mỹ phẩm trị mụn trà xanh của oriflame

3 công dụng tuyệt vời của trà xanh – Tee Trea Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Trong nhiều thập kỷ, con người đã biết chuyển sang dùng tinh dầu của cây trà để tăng cường sức khỏe, giải quyết tình trạng về da và thậm chí chữa bệnh hôi miệng. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào mà cây thực vật rực rỡ này làm việc cho bạn theo những cách bạn có thể ngoài mong đợi! 3 công dụng tuyệt vời của trà xanh – Love Nature Tee Trea

 

1. BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN
Nếu bạn đã từng thường xuyên tập thể thao thì bạn sẽ biết nó có thể gây khó chịu như thế nào. Môi trường tập luyện thường xuyên bao phủ trong môi trường ẩm ướt, các bề mặt vật dụng đã có nhiều người sử dụng, ví dụ như hơi nóng ẩm trong phòng tập thể dục hoặc trong và xung quanh hồ bơi, nó dẫn đến sự phát triển của nấm trên da, bàn chân và ngón chân của bạn. Điều này có thể thể hiện bằng nhiều cách, nhưng thường là đỏ, mở rộng hoặc ngứa.

Nhưng đừng bao giờ sợ vì, theo truyền thống, lá của cây trà đã được sử dụng để điều trị vết cắt, bỏng và nhiễm trùng – điều này làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng để điều trị da, chân của vận động viên! Hãy thử thêm một vài giọt tinh dầu trà xanh vào một miếng bông và chà xát trên các khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày.

2. CHĂM SÓC LÀN DA DẦU VÀ MỤN
Làn da bóng dầu làm cho bạn vô cùng khó chịu, lâu lâu lại nổi lên vài đốm mụn nhỏ li ti làm bạn mất tự tin, đừng vội lấy tay sờ lên và nặn chúng mà hãy nghĩ đến lợi ích của tinh dầu trà Tea Tree, bạn đừng quên rằng tinh dầu trà xanh giúp kháng khuẩn rất hiệu quả cho da dầu, chăm sóc da mặt thường xuyên bằng sản phẩm có chứa tinh dầu trà, làn da sẽ giảm thiểu mụn và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây ra mụn.
Quy trình làm sạch da 3 bước hàng ngày cùng bộ mỹ phẩm Love Nature Tea Tree của oriflame
– Bước 1: Làm sạch bằng sữa rửa mặt trà xanh Love Nature Cleasing Gel Tea Tree. XEM TẠI ĐÂY.
– Bước 2: Nước cân bằng da trà xanh Love Nature Toner Tea Tree. XEM TẠI ĐÂY.
– Bước 3: Kem dưỡng ẩm ngày và đêm trà xanh Love Nature Face Lotion Tea Tree. XEM TẠI ĐÂY.
3. GIẢM STRESS
Bất cứ việc gì cũng khiến bạn căng thẳng, đừng xem thường việc đó, hãy học cách thả lỏng đầu óc. Nếu có thể hãy ngồi thiền ít nhất 10 phút mỗi ngày để giúp đầu óc của bạn nhẹ nhàng hơn. Hãy lấy một ít tinh dầu trà xanh để ra một cái chén nước ấm để gần bạn hoặc nếu có thể thì dùng máy xông tinh dầu càng tốt, mùi hương của tinh dầu trà xanh sẽ giúp bạn giảm áp lực, giảm stress, phục hồi lại năng lượng cho cả cơ thể, hãy thử xem sao nhé!

Trả lời