3 cách dùng nước hoa tốt nhất

3 điều mà các tín đồ nước hoa Oriflame cần quan tâm Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Mọi người đều có cách riêng để sử dụng một mùi hương của chính mình, nhưng sẽ một số thủ thuật làm cho cách sử dụng đó tốt hơn so với những người khác. Hãy cùng khám phá một vài cách dưới đây để thực sự nhận được nhiều nhất từ hương thơm riêng của bạn! đó là 3 điều mà các tín đồ nước hoa Oriflame cần quan tâm:

 

1.CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ THỬ MÙI NƯỚC HOA TRƯỚC KHI MUA

       Thử mùi bằng cách ngửi trực tiếp trên chai không mang lại đúng mùi hương mà bạn mong muốn và sẽ làm bạn thất vọng khi về nhà. Vi thực tế, nó sẽ lấy đi bản chất thực sự về cái phản ứng như thế nào trên da của bạn. Cách tốt nhất để thực sự trải nghiệm hương thơm là phun trực tiếp lên da, tốt nhất là ở cổ tay hoặc đầu ngón tay của bạn. Cả hai điểm đều là các điểm xung mạnh và có lưu lượng máu cao làm tăng nhiệt độ của da, và bản thân nhiệt sẽ giúp lan tỏa hương thơm. Bằng cách này bạn sẽ nhận thấy nếu nước hoa thay đổi khi nó tương tác với các phân tử trên da của bạn, cũng như cho bạn cảm nhận được độ lưu hương có lâu hay không. Cuối cùng, để thực sự trải nghiệm hương thơm, hãy để nó khô hoàn toàn và chờ 3 phút để có được hương thơm đầy đủ. Sau đó, hãy thổi nó mỗi phút hoặc lâu hơn để xem nó thay đổi như thế nào.

3 cách dùng nước hoa

2. CÁCH ĐỂ GIỮ MÙI NƯỚC HOA LÂU HƠN

      Mọi người sẽ không thu hút với mùi hương nước hoa của bạn và chúng bị lãng quên. Các loại tinh dầu  nước hoa, tinh dầu thiết yếu và cồn trong nước hoa có thể dễ dàng bị phá vỡ, có thể làm cho mùi hương biến mất hoặc thay đổi. Hãy chắc chắn rằng luôn giữ cho chai nước hoa của bạn tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao, độ ẩm và lưu trữ chúng ở một nơi tối hơn ở nhiệt độ phòng.

      Bạn muốn giữ mùi hương nước hoa lâu hơn trên da của bạn? Dễ như ăn bánh!

– Bắt đầu bằng cách giữ ẩm làn da của bạn với một loại kem dưỡng da không mùi hoặc dưỡng thể cùng bộ với mùi hương nước hoa bạn đang dùng. Sẽ giúp cho các bề mặt da được ngậm nước đó khóa trong hương thơm nước hoa.

– Thứ hai, khi xịt ở những nơi có mạch đập mạnh sẽ tạo ra nhiệt kích hoạt nước hoa, các điểm xung trên cơ thể của bạn là những nơi tốt nhất để áp dụng mùi hương của bạn. Những đốm này nằm trên cổ tay của bạn, sau tai bạn, trên khuỷu tay trong, ở phía sau đầu gối và mắt cá chân của bạn.

– Nơi tốt nhất để xịt nước hoa là trong tóc của bạn, nhưng như nước hoa thường chứa rất nhiều cồn, nó có thể làm khô  chân tóc. Chúng tôi khuyên bạn nên phun một lượng nhỏ trên lược và chải nó vào tóc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng chà xát những giọt tinh dầu nước hoa quý báu của bạn, thay vào đó hãy để nước hoa khô tự chảy hoặc nhẹ nhàng vỗ vào da bạn. Thì đấy, đó là cách nước hoa của bạn sẽ lưu hương cả ngày.

3 cách dùng nước hoa oriflame

3. NÊN XỊT NƯỚC HOA TRỰC TIẾP TRÊN DA HAY TRÊN QUẨN ÁO

Trực tiếp trên da vẫn đúng nhất!

Nước hoa phun trên quần áo thường sẽ lưu mùi rất lâu, và thậm chí vẫn còn bám mùi cho đến khi quần áo mang đi giặt (đôi khi ngay cả sau đó!). Thật không may, mùi hương thơm trên quần áo của bạn làm cho nó rất nhạt nhẽo. Mùi hương của bạn sẽ không bay hơi đúng cách vì các phân tử dầu trong nước hoa cần nhiệt độ cơ thể để kích hoạt. Vì làn da của bạn làm rất nhiều trong việc tương tác các tính chất hoá học cụ thể, bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng độc đáo mà nó thêm vào nước hoa. Để thêm phần giữ mùi, hãy xịt một chút lên quần áo của bạn (hãy chắc chắn nó không bị ố!) Nhưng tập trung vào ít nhất một điểm nóng trên cơ thể của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể cảm nhận mùi hương yêu thích của bạn và đồng thời thêm vào không khí một chút hương riêng đó!

 

XEM THÊM NƯỚC HOA NAM ORIFLAME

XEM THÊM NƯỚC HOA NỮ ORIFLAME

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời