Lips care

5 công dụng mà son dưỡng môi mang lại cho bạn Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng son dưỡng môi chỉ để cung cấp ẩm cho môi, nhưng thật sự chúng có nhiều công dụng hơn thế đấy, hãy tận dụng nhé. Bên dưới là những gợi ý cho bạn thêm cách dùng son dưỡng môi:

 

1. LỚP SON LÓT
Bạn luôn muốn mình tươi tắn và không bao giờ quên thoa son màu khi ra ngoài, nhưng bạn cũng đừng bao giờ quên lớp son dưỡng môi, nó nên được thoa trước lớp son môi hàng ngày. Bất cứ son môi nào cũng có thành phần không tốt cho môi, vì thế son dưỡng như một lớp màng bảo vệ môi, giúp môi bạn hạn chế được tình trạng thâm môi và luôn được cấp ẩm cần thiết.

 

2. MẶT NẠ MÔI
Những sản phẩm dưỡng môi với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như olive, mật ong…, là sự lựa chọn cho bạn nên dùng dưỡng môi vào ban đêm. Hãy xem chúng như lớp mặt nạ và thoa trước khi đi ngủ, môi sẽ được cấp ẩm đầy đủ và mềm mịn hơn vào mỗi buổi sáng.


Sáp ong đa công dụng Tender Care của mỹ phẩm oriflame thật tiện lợi cho bạn mang đi bất kỳ đâu với chiết xuất tinh dầu olive, sáp ong… cung cấp ẩm cho bạn ngay tức thì.

 

3. DƯỠNG ẨM TẠM THỜI CHO MẮT

Có những thời điểm quá lạnh hay những buổi hội họp quá vui, bạn thể hiện cảm xúc cười nhiều hơn và cần ngay một sản phẩm “chữa cháy” để cung cấp ẩm ngay cho vùng đuôi mắt. Son dưỡng môi chính là lựa chọn tạm thời cho bạn, độ ẩm sẽ hạn chế nếp nhăn vùng đuôi mắt.

 

4. DƯỠNG ẨM CHO VÙNG DA QUÁ KHÔ
Khuỷa tay, gót chân là vùng da thường bị nứt nẻ và khô sần, tạo cho bạn cảm giác khó chịu, để khắc phục điều đó hãy lấy một ít son dưỡng ra tay trước, sau đó thoa lên vùng da bạn cần dưỡng ẩm.

 

5. CHỐNG NẮNG CHO MÔI
Nhiều sản phẩm son dưỡng môi riêng cho ban ngày sẽ có thêm thành phần chống nắng, giúp bảo vệ tối đa ngoài tác động của môi trường, hạn chế thâm môi. Son dưỡng môi có chống nắng SPF 8 là chỉ số tối thiểu cho môi. Nên thoa lại sau mỗi nửa tiếng nếu đi ngoài nắng thường xuyên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM