5 cách nhận diện để oriflame là một công ty bán hàng đa cấp chân chính Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

5 cách nhận diện một công ty kinh doanh đa cấp chân chính

1) Dựa vào bản chất của hình thức bán hàng trực tiếp là người tiêu dùng trực tiếp tham gia quảng bá, bán sản phẩm do đó sản phẩm phải có chất lượng tốt thì người tiêu dùng mới bán được sản phẩm và tạo ra lợi nhuận. Vì vậy vấn đề cốt lõi là chất lượng sản phẩm của công ty kinh doanh đa cấp phải tốt. Trước khi bạn dự định tham gia vào một công ty đa cấp nào đó thì hãy tự hỏi chính mình câu hỏi ” nếu không tham gia vào mạng lưới đa cấp mà chỉ là người tiêu dùng bình thường thì bạn có mua, sử dụng sản phẩm này hay không ? có vì chất lượng và giá cả của nó hay không?” Nếu câu trả lời là có thì bạn có thể gia nhập vào mạng lưới của công ty đó.

===> Oriflame hoàn toàn có thề đáp ứng về chất lượng sản phẩm vì có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và luôn tìm tòi, nghiên cứu để liên tục bắt kịp nhu cầu làm đep mới nhất trên toàn thế giới qua catalogue mới nhất hàng tháng. Oriflame có trung tâm nghiên cứu sản phẩm riêng và đội ngũ những nhà khoa học giàu kinh nghiệm tại Châu Âu. Sản phẩm đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên của vùng Bắc Âu Thụy Điển với danh mục hơn 600 sản phẩm và đang đáp ứng nhu cầu cho hơn 62 quốc gia trên toàn thế giới.

 

2) Vì tự tin vào sản phẩm nên các công ty kinh doanh đa cấp chân chính không ép buộc bạn phải mua hàng khi bạn tham gia mạng lưới, cũng không bắt buộc bạn phải ký quỹ, hoặc đóng bất kỳ khoản lệ phí nào trừ các chi phí cho giấy tờ, thủ tục gia nhập, tài liệu hướng dẫn kinh doanh khoảng tối đa là 200.000 VNĐ.

===> Phí đăng ký của Oriflame hiện tại chỉ có 99.000 VND.

 

3)Vì bán hàng trực tiếp là người tiêu dùng sau khi sử dụng lại giới thiệu người tiêu dùng nên giá cả phải hợp lý, do đó hoa hồng chia cho mạng lưới giới thiệu cũng phải hợp lý. Nếu một công ty nào đưa ra mức hoa hồng rất cao cho bạn thì nó sẽ không bình thường, vì tất cả chi phí đều được tính vào giá sản phẩm và người tiêu dùng sẽ là người mua giá sau cùng. Nếu hoa hồng chia cho bạn cao thì giá sản phẩm sẽ không hợp lý, nên bạn đừng kỳ vọng vào mức hoa hồng rất cao.

===> Ở Oriflame, tất cả mọi thành viên đều được hưởng chung mức chiết khấu bằng nhau chứ không chênh lệch nhau, thu nhập thấp hay cao là tùy thuộc vào đội nhóm của bạn ít hay nhiều.

 

4) Khi mạng lưới phát triển nhiều cấp, nhiều thành viên thì việc tính toán hoa hồng sẽ khó kiểm soát nên bạn phải nắm chắc là công ty kinh doanh đa cấp đó không cắt xén bớt hoa hồng của bạn. Một số công ty cho phép “thừa kế”, nghĩa là bạn làm rồi bạn có thể chuyển nhượng mạng lưới cho con của bạn để con bạn được hưởng thành quả do bạn làm ra và tiếp tục phát triển. Tính kế thừa có thể kéo dài vài chục năm, qua nhiều thế hệ vì vậy bạn phải chọn công ty có uy tín cao thì mới có thể đảm bảo được sự bền vững và minh bạch trong việc chia hoa hồng. Rất khó một công ty chỉ mới thành lập vài ba năm mà lại có thể cam kết cho bạn là sẽ chia hoa hồng đến đời con cháu của bạn trong suốt vài chục năm tới, cho dù công ty nước ngoài hay Việt Nam cũng vậy.

===> Oriflame có một hệ thống đủ tiêu chuẩn giúp bạn quản lý đội nhóm rõ ràng và cách trả thưởng minh bạch. Quãng đường hơn 50 năm của oriflame đủ để bạn tin tưởng, gắn kết và cho con, cháu thừa hưởng lại những thành quả của bạn tạo ra.

 

5) Tâm lý người Việt Nam thấy công ty NGOẠI thì yên tâm, nhưng đôi khi có rất nhiều công ty mở ở nước ngoài chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài là công ty đa quốc gia, văn phòng ở nước ngoài, nhưng cái văn phòng đó còn nhỏ hơn cái bếp nhà bạn, nhưng bạn không biết mà tưởng rằng đó là một công ty rất lớn và uy tín ở nước ngoài. Cách nhận diện là ở bất kỳ nước nào cũng có các hiệp hội đánh giá mức độ uy tín và quy mô của các công ty, do đó bạn cần kiểm tra công ty kia có là thành viên hay được tổ chức hiệp hội uy tín nào đánh giá, bình chọn hay không. Bạn có thể hỏi điều này với đại diện công ty, nếu họ là tốt thì chắc chắn họ sẽ khoe ra ngay, nhưng nếu có vấn đề thì họ sẽ lấp lửng, không rõ ràng và tìm cách chuyển sang chủ đề khác.

==> Oriflame nằm trong top 10 của danh sách bán hàng đa cấp trên thế giới, Thông tin  được lấy từ http://directsellingnews.com/index.php/view/dsn_global_100_the_top_direct_selling_companies_in_the_world/P6#.VS3abNysUQU . Oriflame đứng thứ 8.

1. Avon Products, Inc. 

2011 Net Sales: $11.3 billion Country: USA

Avon is the founder of modern direct selling and the acknowledged world leader in cosmetics, fragrances and toiletries. Avon’s well-known product lines include Avon Color, Anew, Skin So Soft™, Advance Techniques Hair Care and Avon Naturals and mark™.

2010 Rank: 1 2010 Net Sales: $10.9 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Single-level and multi-level Products: Beauty, fashion jewelry, apparel Markets: 100 Salespeople: 6.5 million Employees: 42,000 Headquarters: New York, N.Y. Executive: Sheri McCoy Year Founded: 1886 Stock Symbol: AVP—NYSE www.avon.com

2. Amway

2011 Net Sales: $10.9 billion Country: USA

Amway offers consumer products and business opportunities in more than 80 countries and territories worldwide through more than 3 million distributors. Top-selling brands for Amway are NUTRILITE vitamin, mineral and dietary supplements, ARTISTRY skin care and color cosmetics, and eSpring water treatment systems. Alticor is the parent company of Amway.

2010 Rank: 2 2010 Net Sales: $9.2 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Multi-level Products: Cosmetics, personal care, food and beverage, home care, wellness Markets: 80 Salespeople: 3 million Employees: 20,000 Headquarters: Ada, Mich. Executives: Steve Van Andel and Doug DeVos Year Founded: 1959 www.amway.com

3. Herbalife Ltd. 

2011 Net Sales: $3.5 billion Country: USA

Herbalife is a global nutrition company that sells nutritional supplements and weight-management and personal-care products. Its products have been developed by scientists, physicians and nutrition experts, including Nobel laureate in medicine Louis Ignarro, Ph.D.

