tập yoga cho mặt cùng oriflame

Tập yoga cho mặt để ngăn ngừa lão hóa cùng oriflame

Chắc hẳn môn Yoga sẽ không còn xa lạ với bạn, một bộ môn thể dục tập trung vào cơ thể, tâm hồn và mang lại sự cân bằng cho bạn. Nhưng bạn đã có bao giờ nghe qua Yoda dành cho mặt chưa? – Yoga dành cho mặt hoặc liệu trình massage cho da mặt đều được chứng minh là ngăn ngừa lão hóa. Giúp cải thiện sự tuần hoàn máu của da, cấu trúc, độ đàn hồi và chất lượng da của bạn sẽ tốt hơn. Đây là cách để làm điều đó:

[block]0[/block] Nhưng trước khi bạn muốn nắm những bước yoga cho mặt. Chúng tôi xin giới thiệu tiến sĩ Alain Mavon, Giám đốc điều hành về công nghệ và đổi mới của oriflame đã nói rằng: “Những nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng những bài tập này giúp hợp nhất và thư giãn các cơ mặt. Kích thích các nguyên bào sợi và ngăn ngừa sự mất đàn hồi của da. Đó là kỹ thuật được biết rằng để giúp đỡ cho da không bị chùng xuống, cũng tác động thật sự lên sự chùng xuống của da. Nếu bạn hỏi tôi, thì hãy dành ra một vài phút một ngày để làm những động tác massage và dùng mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, đó chính là bí quyết giúp bạn trông trẻ hơn”

 1. Lè lưỡi thẳng ra

 • Tốt cho: Làm động tác này có thể trông hơi mắc cười nhưng nó thật sự giúp đỡ bạn trong việc đẩy các chất độc xung quanh mắt.

 • Cách làm: Giữ mắt mở to và nhìn thẳng. Mở miệng to, đẩy lưỡi thẳng theo hướng đi xuống, hướng lưỡi về cằm của bạn xa nhất có thể. Giữ trong 10 giây và sau đó lặp lại.

      2. Kiểu chữ V

 • [block]1[/block]Tốt cho: Kiểu chữ V giúp ngăn ngừa lão hóa cho mắt và khu vực trán, giúp làm giảm bọng mắt.

 • Cách làm: Làm kiểu chữ V này bằng 2 ngón tay của bạn là ngón trỏ và ngón giữa của cả hai bàn tay. Nhấn ngón giữa vào hốc mắt ở đầu chân mày và ngón trỏ thì ở đuôi mắt. Nhìn lên trần nhà và nâng mí mắt dưới lên để bạn nheo mắt. Thư giãn và lặp lại 6 lần.

   3. Mũi

 • Tốt cho: Làm thẳng cơ sóng mũi và ngăn ngừa mũi tẹt.

 • Cách làm: Dùng ngón trỏ để nâng đầu mũi lên. Giữ mũi của bạn tại chỗ và thả ra. Lặp lại vài lần như vậy.

   4. Mặt cá

 • Tốt cho: Vị trí này giúp ngăn ngừa những nếp nhăn được tạo ra khi bạn cười và sự chùng xuống cơ mặt của vùng này.,

 • Cách làm:Dùng tay giữ môi của bạn kéo ra như miệng của một con cá và cười. Giữ nguyên vị trí rong 30 giây rồi thả ra, sau đó lặp lại.

  5. Hôn lên trời

 • [block]2[/block]Tốt cho: Giúp làm gỉam nếp nhăn cho da mặt và làm giảm nếp nhăn lỏng lẻo xung quang cổ của bạn.

 • Cách làm: Ngửa đầu về phí sau, kéo cổ lên trên. Chụm môi bạn như bạn đang hôn gió. Sau đó thả ra và lặp lại.

 

Trả lời

− 4 = 5