việc làm thêm tết 2019

Việc làm Tết – Việc làm thêm cùng Mỹ Phẩm Oriflame

Việc làm Tết – Việc làm thêm cùng Mỹ Phẩm Oriflame để bắt nhịp những ngày cuối năm rộn ràng, cũng là dịp kiếm thêm thu nhập cho sinh viên, các mẹ nội trợ…

Bạn là người có “máu kinh doanh” thì đây là cơ hội cho bạn. Để chào đón một cái tết truyền thống đầy ấm cúng của người Việt Nam, nhịp sống càng thêm hối hả, nhu cầu mua sắm tăng cao, cũng như nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng tăng cao để đáp ứng cho sự hối hả chuẩn bị chào đón Tết.

Mỹ phẩm oriflame cũng đang chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm tăng cao vào dịp cuối năm, giúp cho các bạn sinh viên, các chị nội trợ hay bất cứ ai quan tâm đến việc làm Tết để kiếm thêm thu nhập thì đây là cơ hội của bạn.

 

Bạn cần phải có 1 kiên quyết và thể hiện mình là người thích kinh doanh, buôn bán, oriflame luôn tuyển dụng nhân viên bán hàng khắp các tỉnh thành:

  • Bạn sẽ kiếm 1 khoảng thu nhập tốt tranh thủ dịp cuối năm.

  • Bạn cần có khao khát và quyết tâm.

  • Bạn cần phải chịu khó, một công việc không đòi hỏi vốn, chỉ cần bạn chịu tư vấn cho khách với sự nhiệt tình của bạn.

  • Môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp.

  • Chỉ cần làm tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào, hoàn toàn không bị gò bó.

 

Công việc chi tiết: Giới thiệu catalogue mỹ phẩm oriflame mới nhất với Siêu ưu đãi, sản phẩm mới hấp dẫn giúp kích thích việc mua sắm cuối năm cho bất cứ khách hàng nao xung quanh bạn. Không cần bỏ vốn, chỉ cần giới thiệu và lấy hàng khi khách đặt hàng, rồi hưởng % trên mỗi sản phẩm bán được.

Chắc chắn bạn sẽ kiếm được 1 khoảng doanh thu tốt với nhịp mua sắm tăng cao cho lễ Giáng Sinh và Tết cuối năm.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có việc làm thêm cho ngày TẾT.

ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG NGAY

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM