5 cách để cải thiện sức khoẻ và tăng năng suất làm việc

5 cách để cải thiện sức khoẻ và tăng năng suất làm việc sẽ giúp bạn thay đổi tình trạng sức khoẻ do ngồi cả ngày trong bàn làm việc, điều đó có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn, nhưng có những điều bạn có thể thay đổi!

1. ĐỨNG LÊN THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn có đang sở hữu 1 cái  đồng hồ Apple Watch thì chúng sẽ không quên nhiệm vụ là nhắc bạn đứng lên nếu bạn ngồi quá lâu. Đứng lên sẽ giúp bạn đốt cháy thêm 40% calo, giảm đau lưng, giảm nguy cơ tăng cân và bệnh tim. Theo một nghiên cứu, những người ngồi hơn sáu giờ một ngày có nguy cơ tử vong cao hơn 37% so với những người ngồi dưới ba giờ một ngày. Nếu bạn chưa thực hiện được điều đó, hãy cố gắng tạo thói quen đứng lên sau mỗi 2 tiếng làm việc mà không cần đồng hồ phải nhắc mình nhé!

2. BỔ SUNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỨA NHIỀU PROTEIN

Khi mỗi buổi chiều làm cho sự tập trung của bạn suy giảm, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với bất kỳ thứ gì gần nhất để tăng cường năng lượng của bạn, điều đó thành thật mà nói, thường là đường, kẹo, bánh hay những món ăn vặt phải nói là không lành mạnh. Tránh đói và đánh bại cảm giác thèm ăn buổi chiều với các món ăn nhẹ giàu protein cân bằng lượng đường trong máu và cung cấp cho bạn sự tỉnh táo và năng lượng lâu dài bằng các loại hạt, trái cây hay bột dinh dưỡng thực phẩm chức năng wellness của oriflame giúp hỗ trợ sức khoẻ lành mạnh nhất cho bạn.

3. BỔ SUNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ TRÍ NHỚ

Giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh có thể không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn, nhưng nó nên được quan tâm hàng đầu! Việc thiếu hoạt động thể chất có thể góp phần gây ra trầm cảm, các vấn đề về trí nhớ và khả năng nhận thức kém. Để tránh những vấn đề này, hãy đầu tư vào chất thực phẩm chức năng bổ sung Omega 3 có hiệu quả cao giúp tăng cường chức năng của não, cải thiện hoạt động trí nhớ và giảm các dấu hiệu trầm cảm. Omega 3 cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì và tiểu đường. Nếu bạn phải chọn một loại thực phẩm để bổ sung cần thiết nhất, thì Omega 3 là thứ bạn nên chọn!

 

4. THƯ GIÃN CƠ THỂ

Khi bạn ngồi (hoặc đứng) quá lâu tại nơi làm việc cả ngày, bạn có thể bị đau nhức và căng thẳng trong cơ thể nếu như cứ giữ nguyên 1 tư thế. Hãy thư giãn các cơ của bạn để luôn có thể trạng sức khoẻ tốt cho bằng cách chỉ cần dành ra 5-10 phút nghỉ ngơi để tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng hoặc di chuyển một chút để cải thiện lưu thông máuvà cho phép cung cấp oxy tươi cho não. Việc này giúp cải thiện năng lượng, năng suất và giảm độ đau và thoái hóa khớp. Bạn có thích yoga không? Yoga tại bàn làm việc là một điều hoàn toàn có thể!

5. VITAMIN D

Thật khó để cung cấp Vitamin D nhờ ánh nắng mặt trời. Công việc nơi văn phòng và sử dụng kem chống nắng SPF đang gây ra một đại dịch thiếu vitamin D. Vitamin D rất quan trọng cho chức năng miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe của xương và ngăn ngừa trầm cảm. Để có đủ Vitamin D từ ánh nắng mặt trời, các vùng da rộng của bạn cần phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong ít nhất 15 phút từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều, điều này có thể khó thực hiện nếu bạn làm việc văn phòng. Cách dễ nhất để khắc phục điều này là dùng thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin D trong chế độ hàng ngày của bạn!

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA ORIFLAME