2010 Rank: 5 2010 Net Sales: $2.7 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Multi-level Products: Cosmetics and personal care Markets: 79 Salespeople: 2.7 million Employees: 5,000 Headquarters: Los Angeles, Calif. Executive: Michael O. Johnson Year Founded: 1980 Stock Symbol: HLF—NYSE www.herbalife.com

4. Natura Cosmeticos SA

2011 Net Sales: $3.01 billion Country: Brazil

Natura is a direct sales company in the cosmetics, personal hygiene and perfumery sector, committed to the quality of relationships, innovation and constant improvement of its products and services based on a sustainable development model of business.

2010 Rank: 3 2010 Net Sales: $3 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Multi-level Products: Cosmetics and personal care Markets: 7 Salespeople: 1.4 million Employees: 6,800 Headquarters: São Paulo, Brazil Executive: Alessandro G. Carlucci Year Founded: 1969 Stock Symbol: NATU3.SA—São Paolo www.natura.net

5. Vorwerk & Co. KG

2011 Net Sales: $3.0 billion Country: Germany

Vorwerk is a 129-year-old, family-owned, German-based company that has been focusing on the direct sales channel since 1930. Products include household appliances as well as high-quality cosmetics. Vorwerk & Co. KG is a global group that includes JAFRA Cosmetics, which reported sales volume of nearly $600 million (USD).

2010 Rank: 4 2010 Net Sales: $2.9 billion Sales Method: Person-to-person and party plan Compensation Structure: Multi-level Products: Cosmetics, household appliances, home care Markets: 76 Salespeople: 600,000 Employees: 23,000 Headquarters: Wuppertal, Germany Executives: Walter Muyres and Reiner Strecker Year Founded: 1883 www.vorwerk.com

6. Mary Kay Inc.

2011 Net Sales: $2.9 billion Country: USA

Mary Kay was founded in 1963 by Mary Kay Ash with the goal of helping women achieve personal growth and financial success. The company’s skincare and color cosmetics products are sold in more than 35 countries around the world.

2010 Rank: 6 2010 Net Sales: $2.5 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Single-level Products: Cosmetics and personal care Markets: 35 Salespeople: 2.4 million Employees: 5,000 Headquarters: Addison, Texas Executive: David Holl Year Founded: 1963 www.marykay.com

7. Tupperware Brands Corp.

2011 Net Sales: $2.6 billion Country: USA

Tupperware is a global direct seller of innovative, premium products across multiple brands and categories through an independent salesforce. Product brands and categories include design-centric preparation, storage and serving solutions for the kitchen and home as well as beauty and personal-care products.

2010 Rank: 7 2010 Net Sales: $2.3 billion Sales Method: Person-to-person and party plan Compensation Structure: Single-level and multi-level Products: Storage and serving products; beauty, personal care Markets: 100 Salespeople: 2.6 million Employees: 13,500 Headquarters: Orlando, Fla. Executive: Rick Goings Year Founded: 1946 Stock Symbol: TUP—NYSE www.tupperware.com

8. Oriflame Cosmetics SA

2011 Net Sales: $2.1 billion Country: Luxembourg

Oriflame is one of the fastest-growing beauty companies in the world. The company operates in 67 countries and is the market leader in more than half. Although it has no U.S. presence, Oriflame has a presence in Mexico, Central America, South America, Europe, Asia and Africa.

2010 Rank: 8 2010 Net Sales: $2.2 billion Sales Method: Person-to-person Compensation Structure: Multi-level Products: Beauty Markets: 67 Salespeople: 3.6 million Employees: 7,900 Headquarters: Luxembourg, Luxembourg Executive: Magnus Brännström Year Founded:1967 Stock Symbol: ORI-SDB.ST—Stockholm www.oriflame.com

  Mỹ phẩm oriflame có thể đáp ứng được 5 tiêu chí để nhận diện một công ty bán hàng đa cấp chân chính. Tại sao bạn không chọn Oriflame là một công việc làm thêm của mình để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của bạn và những người xung quanh. XEM CHI TIẾT 

Bài viết trích từ nguồn: http://healthplus.vn/5-cach-nhan-dien-cong-ty-kinh-doanh-theo-mang-chan-chinh-d665.html

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM