Tuyển dụng – Việc làm tại công ty oriflame

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TỪ ORIFLAME VIỆT NAM

TUYỂN DỤNG – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ORIFLAME

Bạn có quan tâm đến 1 công việc bán thời gian, toàn thời gian mà vừa có thể giúp bạn làm đẹp vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Hãy tìm hiểu về tuyển dụng việc làm từ Oriflame để có thể giúp bạn làm điều đó nhé:

Website MyPhamOriflame.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ đăng ký làm tư vấn viên và tuyển dụng tư vấn viên bán hàng oriflame khắp cả nước Việt Nam.


Bước 1: Tìm hiểu về công ty Oriflame. button chi tiet

Bước 2: Tìm hiểu về quyền lợi khi đăng ký làm tư vấn viên.

– Phạm vi tuyển dụng: Cả Nước Việt Nam.

Chức danh đạt được sau khi đăng ký: Tư vấn viên bán hàng mỹ phẩm Oriflame ( Consultant ) . Có thể phát triển lên các chức danh cao hơn như  Quản lý (Manager), Giám đốc bán hàng (Director)… tuỳ theo khả năng làm việc của bạn.

– Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng để hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

– Đối tượng khách hàng của bạn có thể là: Gia đình, bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai bạn quen bịết…

– Đào tạo: Công ty sẽ có những lớp học miễn phí đào tạo cho bạn như:

+ Hiểu biết và bán sản phẩm.

+ Kế hoạch bán hàng thành công.

+ Học viện quản lý.

+ Học viện chăm sóc sắc đẹp: Dưỡng da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân và tóc, Nước hoa.

+ Học viện về Wellness – Thực phẩm dinh dưỡng Wellness của Oriflame.

+ HOẶC Tham gia huấn luyện online qua Group Facebook riêng của nhóm.

– Thời gian làm việc : Tự do – Toàn thời gian hoặc bán thời gian.

– Yêu cầu: trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, hoạt bát, có tính cầu tiến và thích làm đẹp.

– Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập:

+ Trình bày catalogue cho khách hàng và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì  là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được. Oriflame hỗ trợ gửi hàng cho tư vấn viên trên khắp các tỉnh thành với đơn hàng ít nhất là 585.000 VND giá trên catalogue với phí là 39.000 VND. Đơn hàng trên 1.820.000 giá trên catalogue sẽ được miễn phí phí gửi hàng về tận nhà.

+ Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm,cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

– Những lợi ích khi bạn tham gia vào đội ngũ bán hàng của website  Myori chúng tôi:

+Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu.Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

+Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: “Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai” ™.

+Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

– Khuyến khích bán hàng qua quà tặng nếu đạt được doanh số của công ty (không bắt buộc):

  • Chương trình khuyến khích bán hàng hay còn gọi là chương trình chào mừng dành cho tất cả tư vấn viên mới khi tham gia: Bắt đầu từ tháng bạn đăng ký tính đến 3 tháng liên tục, mỗi tháng bạn đạt 100 BP (hay là 100 điểm)  bạn sẽ mua sản phẩm  giá rẻ chỉ với 99.000 VND trong mỗi 3 tháng đầu.

  • Chương trình Business Class là chuơng trình khuyến mãi khi bạn đạt theo mức điểm của tháng đó, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi trong tháng kế tiếp.

+ Quà chào mừng 3 bước dành cho tư vấn viên mới khi đăng ký:

Quà chào mừng bước 1: Đạt chương trình chào mừng bước 1 bằng cách tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 sản phẩm mua trong catalogue) trong vòng 30 ngày đầu gia nhập Oriflame để được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 600.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)  

quà chào mừng oriflame

– Quà chào mừng bước 2: Sau khi bạn đạt chương trình chào mừng bước 1 thành công, hãy tiếp tục phấn đấu và vượt qua chương trình chào mừng bước 2 trong tháng kế tiếp là tháng thứ 2, khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 800.000 VND mà chỉ  trả 99.000 VND. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

– Quà chào mừng bước 3: Hãy nỗ lực hết mình trong chặng cuối của chương trình chào mừng là tháng thứ 3! Khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoản 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 2 món bất kỳ trong catalogue  trị giá đến 1.000.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa). 

quà chào mừng oriflame

 + Quà khi bạn đạt tiêu chuẩn trong tháng 11/2017:

– Bạn đã là tư vấn viên Oriflame – Hãy mời thêm 1 người vào nhóm bán hàng của bạn trong tháng 11 và hỗ trợ họ hoàn thành 100 điểm trước ngày 30/11 để tháng 12 bạn sẽ được bộ nước hoa Amber Elixir trị giá 1018.000 VND chỉ với giá 169.000 VND.

 

Bước 3: Quyết định đăng ký làm tư vấn viên Oriflame

1) Chuẩn bị hồ sơ xin việc bao gồm: 1 CMND (không cần công chứng) + lệ phí gia nhập 99.000 VND. Và click Gia nhập để được hướng dẫn cụ thể.

việc làm oriflame

Đặc biệt chỉ trong tháng 11/2017: Sau khi gia nhập làm tư vấn viên Oriflame và có đơn hàng trị giá 585.000 VND theo giá trên catalogue bạn được mua ngay 1 trong 3 hủ dưỡng thể hương nước hoa như hình bên dưới chỉ với giá 39.000 VND 

2) Để bắt đầu công việc, bạn sẽ được nhận một bộ khởi động với các catalogue mới nhất. Bộ khởi đồng này bao gồm các tài liệu về công ty Oriflame, cũng như là Catalogue, sách hướng dẫn, cẩm nang bán hàng …những vật dụng này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc Tư vấn viên của mình. Hãy liên hệ với người bảo trợ của bạn để hướng dẫn bạn thành một tư vấn viên chuyên nghiệp nhé.

3) Đây là cơ hội thu nhập công bằng, bạn càng dành nhiều thời gian và công sức bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại được nhiều bấy nhiêu.

 


Bước 4: Những điều cần biết của một tư vấn viên sau khi đã đăng ký.

Khi đã quyết định tham gia làm tư vấn viên cùng chúng tôi bạn hãy tìm hiểu thêm về oriflame, về cơ hội kinh doanh tuyệt vời này nhé. Oriflame sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình với thu nhập không giới hạn.

Tìm hiểu về Oriflame và cách gia nhâp:

Tìm hiểu về cách bán hàng:

Huấn luyện bán hàng sau khi trở thành tư vấn viên:

Những Video Clip Online giúp bạn tìm hiểu thêm về Oriflame:

1) Giới thiệu về công việc bán hàng của oriflame

2) Kiếm tiền với oriflame như thế nào?
3) Hướng dẫn sử dụng cuốn catalogue oriflame – Cửa hàng đi động của bạn
4) Hướng dẫn về Kế Hoạch Thành Công, cũng như quyền lợi nhận được từ Oriflame!
5) Huấn luyện chăm sóc da cơ bản Online
6) Huấn luyện chăm sóc da nâng cao Online
7) Huấn luyện trang điểm cơ bản Online
8) Huấn luyện trang điểm nâng cao Online
9) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc cá nhân Online
10) Huấn luyện sản phẩm nước hoa Online
11) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc tóc Online
https://www.youtube.com/watch?v=hWHhC6E3Yw012) Giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng – Wellness By Oriflame
13) Hướng dẫn tham gia Web cộng đồng để bán hàng oriflame