Trang điểm Tết cùng Oriflame với sắc màu mới cho Tết Nguyên Đán 2019

Trang điểm Tết cùng Oriflame với sắc màu mới cho Tết Nguyên Đán 2019!

Trang điểm Tết cùng Oriflame với sắc màu mới cho Tết Nguyên Đán 2019!

Nếu bạn thích son môi màu hồng cánh sen, hãy thử đổi sang hồng san hô xem sao, hay luôn để mái tóc dài thướt tha thì hãy đổi sang mái tóc ngắn cá tính như H’Hen Niê. Hãy thay đổi bản thân và cho bạn một diện mạo mới để chào đón Tết Kỷ Hợi 2019 này nhé!. Và cùng Oriflame có một sắc màu mới cho năm nay.

son lì oriflame the one colour unlimited lipstick super matte

 

TƯƠI TẮN VỚI MÀU SON MÔI ORIFLAME MỚI!

Luôn tươi cười và có 1 nụ rạng rỡ sẽ cho bạn may mắn suốt năm và nhất là gặp gỡ nhiều “quý nhân” luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vì nụ cười toả nắng đó đấy! Đừng chỉ với 1-2 màu son của năm cũ mà hãy sáng tạo hơn với các tông màu như đỏ rượu, tím than hay quay lại sự nhẹ nhàng với tông màu “nude”. Dòng son môi dạng lì The One với các tông màu mới với độ bền màu cao và mịn màng sẽ cho bạn sự thay đổi đáng kinh ngạc.

THAM KHẢO MÀU SON LÌ THE ONE ORIFLAME


phấn má hồng ngọc trai giordani gold brozing pearls oriflame

ĐÔI MÁ HỒNG HÀO TỰ NHIÊN VỚI PHẤN MẤ HỒNG NGỌC TRAI GIORDANI GOLD ORIFLAME!

Nếu bạn chưa biết qua phấn má hồng ngọc trai nổi tiếng này của oriflame thì bạn hãy sở hữu ngay hộp phấn má hồng được làm thủ công tại Ý này nhé và với các sắc đồng tự nhiên và nhẹ nhàng giúp bạn có thể phối được nhiều màu son và màu mắt khác nhau. Má hồng ngọc trai sẽ cho bạn đôi má luôn ửng hồng tự nhiên nhất mà không quá đà cho ngày tết nhé!

THAM KHẢO PHẤN MÁ HỒNG NGỌC TRAI ORIFLAME


LỚP NỀN THE ONE NHẸ TÊNH MÀ VẪN TƯƠI TẮN

Đi cả ngày dài chúc tết nhưng lại lo lớp nền quá dày khiến bạn mệt mỏi và nặng trĩu trên gương mặt, kem nền The One chính là giải pháp cho bạn vì kết cấu mỏng nhẹ và độ che phủ trung bình giúp bạn có một lớp nền trông đầy tươi tắn. Công thức chứa thành phần nước sông băng tinh khiết giàu khoáng chất kết hợp với công thức dạng gel và SPF20 giúp dễ dàng thẩm thấu vào da và giúp dưỡng ẩm làn da bạn suốt cả ngày dài. Ngoài ra chỉ số chống nắng SPF20 còn lại một giải pháp bảo vệ làn da

THAM KHẢO KEM NỀN THE ONE ORIFLAME

Trả lời