những món ăn vặt tốt cho sức khỏe

5 món ăn vặt tốt cho sức khỏe Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một món gì đó để cắn thật nhanh chóng để làm việc hoặc đang đi trên đường? Sau đây, là năm món ăn nhẹ lành mạnh mà bạn nên thử. Trong vòng chưa đầy năm phút chuẩn bị và vẫn ngon, cũng như lại rất tốt cho sức khỏe của bạn.
1. CÁC LOẠI HẠT
Bạn có thường xuyên ăn vặt giữa các bữa ăn? Giữ điều này trong tầm kiểm soát bằng cách đảm bảo rằng bạn luôn có một túi hạt hạnh nhân, óc chó, hạt Macca… Các loại hạt có đầy đủ chất béo tốt và protein mà còn ít calo. Gợi ý  được đề nghị từ chúng tôi là 10 hạt cho mỗi người.
2. THANH BÁNH DINH DƯỠNG
Thanh bánh dinh dưỡng Natural Balance Bars trong dòng thực phẩm chức năng Wellness của chúng tôi chứa các thành phần tự nhiên, ít GI và giàu protein và chất xơ. Mỗi thanh có chứa 150 calo và là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho bánh vị sôcơla trong một cuộc họp với bạn bè.

những món ăn vặt tốt cho sức khỏe 2

3. SALAD
Một món ăn nhẹ rất đơn giản là rau salad. Tất cả bạn cần là một con dao, một thớt và ớt, cà rốt, dưa chuột…. Tốt cho bạn và là món miễn phí ăn vặt chưa bao giờ được dễ dàng hơn!
4. SÚP
Bạn thích một cái gì đó ấm áp rằng sẽ làm hài lòng khẩu vị của bạn? Bạn có thể thử món súp Natural Balance Soup trong dòng thực phẩm chức năng Wellness (hiện tại chưa có mặt tại Việt Nam) của chúng tôi. Khuấy một thìa bột trong một cốc nước và đun sôi – thì đấy – bạn có một, giàu protein rất ngon chỉ khoảng 70 calo!
5. TRÁI CÂY
Chuối và táo là tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ vào buổi chiều. Chúng chứa các vitamin cần thiết và rất dễ thực hiện và không cần chuẩn bị. Trái cây khô là một lựa chọn để thay thế cho trái cây tươi. Trộn một số ít các trái cây khô với một số hạt hướng dương hoặc hạt bí ngô, rất dễ thực hiện phải không nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM