Vì sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp wellnessKids cho trẻ biếng ăn_

Vì sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp wellnessKids oriflame cho trẻ biếng ăn?

Vì sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp wellnessKids oriflame cho trẻ biếng ăn?

Vì trẻ ở độ tuổi đang lớn cần đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển tốt nhất và mang đến cơ thể năng động, khoẻ mạnh. Nếu bạn yêu con bạn thì bạn sẽ hiểu rằng những thực phẩm bạn cho con ăn hàng ngày vẫn chưa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ khoáng chất. Vì vậy, trong thời đại hiện nay thì Vitamin tổng hợp cho trẻ của wellnesskids – một sản phẩm đến từ Thuỵ Điển sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

 

Tại sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp cho trẻ wellnesskids Oriflame?

Một khi trẻ biếng ăn là lúc bạn cần bổ sung ngay những dinh dưỡng thiếu hụt hàng ngày của trẻ, đừng làm cho quá trình trưởng thành của trẻ thiếu hụt dinh dưỡng. Khi đã có đầy đủ dinh dưỡng trẻ sẽ thèm ăn hơn, ăn những món ăn bạn nấu sẽ ngon miệng hơn và phát triển toàn diện hơn.

Nếu có thể đừng quên cho trẻ đi chợ cùng bạn, nhìn những thực phẩm tươi sống và tự chọn món hàng ngày, sẽ kích thích sự thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Bên cạnh đó thể thao cũng sẽ hỗ trợ cho việc phát triển thể chất, hãy đảm bảo con bạn luôn vận động hàng ngày thay vì chỉ ngồi một chỗ để xem Iphone, Ipad.  Việc vận động thể thao ngoài giúp trẻ khoẻ mạnh, còn giúp trẻ giao lưu với nhau, tạo được mối quan hệ cộng đồng tốt hơn.

 

Vitamin tổng hợp cho trẻ wellnesskids Oriflame bổ sung chất gì?

– Vitamin tan trong chất béo: A, D, E, K

Những vitamin này sẽ bám vào các mô mỡ và gan trong vài ngày, thậm chí vài tháng cho đến khi cơ thể cần chúng. Sau đó, chúng được vận chuyển và đưa đến nơi cần bổ sung dưỡng chất trong cơ thể.

Vì sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp wellnessKids cho trẻ biếng ăn_ 2

– Vitamin tan trong nước: Vitamin nhóm B

Loại vitamin này luôn luôn di chuyển trong máu. Nếu cơ thể không thực sự cần, thì chúng sẽ được thải ra ngoài thông qua đường bài tiết.

– Khoáng chất

Cơ thể cần khoáng chất để tăng trưởng và duy trì sức khoẻ. Chúng ta hấp thụ những khoáng chất cần thiết thông qua thực phẩm hàng ngày, và mỗi khoáng chất có một tác dụng riêng với cơ thể.

– Omega 3

Omega 3 là axít béo thiết yếu – cần thiết để duy trì hoạt động bình thường cho cơ thể. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của nó là tác dụng chống viêm.

 

“Hãy cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào từ bọn trẻ”

 

MUA NGAY VITAMIN TỔNG HỢP WELLNESSKIDS ORIFLAME

wellnesskids 28241 oriflame

Dòng thực phẩm chức năng wellnesskids oriflame Multivitamins and Minerals 28241 sẽ đồng hành cùng trẻ biếng ăn, với 21 viên cho 21 ngày uống và hương vị cam tự nhiên.

 

 

Trả lời

+ 75 = 83