Tẩy trang là bước quan trọng làm sạch da

Bạn [block]0[/block] với mong muốn mình xinh đẹp hơn nhưng bạn đã chăm sóc da đúng cách sau một ngày dài trang điểm. Nếu đơn giản chỉ cần rửa sạch với nước hoặc rửa qua 1 lần với sữa rửa mặt hàng ngày thì da bạn thật sự chưa được chăm sóc da đúng cách vì lớp trang điểm chưa được lấy sạch hoàn toàn, sẽ dẫn đến lỗ chân lông bạn bị bịt kín vì chưa lấy sạch bụi bẩn hoàn toàn dẫn đến nhiều nguyên nhân làm da tệ hơn như sạm màu, mụn, mụn đầu đen …
Làn da chỉ đẹp khi da thực sự sạch. Làn da chỉ trẻ khi da thực sự sạch. Làn da căng mướt không thừa dầu chỉ khi da thực sự sạch.

 Vì thế, bước làm sạch da không bao giờ được lơ là. Nhiều người thường nghĩ việc tẩy trang chỉ dành cho những làn da hay trang điểm nhưng hoàn toàn lại không như thế…. hàng ngày dù không trang điểm bạn cũng phải luôn tẩy trang vì đây là bước làm sạch đầu tiên cho da.

 Vì vậy, dù có bận đến mấy, các cô gái cũng không bao giờ được bỏ qua công đoạn vô cùng quan trọng này nha!

Mới hay tin em[block]1[/block] này về đến kho là không thể chờ đợi được phải test và review cho mọi người liền:

Túm lại là thấy ưng vô cùng sau lần đầu tiên sử dụng! Sản phẩm nhanh chóng loại bỏ những bụi bẩn, dầu thừa ra khỏi lỗ chân lông, giúp cho khuôn mặt lúc nào cũng ở trạng thái mềm mịn và căng bóng. Sản phẩm còn có thể xóa đi những lớp trang điểm khó tẩy nhất ở vùng mắt hay kem dưỡng ẩm bạn đã sử dụng trong cả ngày!

Cách sử dụng :
Đầu tiên, bạn thấm ướt bông cotton và lau toàn bộ khuôn mặt cho đến khi sạch hẳn. Sau đó rửa lại với sữa rửa mặt bạn nhé!

[block]2[/block]

 [block]3[/block]

Trả lời

− 2 = 5