3 cách để hạn chế mùi cơ thể

Bạn muốn tự tin và không muốn bị mùi cơ thể của mình làm mất đi điều đó, cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Sau đây là 3 mẹo làm giúp bạn hạn chế mùi cơ thể

  1. TẮM THƯỜNG XUYÊN

Điều này có lẻ không nên nhắc lại nhưng việc tắm thường xuyên là việc mà bạn nên xem trọng. Vệ sinh những bụi bẩn sau một ngày làm để làm sạch toàn cơ thể và vi khuẩn gây ra mùi hôi. Không nên mặc lại quần áo đã mặc qua, vì càng làm điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi.

  1. SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHỬ MÙI

Đừng quên mang theo mình những sản phẩm khử mùi cho cơ thể thật nhỏ gọn như lăn khử mùi, xịt khử mùi hoặc những chai nước hoa có dung tích nhỏ với mùi hương mà bạn yêu thích.

Bạn sẽ tự tin bất cứ mọi nơi và công dụng giúp khô ráo và thấm hút mùi hôi sẽ làm cho bạn cảm giác thoái mái suốt ngày dài. Ngoài ra còn có kem dưỡng chân giúp khử mùi hôi, nếu bạn làm trong môi trường phải mang giày thuờng xuyên, thì đây sẽ là sản phẩm thật tuyệt vời giúp chân bạn luôn khô thoáng.

Kem dưỡng da chân của mỹ phẩm oriflame chứa Dầu cây trà cùng chiết xuất cây Xô Thơm giúp hạn chế hiện tượng tiết nhiều mồ hôi và làm tươi mát đôi chân tức thì. Giúp chân thêm khô thoáng và không tạo cảm giác nhờn rít.

 

3. SỬ DỤNG BỘ NƯỚC HOA

Không cần dùng quá nhiều mùi trên cơ thể từ dưỡng thể, xịt khử mùi, nước hoa khác nhau mà việc dùng chung 1 mùi nước hoa, cùng dưỡng thể hoặc xịt khử mùi cùng bộ, sẽ làm cho mùi hương được lưu lại lâu hơn và bạn sẽ không bị lẫn lộn quá nhiều mùi.

Bộ nước hoa nữ Paradise với xịt khử mùi cùng bộ, giúp bạn giữ mùi hương dai và lâu hơn