son dưỡng môi oriflame nào tốt cho mùa đông_

Son dưỡng môi oriflame nào tốt cho mùa đông?

Son dưỡng môi oriflame nào tốt cho mùa đông? Bất cứ cô ai cũng sở hữu cho mình 1 thỏi son dưỡng môi trong túi xách vì đó là một thói quen, dùng son dưỡng môi khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn và tự tin hơn vì đôi môi luôn được mềm mịn. Nhưng vào những ngày cuối đông khí trời lại càng lạnh hơn, bạn cần có một son dưỡng môi cấp ẩm cao hơn để mang lại đôi môi luôn mềm mịn và được nuôi dưỡng. Hãy cùng sáp ong dưỡng môi oriflame Tender Care Protecting Balm chăm sóc đôi môi của bạn nhé!


SÁP ONG DƯỠNG MÔI ORIFLAME TENDER CARE PROTECTING BALM

sáp ong dưỡng môi Tender Care oriflame 1276

Tender Care là gì? đúng với tên gọi của nó, đó là sự chăm sóc diụ nhẹ nhất!

Sản phẩm sáp ong Tender Care được ưa chuộng tại oriflame? Tại sao lại được ưa chuộng? Vì tính đa công dụng và độ cấp ẩm cao của nó. Chỉ trong 1 hủ nhỏ 15 ml nhưng sáp ong dưỡng oriflame Tender Care lại cho bạn nhiều giải pháp dưỡng da, đặc biệt là môi, chiết xuất từ Sáp ong tự nhiên, dầu Oliu và tinh dầu hoa echium, mang đến một đôi môi luôn được bảo vệ và đầy đổ ẩm.

Thuỵ Điển nằm ở vùng Bắc Âu và quanh năm thời tiết luôn mát mẻ thậm chí là có tuyết, thì sự ra đời của sáp ong dưỡng môi từ Oriflame với xuất xứ từ Thuỵ Điển, đủ để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất hay với những ai có đôi môi luôn nứt nẻ sâu. Vì thế Tender Care rất được ưa chuộng ở xứ lạnh.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Bí quyết để môi bớt khô trong mùa đông: Ngoài sử dụng son dưỡng môi ra thì bí quyết đó chính là uống thật nhiều nước và không liếm môi, nếu bạn liếm môi quá nhiều thì môi bạn càng khô và son dưỡng môi sẽ không giúp gì được cho bạn. Hãy bỏ thói quen đó ngay nhé!

Thích hợp cho môi, mặt, da quanh móng hoặc bất kỳ các vùng da khô, cứng hoặc nứt nào, khi bị phỏng có thể thoa lên giúp làm êm dịu làn da. Dùng được cho cả trẻ nhỏ.

 + Khủy tay: Như một chất dưỡng ẩm trên vùng da thô ráp.

 + Đầu gối: Như một loại kem dưỡng cho lớp biểu bì.

 + Mắt: Dưỡng ẩm vùng da nhạy cảm và kích ứng quanh mắt.

 + Bàn tay: Dưỡng ẩm vùng da thô ráp.

+ Môi: Sáp dưỡng môi mỏng manh, cung cấp độ ẩm cao.

SẢN PHẨM KHÔNG MÀU – KHÔNG MÙI

tender care oriflame

 

Trả lời

− 7 = 2