3 cách thức dậy để có làn da rạng ngời

Bạn có muốn mỗi buổi sáng khi thức dậy khi nhìn vào gương sẽ thấy được làn da của mình thật rạng ngời, lỗ chân lông se khít lại, da sáng mịn và đều màu không? Đó đều là kết quả của việc chăm sóc da vào tối hôm trước. Chúng tôi sẽ mách cho bạn 3 cách để thức dậy có làn da rạng ngời.

  1. TÂP THỂ DỤC NHẸ NHÀNG

– Không cần phải tập những bài tập quá nặng! chỉ cần những bài tập nhẹ nhàng trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng. Sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái và có một giấc ngủ ngon.

 

    2. QUAN TÂM ĐẾN GIẤC NGỦ VÀ NGỦ ĐỦ GIẤC

– Nghe nhạc nhẹ hay đọc sách trước khi ngủ là lời khuyên giúp cho bạn dễ chìm vào giấc ngủ sâu và ngủ ngon đến sáng. Hạn chế uống nhiều nước trước khi đi ngủ sẽ làm cho bạn thức giấc giữa đêm. Tạo thói quen ngủ đủ 8 tiếng / ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho làn da của bạn đấy!

 

  1. CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH

– Chăm sóc da đúng cách là phải có quy trình chăm sóc da bao gồm có tẩy trang, sữa rửa mặt, nước cân bằng da, tinh chất dưỡng da, kem dưỡng vùng mắt, kem dưỡng ban đêm. Ngoài ra còn có thể bổ sung thêm những sản phẩm đặc trị như tinh dầu dưỡng da, mặt nạ ngủ…. Những bộ sản phẩm chăm sóc da Novage của oriflame giúp chăm sóc cho từng loại da, từng nhu cầu da, giúp cho làn da được cải thiện qua từng ngày.

– Bạn sẽ không thể bỏ qua một liệu trình chăm sóc da chuyên sâu hơn đó là tẩy tế bào da chết và đắp mặt nạ.

Mặt nạ ngủ Novage của Oriflame sẽ mang đến cho bạn một làn da được cấp ẩm sâu trong suốt cả đêm.  Tất cả khách hàng đều hài lòng và cảm nhận làn da có sự khác biệt sau mỗi khi ngủ dậy đó chính là sản phẩm bạn nên dùng để chăm sóc da làn da suốt cả đêm.

– Hãy tạo cho mình thói quen chăm sóc da đều đặn hằng ngày và da bạn sẽ được cải thiện và làm chậm lại quá trình lão hoá. Làn da được chăm sóc đúng cách sẽ rạng ngời vào mỗi buổi sáng bạn thức dậy.