tay da chet oriflame

Tại sao phải tẩy tế bào da chết ?

Khi da bạn kém mịn màng, xỉn màu, thô ráp, đó chính là lúc bạn xem lại mình đã quan tâm đến vấn đề tẩy tế bào da chết chưa? Bạn có thường xuyên tẩy da chết 1 – 2 lần/ tuần.

Da chết luôn được sản sinh ra từng phút, từng giờ, từng ngày. Và khi tế bào da mới sản sinh ra nhưng các tế bào da chết vẫn còn khô cứng trên da của bạn, sẽ làm cản trở tế bào da mới phát triển và hình thành. Làn da của bạn vẫn bị sạm màu bởi các tế bào cũ và không mịn màng bởi sự sần sùi của da chết.

Tất cả các hãng mỹ phẩm đều khuyên bạn nên tẩy da chết vì đó là điều cần thiết để mang lại làn da mịn màng và sáng hồng. Nhưng không nên lạm dụng và tẩy da chết thường xuyên, sẽ làm cho da tổn thương.

Sau khi tẩy da chết là lúc thích hợp để bạn đắp mặt nạ, thoa dưỡng chất vì lúc đó da sẽ được xem là lúc dễ thẩm thấu nhất, bạn sẽ cảm nhận làn da được tiếp dưỡng chất một cách tối ưu và sáng mịn lên trông thấy.

Hướng dẫn tẩy da chết:

  • Đối với da mặt mỏng thì chỉ cần tẩy da chết bằng hạt mịn và nhỏ 1 lần/ tuần. Nhưng những ai da mặt sần sùi, sạm màu thì nên tẩy 2 lần/tuần. Dùng sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ, massage nhẹ nhàng lên mặt và cổ, rồi sau đó rửa sạch với nước. Để tiếp thêm dưỡng chất cho da thì tốt nhất nên đắp mặt nạ sau khi tẩy da chết.

  • Đối với da cơ thể thì tẩy da chết 2 lần/ tuần, sau khi tẩy xong nên dùng dưỡng thể để bổ sung dưỡng chất cho da.

Hãy thực hiện ngay hôm nay nhé!

 [block]0[/block]

[block]1[/block]

Trả lời

9 + 1 =