5 cách chăm sóc chân tại nhà cùng Oriflame

Giaỳ cao gót, dép, giày thể thao…. Mùa hè đang đến gần và thời tiết nóng hơn có nghĩa là bạn luôn muốn cởi giày ra. Vì vậy, hãy dành thời gian để đầu tư vào một quy trình chăm sóc chân để có đôi bàn chân đẹp tuyệt vời  và tự tin thể hiện nhé!

1. NGÂM CHÂN THƯ GIÃN
Bồn tắm chân không chỉ thư giãn, mà còn là nơi tuyệt vời để giữ cho đôi chân của bạn được thoải mái. Đổ nước ấm vào bồn tắm và ngâm chân vào bồn, và hãy để chân bạn ngâm trong đó ít nhất 10 phút. Để thêm hiệu quả thư giãn, có thể đầu tư vào bồn tắm massage chân điện với các tính năng mát-xa.

2. LOẠI BỎ TẾ BÀO DA CHẾT
Dùng dụng cụ chà gót chân hoặc bàn chải đá bọt, nhẹ nhàng cho lên vùng da thô ráp và sạm màu. Điều này thường thấy trên gót chân của bạn, nơi chai sần của ngón chân cái và ngón chân út, xuất hiện do mang giày quá chật hoặc giày cao gót. Một khi da cảm thấy mềm hơn, sử dụng kem tẩy tế bào da chết  cho da chân để loại bỏ da chết dễ dàng hơn.

3. DƯỠNG ẨM CHO DA CHÂN
Sau khi ngâm chân và tẩy tế bào da chết, chân sẽ cần độ ẩm để làm dịu và mềm các vết nứt nẻ trên da chân. Có rất nhiều loại kem dưỡng da chân để lựa chọn, vì vậy chọn một loại phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu da chân bạn bị khô hoặc quá khô tốt nhất là mang vớ cotton qua đêm. Nhưng nếu bạn có vấn đề với mùi hôi chân, hãy chọn kem chống mồ hôi.

4. CẮT DA CHÂN VÀ SƠN MÓNG CHÂN

Cắt móng chân của bạn cho các góc thẳng, để tránh móng móc xéo không đều, và chừa lại một phần đầu móng. Sau đó sử dụng dũa để làm cho các cạnh móng mềm mại hơn, không bén. Một khi bạn đã hài lòng với cái hình dạng của móng, hãy sơn móng của bạn để có đôi chân sạch sẽ và đầy thẩm mỹ. Nhớ luôn luôn bắt đầu bằng một lớp móng cơ bản để bảo vệ móng khỏi sự đổi màu và lớp phủ trên cùng để làm cho sơn giữ màu lâu hơn.

5. GIỮ CHO ĐÔI CHÂN KHÔNG CÓ MÙI KHÓ CHỊU
Thật sự là ai cũng sẽ có một đôi chân bốc đầy mùi khóc chịu – nhất là vào mùa hè! Nhưng có những sản phẩm bạn có thể sử dụng để tránh mùi lúng túng này. Chúng tôi có sản phẩm xịt khử mùi cho chân, từ các bình xịt lại với hiệu ứng làm mát hoặc kem dưỡng giúp hạn chế hiện tượng tiết nhiều mồ hôi. Chỉ cần chọn một cho bạn!