Top nước hoa oriflame nữ được yêu thích nhất năm 2018

Top nước hoa oriflame nữ được yêu thích nhất năm 2018

Top nước hoa oriflame nữ được yêu thích nhất năm 2018 dựa trên sự yêu mến của khách hàng phản hồi về sự trải nghiệm mùi hương của họ, giúp bạn có thêm sự chọn lựa mùi hương mà bấy lâu nay bạn còn băn khoăn. Trong năm 2018 vừa qua, oriflame đã cho ra mắt nhiều nước hoa nữ mới với các chiết xuất thành phần độc đáo và quý giá như Hương Táo Vàng, Cây Đại Hoàng Hồng hay Đậu Tonka… Bất cứ thành phần nào cũng là tâm huyến mà oriflame muốn gửi gắm trên mỗi chai nước hoa. Nước hoa không chỉ là một sản phẩm cho tinh thần mà giúp khơi dậy tất các giác quan trong bạn, mang đến luồn hương ngập tràn cảm xúc. Hãy cùng tận hưởng hương thơm nước hoa oriflame nữ được yêu thích nhất năm 2018 nhé!

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ AMBER ELIXIR EAU DE PARFUM

nước hoa oriflame nữ Amber Elixir Eau De Parfum 11367 50ml

Vị nồng ấm lôi cuốn của hổ phách khiến bạn không bao giờ quên, bạn sẽ tận hưởng sự nồng nàn này trong chai nước hoa oriflame nữ Amber Elixir Eau De Parfum. Hương thơm như đưa bạn vào một nơi đầy huyền bí những vẫn cuốn hút tất cả những thứ xung quanh nó, cho bạn lôi cuốn đầy cuốn hút, Hãy trải nghiệm sự đê mê mà Amber Elixir mang lại.

[block]1[/block]XEM CHI TIẾT


NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ POSSESS EAU DE PARFUM

Không quá nồng nhưng lại cực nóng bỏng, hương hoa Hoàng Lan là nốt hương chính khiến bạn luôn đầy thu hút. Biểu tượng nữ hoàng Leopard trên thân chai chính là biểu tượng của nốt hương Hoàng Lan đầy kiêu sa này. Bạn sẽ toả ra một năng lượng đầy quyền lực và quyến rũ.

[block]3[/block]XEM CHI TIẾT


NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ GIORDANI GOLD ESSENZA PARFUM

nước hoa nữ Giordani Gold Essenza Eau de Parfum 31816 oriflame

Bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với nước hoa Giordani Gold Essenza. Nắp vỏ chai được mạ vàng và làm tinh tế tại Ý mang đến một nghệ thuật sống đáng trân trọng. Hương hoa cỏ và gỗ Tuscany làm nên sự đặc biệt cho chai nước hoa này. Nốt hương hoa Cam cực kỳ sang trọng và cổ điển sẽ làm bạn như vào một thế giới của sự xa hoa. Hãy trải nghiệm nào!

[block]5[/block]XEM CHI TIẾT


NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ LOVE POTION EAU DE PARFUM

nước hoa oriflame Love Potion 22442 50ml

Nếu chưa bao giờ trải nghiệm qua hương thơm của Gừng, Hoa Cacao và Socola như thế nào thì bạn hãy thử ngay đi. Vì hương thơm ngọt ngào của nó sẽ làm bạn có cảm giác đầy thăng hoa của cuộc sống. Thiết kế chai đầy gợi cảm như một cô nàng quyến rũ. Love Potion sẽ mang đến cho bất kỳ ai sở hữu nó sự uyển chuyển và đầy mê hoặc.

[block]7[/block]XEM CHI TIẾT


[block]8[/block]XEM THÊM TẤT CẢ NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ Ở ĐÂY

Trả lời

+ 53 = 62