rửa mặt và dưỡng da thông thường

Tại sao phải chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm mỗi ngày ?

Theo các chuyên gia về làm đẹp, chúng ta cần phải [block]0[/block] mặt bằng mỹ phẩm thường xuyên mỗi ngày vì:

1/ Chống lão hóa:

Chống lõa hóa
Tình trạng lão hóa da
Da mặt của bạn sẽ ngày càng có xu hướng lão hóa và xấu đi theo thời gian, vì tất cả những sinh vật trên thế giới này đều có tuổi thọ, kể cả da mặt của bạn, vấn đề ở đây là làm sao ta có thể kéo dài tuổi thọ của da ? Giúp cho da mặt trẻ hơn, lâu già hơn, lâu có nếp nhăn hơn, da giữ độ tươi trẻ lâu hơn tuổi. Đó là lý do tại sao chúng ta cần dùng mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày. Tùy vào độ tuổi và tình trạng lão hóa hiện tại của da mà chúng ta sẽ dùng những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp.

 

2/ Đặc trị cho da:

Đặc trị mụn
Đặc trị mụn cho da
Mụn, tàn nhan, nám, sạm da, cần làm trắng da. Đó là những tình trạng da phổ biến và cần dùng mỹ phẩm đặc trị như : [block]3[/block], [block]4[/block], [block]5[/block] …
Tuy nhiên trước khi sử dụng những sản phẩm đặc trị, bạn cần được tư vấn kỹ về tình trạng da và chọn bộ sản phẩm thích hợp để tránh bị khích ứng da.

 

3/ Nhu cầu rửa mặt và dưỡng ẩm da thông thường:

rửa mặt và dưỡng da thông thường
Rửa mặt và dưỡng da thông thường
Nếu da bạn đẹp sẵn và khỏe sẵn, chưa bị lão hóa, cũng không cần đặc trị bạn vẫn nên sử dụng mỹ phẩm để rửa mặt và dưỡng ẩm thông thường hàng ngày. Bụi bặm và các tác hại của môi trường sẽ làm cho da của bạn càng ngày càng xấu đi đấy nhé.

 

Kết luận, bạn hãy nhớ 3 điều sau:

– Nên sử dụng mỹ phẩm để cho da mặt đẹp hơn dù bạn là nam hay nữ.
– Trước khi sử dụng mỹ phẩm, hãy tìm 1 tư vấn viên chuyên nghiệp để được tư vấn chính xác nhất tình trạng da của bạn.
– Hãy quan tâm đến cách sử dụng sản phẩm ( ví dụ: rửa mặt thế nào cho đúng cách,vì nếu rửa mặt theo kiểu cứ thoa hai bên má suốt thì sẽ không tốt cho da ) .

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn da miễn phí nhé.
Email: oriflamevietnam@yahoo.com
Phone: 0918749332

 

Trả lời

17 − 11 =