12 dấu hiệu để nhận biết bạn đang già đi

Có bao giờ bạn nhìn vào gương và nghĩ rằng: “Wow, có phải hôm nay trông mình có vẻ già không nhỉ?”. Và đừng lo lắng về vấn đề đó, vì bạn không cô đơn. Theo nghiên cứu đã thấy rằng 4 / 5 người phụ nữ đã không nhìn thấy đúng tuổi thật của họ. Nhưng những nét mặt nào khiến cho bạn trông già hơn ? Hãy ngồi xuống cùng Eve Mereville, một trong những nhà nghiên cứu về AGE REFLECT để tìm ra tuổi thật sự của bạn.

Điều đầu tiên, việc nghiên cứu về AGE REFLECT là gì?

Kể từ năm 2012, oriflame đã tiến hành nghiên cứu toàn diện về cách thức mà chúng ta nhận ta tuổi tác thông qua hành trình lão hóa của da. Chúng tôi đã nghiên cứu về da với hơn 1000 phụ nữ,bao gồm địa lý, văn hóa, dân tộc và nhóm tuổi. Từ bàn chân đến các nếp nhăn.. Chúng tôi đã nhìn ra 23 đặc điểm của da để quyết định rằng những đặc điểm này ảnh hưởng đến tuổi tác của bạn.

Và tại sao Oriflame đã quyết định tiến hành nghiên cứu cách mà chúng ta nhận diện ra tuổi tác?

4/5 người phụ nữ đã không nhìn ra tuổi thật của họ. Và sự nhận diện ra tuổi tác là một chủ đề rất hấp dẫn. Nhưng nó cũng là một khoa học tương đối mới trong nền công nghiệp làm đẹp.

Bằng cách hiểu rỏ điều gì đang thúc đẩy việc nhận diện tuổi tác. Chúng tôi đã tạo ra những giải pháp chăm sóc da chống lão hóa và mục tiêu sẽ nhắm vào những dấu hiện trên da thật sự đang có vấn đề.

Những phát hiện chính của việc nghiên cứu này là gì?

Việc nghiên cứu đã cho thấy 23 dấu hiệu của lão hóa da, trong đó có 12 dấu hiệu ảnh hưởng nhất đến tuổi tác của bạn. Thật thú vị, tầm quan trọng của 12 dấu hiệu khác nhau của 12 dân tộc khác nhau. Ví dụ về tông màu da được xem là đặc biệt về tuổi trong các phụ nữ Châu Á. Đối với làn da tối màu, sậm màu được xem là ảnh hưởng lớn nhất về tuổi tác.

Những nếp nhăn, đặc biệt là khu vực xung quanh mắt và vùng trán thì có ảnh hưởng lớn nhất về sự nhận diện tuổi tác của bạn. Những vết thẹo trên da cũng ảnh hưởng đến tuổi tác trong nhóm người phụ nữ này. Những người đã nhận thấy sự chùng xuống của vùng da quanh miệng và hàm răng sớm hơn các dân tộc khác.

” Các phụ nữ khác nhau, biểu hiện mối quan tâm về da khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. vì vậy cách tiếp cận sản phẩm chăm sóc da theo độ tuổi không phải là một cách tiếp cận đúng với chăm sóc da”.

Vì vậy, cái gì đang diễn ra bây giờ? Liệu Oriflame có tạo ra những sản phẩm chăm sóc da mới về những vấn đề đang nghiên cứu?

AGE REFLECT đã cho oriflame một cái nhìn toàn diện về nhận thức tuổi tác, làm nổi bật các dấu hiệu lão hóa chính. Cung cấp cho chúng ta một lượng kiến thức mới để chúng ta nhắm đến mục tiêu về nhựng công nghệ làm đẹp mới trong tương lai.

 

12 dấu hiệu của lão hóa

 1. Da mỏng và đỏ ở gò má.

 2. Tông màu da tối hơn.

 3. Màu da không đều màu.

 4. Da thiếu sức sống.

 5. Lỗ chân lông to.

 6. Nếp nhăn dưới mắt.

 7. Da khô cằn.

 8. Nếp nhăn đuôi mắt.

 9. Nếp nhăn rãnh giữa chân mày.

 10. Nếp nhăn trên môi.

 11. Nếp nhăn trên trán.

 12. Các nếp nhăn thể hiện rõ khi cười.

Hãy nhận biết những dấu hiệu lão hóa của mình và chăm sóc da cùng oriflame ngay hôm nay nhé! Việc chăm sóc da hàng ngày là một điều cơ bản để khi bạn nhìn vào gương sẽ thấy mình không già hơn so với tuổi thật.