin là giải pháp thích hợp giúp chăm sóc da hàng ngày.

Gợi ý: Tảo nâu Astaxanthin của oriflame chiết xuất từ một loại tảo đỏ của vùng đảo Thuỵ Điển.

 

BỘ DƯỠNG DA THÍCH HỢP CHO LOẠI DA CỦA BẠN

Nghe có vẻ thi lười vì không có thời gian chăm sóc da. Đó là lý do? , nhưng 80% các bạn nữ đều muốn chăm sóc làn da ngay khi thấy da đã xuất hiện nếp nhăn, vậy tại sao bạn không chăm sóc da sớm hơn. Tìm ngay cho bạn một bộ chăm sóc da phù hợp để da luôn được dưỡng ẩm và tràn đầy sức sống. Cũng giống như cơ thể bạn cần nước vậy đó.

Gợi ý: Bộ dưỡng da 6 sản phẩm Novage thích hợp cho từng loại da và từng độ tuổi.

KEM CHỐNG NẮNG

Tia UV là nguyên nhân chính thúc đẩy sự lão hoá của làn da, da sẽ nhanh sạm màu, tạo nếp nhăn rõ ràng hơn nếu như không bảo vệ da ngoài trời hàng ngày, hãy tập thói quen thoa kem chống nắng để bảo vệ da của bạn trước độ tuổi 30 thật hoàn hảo nhé!

Gợi ý: Kem chống nắng oriflame Novage với SPF 50 và PA++++ Là chỉ số chống nắng tuyệt vời giúp bảo vệ làn da của bạn tối ưu ngoài nắng.

TẨY DA CHẾT

Kem dưỡng sẽ không thẩm thấu được hết nếu như tế bào chết không được lấy đi hàng tuần vì thế tẩy tế bào da chết sẽ giúp cho tất cả các sản phẩm dưỡng da của bạn được hấp thu tốt nhất mang lại hiệu quả cho việc chăm sóc da hàng ngày.

Gợi ý: Tẩy tế bào da chết chiết xuất từ bưởi chùm của Oriflame sẽ mang cho bạn một làn da sáng mịn và hồng hào.

 

KEM DƯỠNG MẮT

Bạn thường bỏ quên vùng da này vì nghĩ rằng không cần thiết nhưng bạn có biết rằng dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất lại ở vùng mắt hay không ? đừng bỏ quên nó và chăm sóc làn da mắt thật kỹ vì nó rất mỏng manh đấy!

Gợi ý: Tùy theo mỗi nhu cầu và tình trạng mắt của bạn. Oriflame chăm sóc cho từng nhu cầu khác nhau , hãy cùng chăm sóc mắt ngày hôm nay nhé?