5 cách để biến tóc mỏng thành dày bồng bềnh tự nhiên

Bạn đang đổ lỗi cho Gen, Hoóc-môn, Thời gian, hay bất kỳ lý do nào khác, thì bạn vẫn muốn có mái tóc dày dường như trông tốt hơn là mỏng đúng không? Vì vậy, một cô gái với mái tóc mỏng thì cần phải làm gì? Hãy xem 5 cách để biến tóc mỏng thành dày bồng bềnh tự nhiên để có mái tóc đẹp hơn!

1. DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ
Một trong những phương pháp cơ bản nhất của việc làm dày tóc là chọn một loại dầu gội và dầu xả phù hợp. Chúng tôi muốn bạn tiếp cận các sản phẩm tóc và công cụ tạo kiểu để tạo làm phồng, độ dày và kết cấu của tóc.

Gợi ý: Bộ chăm sóc tóc mỏng HairX Advanced Care Activator Fortifying giúp cải thiện độ dày dặn và bồng bềnh của mái tóc chứa Hoa Cúc Dại giúp làm dịu da đầu, kết hợp cùng Caffeine giúp hỗ trợ tóc phát triển.

2. HẠN CHẾ ĐỂ TÓC KHÔ TỰ NHIÊN
Đây không phải là một mẹo nhất thiết để làm cho tóc dày hơn – nhưng một cách để tránh nó trông mỏng hơn nó có thể! Hãy chắc chắn rằng bạn tránh để tóc khô tự nhiên  – tóc mỏng sẽ khô rất nhanh, nên dùng lược tạo kiểu tóc tròn để tạo độ phồng cho tóc và sấy khô tóc. 

3. KÍCH THÍCH DA ĐẦU
Một trong những cách tốt nhất để tăng độ dày cho mái tóc của bạn là kích thích da đầu và tóc. Chúng tôi không bảo đảm đạt được tỷ lệ 80%, nhưng kích thích da đầu và tóc sẽ hướng tới lâu dài, giúp tóc khỏe mạnh. Sử dụng lược tròn với các đầu cao su êm ái để nhẹ nhàng chải tóc từ da đầu đến đuôi tóc.

Gợi ý: Lược tạo kiểu Styler Cushion Brush chuyên nghiệp của Oriflame dạng bầu dục giúp gỡ rối mà không kéo căng hoặc làm hư tóc, đầu cao su êm ái giúp kích thích da đầu khoẻ mạnh.

 

 

4. HỖ TRỢ TÓC TỪ BÊN TRONG
Một chế độ ăn uống tốt cùng với các thực phẩm bổ sung hàng đầu của các axit amin quan trọng, vitamin, và khoáng chất có thể giúp cung cấp cho bạn những dưỡng chất cần thiết nhất cho tóc. Sản phẩm thực phẩm chức năng Hair & Nail NutriComplex cho tóc của Oriflame cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tóc dày hơn và giảm rụng tóc. Uống 2 viên mỗi ngày, trong vòng 12 tuần. Bạn có thể uống tiếp 12 tuần một lần nữa nếu cần nhưng hãy nghỉ 3 tuần trước khi bắt đầu lại.

5. TINH CHẤT DƯỠNG DA ĐẦU
Cuối cùng, tinh chất giúp hỗ trợ tóc phát triển là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi.Nó phát huy công dụng từ chân tóc giúp cho chân tóc phát triển tối ưu hơn. Xịt dưỡng tóc dọc theo rễ tóc của bạn, sau đó mát xa để cung cấp cho mái tóc của bạn kết cấu phù hợp và tăng một khối lượng tóc lớn hơn!

Gợi ý: Tinh chất dưỡng giúp hỗ trợ tóc phát triển HairX Advance Care Activator  Fortifying Scalp Tonic của oriflame sẽ giúp bạn cải thiện được chân tóc.