top son môi oriflame có thể dùng cho mọi hoàn cảnh

Top son môi oriflame có thể dùng cho mọi hoàn cảnh

Son môi oriflame sẽ giúp bạn toả sáng trong mọi hoàn cảnh! Vậy màu son nào được gọi là phổ biến, giúp bạn tự tin và phái đẹp cũng nên sẵn có trong túi xách của mình. Bên dưới là gợi ý màu son oriflame thịnh hành nhất.

35159 oriflame - son môi màu Coral Craze The One Colour Obsession Lipstick
SON ORIFLAME THE ONE – MÃ SỐ 35159
33366 oriflame - son môi The One Colour Unlimited Lipstick Supper Matte
SON ORIFLAME THE ONE – MÃ SỐ 33366

MÀU SAN HÔ

Đây là tông màu khiến cho những bức ảnh Sefie của bạn luôn toả sáng và nổi bật, làn da như được bật thêm 1 tông màu, màu san hô có thể đánh kỹ lưỡng đậm nét hoặc thoa lòng môi tạo sự tự nhiên. Bạn có thể dùng đi chơi, đi làm với tông màu dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau.


35156 oriflame - son môi màu Peach Passion The One Colour Obsession Lipstick
SON ORIFLAME THE ONE – MÃ SỐ 35156

MÀU ĐÀO

Bạn sẽ không còn xa lạ với son màu đào không bao giờ hết “hot”, cũng giống như màu San Hô với tông thiên màu hồng hoặc cam, màu Đào sẽ khiến cho bạn mê mẩn vì các tông màu trẻ trung và dễ thương. Nên sở hữu ít nhất 1 màu son này sẽ giúp bạn luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh, nổi bật trước đám đông.


32325 oriflame - Son moi Giordani Gold Iconic Matte Lipsticj SPF 12
SON ORIFLAME GIORDANI GOLD – MÃ SỐ 32325

MÀU ĐỎ ĐẤT

Tông đỏ vẫn nổi tiếng vì tôn được nước da trắng hơn, quyễn rũ và cuốn hút trong mọi sự kiện, nhưng sẽ quá nhàm chán nếu cứ dùng 1 tông đỏ, sao bạn không thử đổi sang tông ” Màu Đỏ Đất”. Hãy tận hưởng những bữa tiệc sang trọng với 1 bộ đầm dạ hội lộng lẫy, làn da trắng sáng sẽ được tỏa sáng dưới ánh sáng dịu nhẹ của ánh đèn, đừng quên dùng cọ thoa son để tạo khung môi và khéo léo với dòng son này nhé!


32326 oriflame - Son moi Giordani Gold Iconic Matte Lipsticj SPF 12
SON ORIFLAME GIORDANI GOLD – MÃ SỐ 32326

MÀU ĐỎ RƯỢU

Quyến rũ là từ để hình dung ra dòng son này, màu soson nàon khá quen thuộc trong các bữa tiệc và khá dễ dãi với nhiều nước da khác nhau, dù làn da trắng hay ngăm ngăm vẫn giúp bạn toả sáng hết mức. Vẫn giống màu đỏ đất, đừng quên thoa son khoé léo bằng cách dùng cọ thoa son.


XEM THÊM MÀU SON ORIFLAME KHÁC

Trả lời

3 + 7 =