nguồn gốc nước hoa mỹ phẩm oriflame

3 điều mà bạn chưa biết về lịch sử của Nước Hoa Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

3 điều mà bạn chưa biết về lịch sử của Nước Hoa. Thế giới của nước hoa có thể thực sự đưa chúng ta đến những rất nhiều nơi và kể một câu chuyện về chúng ta là ai. Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật thú vị về hương thơm mà bạn vẫn chưa được khám phá hết. Hãy quay ngược thời gian và tìm hiểu, khám phá nơi mà nước hoa bắt đầu!

1. NƯỚC HOA CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Có nhiều truyền thuyết khác nhau khi nói đến nguồn gốc của nước hoa, nhưng phổ biến nhất là từ người Lưỡng Hà, người Ba Tư và người Ai Cập được đề cập như những người sáng tạo nước hoa đầu tiên trên thế giới. Nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng đầu tiên là một nhà hóa học nữ tên là Tapputi, người đã tạo ra hương thơm đầu tiên từ nhựa cây mật Nhi Lạp, các loại tinh dầu và hoa ở Babylonian Mesopotamia. Ở Ai Cập, gần 4000 năm trước, người ta sử dụng mùi hương trong mọi thứ từ nghi thức tôn giáo đến các chế phẩm mai táng, và thậm chí sử dụng lên quần áo mặc cả ngày. Hương thơm được cho là mồ hôi của thần mặt trời Ra, và do đó được coi là một thuộc tính thiêng liêng. Người Ai Cập thậm chí còn có một vị thần nước hoa tên là Nefertum, người mặc một chiếc váy hình hoa loa kèn nước, là một trong những nguyên liệu nước hoa phổ biến nhất hiện nay. Người Ba Tư cũng là những người ngưỡng mộ nước hoa, và hương thơm thường được sử dụng như một biểu tượng của chính trị. Họ thậm chí còn sử dụng nó rất nhiều mà là phổ biến cho các vị vua được hình dung với chai nước hoa trong bức tranh Ba Tư! Mãi cho đến khi người Hy Lạp và La Mã chiếm lấy Ba Tư và làm quen với nước hoa thì nó bắt đầu được xem như một hình thức nghệ thuật. Nó từ từ lan rộng khắp thế giới và vào năm 1190, khi nước hoa đã đến Paris, nó bắt đầu phát triển thương mại và nở rộ vào ngành công nghiệp khổng lồ ngày nay.

nguồn gốc nước hoa oriflame

2. NƯỚC HOA ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI LÀ GÌ?

Ý nghĩa và trạng thái của nước hoa được phát triển khác nhau ở các quốc gia khác nhau, do đó, có rất nhiều loại nước hoa được coi là nước hoa lâu trước khi nước hoa hiện đại đầu tiên được giới thiệu. Nhưng chính những người Hungary đã giới thiệu nước hoa như một mùi hương hiện đại, được làm từ các loại dầu thơm pha trộn trong một dung dịch cồn. Nước hoa đầu tiên được sử dụng cho mục đích cá nhân độc quyền là dành cho Nữ hoàng Elizabeth của Hungary và được biết đến trên khắp Châu Âu là Nước Hungary. Mùi hương này chủ yếu bị chi phối bởi các thành phần tự nhiên như hương thảo và cỏ xạ hương.

thành phần nước hoa mỹ phẩm oriflame

3. NƯỚC HOA NÀO CÓ THÀNH PHẦN ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI?

Nó có thể không phải là những gì bạn nghĩ! Các loại nước hoa tốt nhất và đắt nhất được làm từ các loại tinh dầu nguyên chất, hỗn hợp các hỗn hợp đậm đặc, thơm và dầu chiết xuất từ thực vật hoặc một số loại hoa nhất định. Các thành phần tự nhiên đắt nhất vì chúng thường rất hiếm, rất khó để có được hoặc được kiểm soát cao. Các thành phần đắt đỏ nhất trên thế giới là Jasmine, Bungari Rose, Oud, Musk và Orris. Thành phần đắt nhất thế giới là Ambergris, một chất được sản xuất trong hệ thống tiêu hóa của cá voi gọi là Long Diên Hương.

  Giá cao của một thành phần cũng có thể là do nguồn hoàn toàn tự nhiên, giống như dầu Oud tự nhiên, hoặc nếu thành phần là trái vụ như hoa Ylang Ylang từ Madagascar.

 

NƯỚC HOA ORIFLAME VỚI CÁC THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN, LẤY CẢM HỨNG TỪ THUỴ ĐIỂN VÀ HỢP TÁC VỚI CÁC NHÀ SÁNG LẬP NƯỚC HOA NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI, CHO BẠN THA HỒ CẢM NHẬN TẤT CẢ CÁC THÀNH PHẦN CÓ TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI VỚI GIÁ CỰC KỲ PHẢI CHĂNG

Nước Hoa Nam Oriflame

Nước Hoa Nữ Oriflame

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời