3 cách dùng son bóng trong trang điểm

3 cách sử dụng son bóng khi trang điểm Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

 ORIFLAME – HƯỚNG DẪN BẠN 3 CÁCH SỬ DỤNG SON BÓNG KHI TRANG ĐIỂM

Khi nghĩ đến son bóng, chắc hẳn bạn nghĩ rằng nó chỉ có tác dụng làm cho môi bạn trông căng đầy hơn, trông bóng mượt hơn. Nhưng thật sự nó còn rất nhiều công dụng, trong trường hợp có một sự kiện bất ngờ và thiếu đồ trang điểm, bạn có thể tận dụng son bóng làm được rất nhiều đấy! Vậy làm như thế nào ? Đây là 3 cách chúng tôi hướng dẫn sử dụng son bóng trong trang điểm.

3 cách dùng son bóng trong trang điểm 2

1.LÀM ĐIỂM NHẤN SÁNG

Lấy một ít son bóng và dùng những ngón tay dậm nhẹ lên vùng khung xương gần mắt và gò má. Ngay tức thì bạn sẽ thấy ngay một hiệu ứng làm nổi bật và làm sáng vùng này! Giúp toan bộ gương mặt được nổi bật hơn. Hãy nhớ rằng sử dụng những son bóng sáng màu và có một chút nhũ nhẹ là bạn có thể thay thể cho sản phẩm trang điểm “highlight” rồi đấy.

3 cách dùng son bóng trong trang điểm 3

2. LÀM MÁ HỒNG

Thật sự dễ dàng để chuyển đổi từ son bóng sang má hồng dạng kem, một loại má hồng bền màu và lâu trôi. Lấy một ít son bóng dậm nhẹ và tán đều lên vùng gò má của bạn cho màu sắc trông thật tự nhiên, thế là bạn đã có ngay một đôi gò hồng hào. Nhưng nhớ rằng, hãy lấy ít thôi nhé! vì công thức của son bóng dễ bị bết dính nếu bạn tán không đều. Sử dụng những son bóng màu hồng, màu cam để tạo ra hiệu ứng cho má hồng tốt nhất.

3 cách dùng son bóng trong trang điểm 4

3. LÀM MÀU MẮT 

Dùng những son bóng màu sáng để tạo một lớp phủ cho cả bầu mắt của bạn, đây là một xu hướng mới vì tạo ra một đôi mắt nhìn ẩm mượt như màu mắt dạng kem. Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần bạn dùng ngón tay lấy một ít son bóng và dặm nhẹ lên cả bầu mắt. Không dặm đi dăm lại quá nhiều lần bởi vì vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, càng dặm thì son bóng càng dính vào tay bạn nhiều hơn.

Xem Video để chi tiết hơn.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM